Bò khô cục Đà Nẵng — Đặc sản Đà Nẵng — Mua gì làm quà 2019Bắt đầu theo nghiệp kinh doanh thực phẩm từ những năm 1993, gia đình chúng tôi luôn tâm niệm những gì các anh chị ăn cũng là những gì gia đình ăn.Có thể công nghệ sản xuất thay đổi, người trực tiếp sản xuất mẻ bò khô này khác người trực tiếp sản xuất mẻ bò khô khác, nhưng gia đình luôn nghiêm túc trong việc kiểm tra chất lượng của từng mẻ bò, đảm bảo sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, gia vị vừa ăn và giữ được công thức gia truyền lâu đời.

Đặc Sản Bò Khô Gia Truyền Đà Nẵng Hà Hoa – Quỳnh Như được làm từ nguồn nguyên liệu thịt bò 100%, không trộn lẫn các loại thịt khác. Thịt nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất cho từng mẻ Bò Khô ra lò.

Chúng tôi thường xuyên đưa thịt bò khô thành phẩm đi kiểm định tại các trung tâm đo lường quốc gia, đảm bảo 10 tiêu chí về

Tổng số vi sinh vật hiếm khí,
Cảm quan về trạng thái, màu sắc, mùi, vị
Hàm lượng Protein
Độ ẩm
Hàm lượng NH3
Hàm lượng tro không tan
Hàm lượng Pb
Hàm lượng Cd
E.Coli
Salmonella
Việc đảm bảo các tiêu chí an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia luôn được gia đình ưu tiên hàng đầu, nhằm đem đến sản phẩm an toàn cho khách hàng Gia đình tự hào là nhà cung cấp thịt bò khô chất lượng cho hơn 10,000 anh chị khách hàng trên toàn quốc mỗi năm, đặc biệt là kết giao được nhiều anh chị khách hàng là siêu thị mini, tạp hóa, quán Bar và Karaoke ở nhiều tỉnh thành. Dù chưa có dịp gặp mặt cũng đã tin tưởng mua và bán sản phẩm Đặc Sản Bò Khô Gia Truyền Đà Nẵng Hà Hoa – Quỳnh Như tại cửa hàng của mình.

See also  Thi giữa kì: Ẩm thực Hội An

Gia đình sẽ không bao giờ phụ sự tin tưởng của anh chị khách hàng và luôn cố gắng giữ chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất, với mức giá phù hợp, đảm bảo món ngon của Đà Nẵng đến được với tất cả anh chị.

Lời cuối, gia đình kính chúc tất cả anh chị khách háng sức khỏe, bình an và luôn ủng hộ Đặc Sản Bò Khô Gia Truyền Đà Nẵng Hà Hoa – Quỳnh Như trong suốt thời gian sắp đến.

Thân Chào

Đặc Sản Bò Khô Gia Truyền Đà Nẵng Hà Hoa – Quỳnh Như

LH: 0935 038 678

Facebook: www.facebook.com/bokhogiatruyen

Shopee: ( Miễn phí vận chuyển tối đa 40K) www.shopee.vn/dacsangiatruyen
Website:
www.dacsanhahoa.com
www.dacsangiatruyen.com

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Hà Nội

Web site: https://emyeudulich.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Đà Nẵng — Đặc sản Đà Nẵng — 2019

Độ dài: 00:00:57, Ngày đăng: 2019-08-16 13:33:36

Tác giả: Đặc Sản Đà Nẵng Hà Hoa

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=6Riqtl-CnPQ

About admin

Check Also

Hướng dẫn làm hiệu ứng Na Ni bằng kinemaster | NANI effect - kinemaster | VSCO FULL FREE

Hướng dẫn làm hiệu ứng Na Ni bằng kinemaster | NANI effect – kinemaster | VSCO FULL FREE

– video full : – Effect nani : – Hướng dẫn cài kinemaster full : …