Bánh Trung thu phong cách Hong Kong của Long Đình

Ngoài ra, bộ sưu tập còn có vị hạnh , mứt dứa, khoai môn, hạt dẻ và đậu xanh trứng muối. Bánh Trung thu Long Đình là vật phẩm gia truyền của tổ chức Triều Nhật do người Hong Kong tại VN cai quản và điều hành. Bánh không quá ngọt, lớp nhân nhuyễn mềm, mỏng manh vỏ. Hơn 10 năm qua, vật phẩm bánh Trung thu Long Đình phổ thông nhất là nhân hạt sen trứng mặn và nhân hạnh nhân thập cẩm.

Hộp bánh Trung Thu Long Đình xây dừng theo phong cách sang trọng với màu nâu tím ánh đồng, hoa văn gỗ được chạm khắc tinh xảo, bên trong lót lớp lụa vàng bọc những chiếc bánh tròn.

Bộ sưu tập bánh Trung thu Long Đình 2020.

Bộ sưu tập bánh Trung thu Long Đình 2020.

Đại diện tổ chức Triều Nhật cho biết bánh được chính ông chủ người Hong Kong làm thủ công. Hộp bánh được làm cầu kỳ từ lớp lụa lót bên trong cho tới hộp trà thơm tặng kèm. Nét tinh tế còn nằm ở hoa văn trên mặt mỗi chiếc bánh được tạo hình cầu kỳ, đường nét tinh xảo mang những biểu tượng của phúc lành theo quan niệm của người Hồng Kông.

“Bánh Trung thu Long Đình kế thừa và phát huy tất cả nhưng ưu điểm của bánh trung thu Hong Kong, đem tới một món vàng trọng thể, tinh tế cho người Việt. vật phẩm luôn trong tình trạng khan hàng vì lượng khách đặt nhiều. Chất lượng bánh Trung thu Long Đình được đảm bảo bằng hệ thống cai quản an toàn thực phẩm và kiểm soát chất lượng ISO 22000. Từ đầu vụ, các doanh nghiệp đã lên đơn đặt những loại bánh khác lạ in logo riêng để làm vàng tri ân, biếu tặng”, đại diện Triều Nhật san sớt.

See also  Tết Đoan Ngọ, đổ xô đi tắm đại dương từ mờ sáng cầu mong sức khỏe

Bánh Trung thu phong cách Hong Kong của Long Đình - 1

xây dừng bao phân bì bánh Trung thu Long Đình.

Trung thu năm nay, bộ sưu tập Long Đình có các dòng vật phẩm bao gồm: Long Đình Phúc Quý giá 408.000 đồng, Long Đình Tứ Quý giá 788.000 đồng, Long Đình Ngọc Quý giá 708.000 đồng, Long Đình Phú Quý giá 788.000 đồng, Long Đình Gia Quý giá 988.000 đồng, Long Đình Bảo Quý giá 988.000 đồng; Long Đình Nguyệt Quý giá 1.388.000 đồng và Long Đình An Quý giá 2.180.000 đồng.

Bánh Trung thu từ lâu là món vàng của Tết Đoàn viên. Bánh có hình tròn, tượng trưng cho đoàn viên, vui vẻ, tròn đầy. Một chiếc bánh Trung Thu tinh tế và thích mắt góp phần mang niềm hoan hỉ cho ngày vui sum vầy của gia đình.

(Nguồn: tổ chức Triều Nhật)

Mùa trung thu 2020, Long Đình vận dụng chính sách ưu đãi khác lạ khi khách hàng mua với số lượng lớn.

Liên hệ số smartphone: 0902.286.286

tổ chức Triều Nhật

Địa chỉ: 288 Bà Triệu, Hà Nội

Cập nhật các điểm bán nơi đây; fanpage facebook.

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Cách lên đồ cho Ryoma( như One kill )✅🔥#vlog #xuhuongtiktok #liênquânmobile

Hướng Dẫn Cách lên đồ cho Ryoma( như One kill )✅🔥#vlog #xuhuongtiktok #liênquânmobile

See also  Tết Đoan Ngọ, đổ xô đi tắm đại dương từ mờ sáng cầu …