10 nơi khách muốn tới nhất khi du lịch trở lại

Thái Lan đứng thứ 4, Nhật quý khách dạng thứ 10 và VN thứ 31 trên tổng số 220 quốc gia, vùng lãnh thổ được du khách tìm kiếm nhiều nhất.

Official-esta, Hệ thống Điện tử Ủy quyền Du lịch Mỹ, công bố danh sách các nơi tới được nhiều người muốn ghé thăm nhất. trật tự dựa trên dữ liệu tìm kiếm Google cho các cụm từ “Chuyến bay tới…” và “Các ngày nghỉ ở…” của du khách trên toàn cầu.

Nhiều điểm đến ở châu Á đạt thứ hạng cao, được du khách khắp thế giới tìm kiếm và mong muốn ghé thăm sau khi dịch được kiểm soát. Ảnh: Thaiger

Nhiều nơi tới ở châu Á đạt thứ hạng cao, được du khách khắp trái đất tìm kiếm và mong muốn ghé thăm sau khi dịch được kiểm soát. Ảnh: Thaiger

Theo đó, Italy là nơi tới được nhiều người muốn ghé thăm nhất khi đại dịch được kiểm soát, dù nơi này từng là tâm dịch ở châu Âu. Trung bình hàng năm, hơn 1,9 triệu du khách tìm các tư liệu về việc du lịch tới quốc gia hình chiếc ủng này.

Maldives, Mexico, Thái Lan, Tây Ban Nha, Canada, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật quý khách dạng và Australia là những cái tên còn lại trong top 10, theo trật tự cao xuống thấp. VN đứng thứ 31 trong danh sách 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 628.000 lượt tìm kiếm mỗi năm. Các tiểu đảo xa của Mỹ và Ấn Độ cùng đứng cuối danh sách, với số lượng tìm kiếm bằng 0.

Thái Lan là nơi tới an toàn nhất trong Covid-19

See also  Dịch vụ du lịch xe riêng

Hội đồng tư vấn Du lịch (TAB) và báo Điện tử VnExpress thực hiện khảo sát nhu cầu và xu hướng tiêu sử dụng của khách du lịch VN. Mời độc giả trả lời các câu hỏi nơi đây.

Xin cảm ơn!

Anh Minh (Theo Thaiger)

About admin

Check Also

TikTok Playtogether: Những Video Diễn Hài Hước Trên TikTOk Playtogether

TikTok Playtogether: Những Video Diễn Hài Hước Trên TikTOk Playtogether

TẶNG 15k Tiền Trong Shop Click Link: Rùi Nhắn Tin Tên Shop Của Anh Em …