Bị ‘ném đá’ vì kỳ thị khách nặng trăm ký

AnhChủ motel lấy lý do “dầm gỗ sồi rất cũ” để từ chối những vị khách có cân nặng trên 220 poung (100 kg).

Marcus và Zhu, nhì chủ nhà trọ cho thuê phòng trên Airbnb và sống tại thị trấn Sandwich, hạt Kent bị chỉ trích dữ dội khi đưa ra quy định về trọng lượng khách thuê phòng. Theo đó, họ sẽ không tiếp những vị khách mắc chứng “rối loạn ăn uống”, nặng trên 100 kg.

Giá thuê phòng ở đây là 265 USD một đêm. Ảnh: Insider

Giá thuê phòng ở đây là 265 USD một đêm. Ảnh: Insider

Nhà hoạt động xã hội 22 tuổi Lindsay McGlone sau khi phát xuất hiện thông tin này đã phẫn nộ san sẻ trên Instgram: “Khi tôi nhìn thấy, tôi không thể tin vào những gì mình đang đọc. Tôi không thể hình dung được ai đó đã viết lên điều này”.

McGlone cho biết, việc thông tin chỉ tiếp đón khách có số cân nặng nhất định thể hiện sự phân biệt đối xử với những người có thân hình to lớn. Cô muốn san sẻ điều này vì muốn những người viết ra nó cần chịu trách nhiệm. Airbnb cũng đồng ý với tư tưởng này và đưa ra thông tin: “Sự phân biệt đối xử và thành kiến không có trong đồng đội của chúng tôi”.

Chủ nhà sau khi nhận được “cơn mưa gạch đá” đã giảng giải lý do không tiếp khách quá khổ vì “dầm gỗ sồi đã quá cũ”. Nhưng sau đó, họ đã xóa hoàn toàn quy định này.

See also  Gấu bị kết án xử tử vì tiến công nhị thân phụ con

motel của họ là một ngôi nhà kiểu nông thôn thời trung thế kỉ, 2 phòng ngủ với lối kiến trúc cổ kính từ thế kỷ 15. Tuy nhiên, motel có phòng bếp tiến bộ, bồn tắm nước nóng và được tiến công giá 4 sao trên mạng.

Thực khách bị chỉ trích vì đặt bàn cho vui

Anh Minh (Theo Insider)

About admin

Check Also

Yêu hay không yêu 🥰🥰 có ai muốn hướng dẫn tư thế này không nè [Yoga Luna Thái] - Tiktok

Yêu hay không yêu 🥰🥰 có ai muốn hướng dẫn tư thế này không nè [Yoga Luna Thái] – Tiktok

Follow kênh Tiktok của Luna nhé : See also  Gấu bị kết án xử tử …