Bị đuổi khỏi máy bay vì dùng đồ lót làm khẩu trang

MỹNam hành khách che mặt bằng đồ lót vì muốn phản đối quy định bắt buộc đeo khẩu trang suốt chuyến bay trong đại dịch.

Adam Jenne, đến từ bang Florida, mua vé của United Airlines bay đến thủ đô Washington vào giữa tháng 12. Jenne bị phi hành đoàn yêu cầu rời khỏi máy bay do dùng đồ lót của phụ nữ để che mặt.

Jenne cho biết hành động của mình nhằm phản đối quy định bắt buộc đeo khẩu trang trên các chuyến bay của nhiều hãng hàng không. “Mọi thứ đều chẳng có nghĩa lý gì. Virus đâu thể phân biệt được chúng ta đang ở độ cao nào. Thật ngu ngốc”, nam hành khách nói.

Khách bị cấm bay vì dùng đồ lót làm khẩu trang

Khách bị cấm bay vì dùng đồ lót làm khẩu trang

Trên nhiều chuyến bay trước Jenne cũng áp dụng hình thức phản đối tương tự và nhận về phản ứng khác nhau của các tổ bay. “Một số đánh giá cao hành động của tôi, số khác thì đối đầu”. Jenne cho biết anh vẫn quyết định dùng quần thay khẩu trang trên các chuyến khác. Lần tới, anh định bay Spirit Airlines và hy vọng họ “có khiếu hài hước” hơn United Airlines.

Phát ngôn viên của United Airlines cho biết các nhân viên không tranh cãi với nam hành khách. Hãng đánh giá cao hành động từ phi hành đoàn khi đã không để Jenne bay, bởi anh không tuân thủ chính sách đeo khẩu trang bắt buộc. Họ cần loại anh để tránh gây ra bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào cho các hành khách khác.

See also  Đem phở Việt vươn tầm toàn cầu

Nhiều người sau khi nghe chia sẻ của Jenne cho rằng anh ta đáng bị phạt hoặc cấm bay dài hạn vì không chịu đeo khẩu trang trong đại dịch. Việc này được nhiều tiếp viên, chuyên gia đồng tình.

Anh Minh (Theo CNBC)

About admin

Check Also

Hoa Trên Giấy Không Sương Hoa Vẫn Nở Remix - Nonstop 2022 Hoa Tàn Tình Tan TikTok

Hoa Trên Giấy Không Sương Hoa Vẫn Nở Remix – Nonstop 2022 Hoa Tàn Tình Tan TikTok

Hoa Trên Giấy Không Sương Hoa Vẫn Nở Remix – Nonstop 2022 Hoa Tàn Tình …