Bia úp ngược thường thôi, TRÀ SỮA ÚP NGƯỢC mới “đỉnh” đây này!

Bia úp ngược cũng quá thân thuộc với team rồi, nhưng trà sữa úp ngược thì sao nhỉ? Không chỉ có bia, xu hướng “up down beer” nay đã có trong làng trà sữa với Trà sữa úp ngược Spirit Bar. Nhanh cùng Emyeudulich “hóng hớt” món trà sữa này nào!

Tham khảo thêm về quán cafe view đẹp Sài Gòn: Uống bia úp ngược ngắm đêm Sài Gòn huyền diệu từ trên cao

saigon_tra-sua-up-nguoc-spirit-bar-2

@tebefood

1. Spirit Bar không to nhưng “có võ” 

Gây tuyệt hảo với các vị khách trước tiên phải kể tới cách trang trí, xây dừng của quán. Cũng giống như một quán cafe hay quán trà sữa nhỏ, nhưng xây dừng văn minh, trẻ trung. Không gian tuy không được nói là rộng nhưng lại rất thoáng đãng. Chiều về, khi TP lên đèn, những chiếc bàn, ghế giản dị lại được kê ra vỉa hè. Vừa thưởng thức bia, trà sữa vừa được ngắm phố thì vui “hết sảy”!

saigon_tra-sua-up-nguoc-spirit-bar-3

FB: Spirit Bar

saigon_tra-sua-up-nguoc-spirit-bar-1

Điều tuyệt hảo khác khi tới quán kiên cố phải nói tới thực đơn nhiều chủng loại. Nếu như bia úp ngược đã rất nổi tiếng với giới trẻ VN, thì trà sữa úp ngược Spirit Bar có nhẽ sẽ còn thu hút hơn. Team không cồn phấn khích lắm đúng không?

2. Review Trà sữa úp ngược 

Thực đơn cho trà sữa úp ngược Spirit Bar gồm 3 loại trà sữa chính như: trà sữa củ dền, trà sữa hoa đậu biếc hay trà sữa than tre.

See also  Định vị tọa độ PHỐ BIA NHẬT phiên bản mới toanh giữa lòng SÀI GÒN

Trà sữa củ dền, hoa đậu biếc: 30.000VND/phần
Trà sữa than tre: 35.000VND/phần

saigon_tra-sua-up-nguoc-spirit-bar-4

saigon_bia-up-nguoc-spirit-bar

@minhtan027

saigon_bia-up-nguoc-spirit-bar

Trà sữa ở đây vị không quá ngọt, dễ uống, trân châu dẻo thơm, nhai đã mồm lắm. Nhiều vị khách tới thử trà sữa úp ngược Spirit Bar đều nhận xét rằng vị than tre lạ mồm, nhưng rất ngon. Hương vị củ dền cũng khá ổn nhưng dễ uống hơn hoa đậu biếc. Trà thơm, quyện cùng vị to ngậy của sữa làm nao lòng nhiều “thực thần”. nhưng lại tốt cho sức khỏe.

saigon_tra-sua-up-nguoc-spirit-bar-5

saigon_bia-up-nguoc-spirit-bar

3. Review bia úp ngược 

Ngoài trà sữa úp ngược Spirit Bar, không thể bỏ qua món bia úp ngược đâu nhé! Nếu không phải là fan trà sữa, nhưng thích chất cồn vậy hãy tham khảo thực đơn bia. Hút mắt từ màu sắc tới chất lượng luôn đó!

saigon_bia-up-nguoc-spirit-bar

Bia ở đây thường được pha chế cùng chanh, vị trái cây, bạc hà, chanh dây, cam hoặc việt quất… Chính vì vậy, màu sắc rất đã mắt, nhưng lại dễ uống như soda. Sảng khoái lắm!

saigon_bia-up-nguoc-spirit-bar

Một vài gợi ý cho bia úp ngược nhưng nhiều người đã thử:

Budweiser (30.000VND) + Twilight  (20.000VND): Khi uống sẽ thấy khá lạ mồm. Bên dưới là lớp Blue curacao si rô và vị chanh dây tươi. Có vị ngọt, thanh mát, chua dịu, giảm vị nồng của bia
Hoegadern Rosée (35.000VND) + Roseberry (20.000VND): Vị bia này rất thích hợp cho các quý khách nữ. Hoe Rose dịu nhẹ, bên dưới có lớp mứt Raspberry và si rô hoả hồng thơm dịu, thanh mát. Khi uống sẽ rất giống với nước giải khát có men

See also  10+ quán trà sữa đẹp ở Thủ Đức với hương vị ngọt ngào

saigon_bia-up-nguoc-spirit-bar

Nhậu bia thì không được thiếu mồi ngon nhỉ. thực đơn của Spirit Bar còn có kèm bia như khô gà lá chanh, da heo sấy giòn, rong hồ hay đậu phộng… Đồ uống giá mềm, nên đồ nhắm cũng mềm chẳng kém đâu nhé. Cứ vô tư thưởng thức thôi!

@onghoangtrasua

Cuối tuần mỏi mệt, hay những làm việc mỏi mệt, buổi tối quây quần bên bằng hữu uống trà sữa úp ngược Spirit Bar thì quá đỉnh. Đừng quên dõi theo các bài viết của Emyeudulich về Sài Gòn để cập nhật nhiều hot trend khác nhé!

Tham khảo thêm về điểm check-in nổi tiếng Sài Gòn: Chơi sập khu tổ hợp thiên đường THE BLOQ Thảo Điền 

About admin

Check Also

Hướng dẫn làm mấy bay giấy Tik Tok - Máy bay vòng tròn | ThanhPL

Hướng dẫn làm mấy bay giấy Tik Tok – Máy bay vòng tròn | ThanhPL

See also  Định vị tọa độ PHỐ BIA NHẬT phiên bản mới toanh giữa lòng …