Airbnb cấm khách thuê phòng đêm cuối tháng 10

MỹKhách du lịch không thể đặt mọi căn phòng trên Airbnb tại Mỹ và Canada trong nhì đêm cuối tháng 10.

thông tin này được ứng dụng đặt phòng đưa ra vào đầu tháng 10. Theo đó, Airbnb ban hành lệnh cấm, không cho khách thuê phòng nhì ngày 30-31/10. Đây là thời khắc diễn ra lễ hội Halloween.

Airbnb luôn hạn chế việc khách tự tổ chức các bữa tiệc tại nơi mình thuê. Ảnh: Forbes

Airbnb luôn hạn chế việc khách tự tổ chức các bữa tiệc tại nơi mình thuê. Ảnh: Forbes

Du khách Mỹ và Canada chịu tương tác của lệnh này. Với những khách đặt phòng trước khi có thông tin, họ sẽ bị hủy lệnh đặt và được hoàn tiền. Airbnb cũng đang đặt ra những hạn chế đối với việc cho thuê phòng 2-3 đêm liên tục dịp này. Khách được yêu cầu xác nhận đã hiểu rõ những quy định về tổ chức các bữa tiệc tại chỗ thuê, và họ có thể bị kiện nếu cố tình vi phạm.

giảng giải cho động thái trên, Airbnb cho biết họ muốn chủ nhà không phải lo lắng khách tổ chức tiệc tùng. Việc tổ chức tiệc diễn ra trong bối cảnh đại dịch như hiện nay có thể dẫn tới làn sóng Covid-19 thứ nhì trên toàn lãnh thổ.

không chỉ có thế, còn lý do khác có liên quan tới một vụ nổ súng khiến 5 người chết năm 2019. Thảm kịch xảy ra tại một bữa tiệc Halloween ở California, trong một KS cho thuê phòng qua Airbnb, theo San Francisco Chronicle.

See also  BTS ra mắt video truyền bá du lịch Seoul

Trên thực tế, các bữa tiệc trái phép luôn bị ứng dụng cho thuê phòng nghiêm cấm. Tuy nhiên, việc này vẫn diễn ra, dưới sự thỏa thuận của chủ nhà và khách. Thông thường, đó chỉ là các bữa tiệc nhỏ.

Ngày 20/8, dịch vụ cho thuê nhà thông tin cấm mọi bữa tiệc, hạn chế đặt phòng với số lượng quá 16 người trong một ngôi nhà để hạn chế sự lây lan của Covid-19. Quy định mới này có hiệu lực vô thời hạn.

KS gây phẫn nộ vì xây giống Angkor Wat

Anh Minh (Theo Insider)

About admin

Check Also

Hướng dẫn ảo thuật ''bò cạp tìm bài'' #fuchippo tiktok

Hướng dẫn ảo thuật ''bò cạp tìm bài'' #fuchippo tiktok

See also  BTS ra mắt video truyền bá du lịch Seoul