Bức tường ‘tỏ tình’ ở Đà Lạt

Bức tường vẽ dòng chữ “Anh yêu em” bằng nhiều thứ tiếng ở Đà Lạt trở thành điểm check-in mới vào mùa hè năm nay.

Cách chợ Đà Lạt khoảng 1,3 km, một bức tường xuất hiện không lâu trên đường Bùi Thị Xuân trở thành điểm check-in được nhiều khách trẻ tìm tới. Toàn bộ tường sơn đen để làm nổi trội dòng chữ “Anh yêu em” màu trắng bằng nhiều thứ tiếng.

Bức tường tỏ tình ở Đà Lạt

khách du lịch trẻ tự sướng trước “Love Wall”. Ảnh: Vi Yến

Không hoành tráng như nhiều bức tường “I love you” nổi tiếng trên trái đất, tường ở Đà Lạt cao tầm 4 mét, bề mặt được tận dụng từ vách bên hông một ngôi nhà nhưng đủ để khách du lịch “sống ảo”. xây dừng đơn giản, những dòng chữ vẽ ngẫu hứng, xiêu vẹo. Hình thần Cupid và mũi tên ghi lại “love wall” (tạm dịch: bức tường tình yêu), cũng là đặc điểm nhận dạng vị trí này. do vậy, không ít người gọi đây là bức tường tỏ tình dù nó không gắn với câu chuyện không giống nhau nào.

Nhờ nằm ngay té ba, đầu con hẻm nên khách du lịch chỉ cần chạy xe ngang qua là có thể nhận thấy ngay tức thì. hgoài ra, nó nằm trong trung tâm TP, gần văn phòng của nhiều hãng xe khách nên đây là gợi ý không tồi dành cho khách du lịch khi tới Đà Lạt vào sáng sớm và chưa biết đi đâu, hoặc tranh thủ tự sướng trong lúc chờ xuất hành. Mặt khác, từ chỗ bức tường tới khu Hòa Bình – nơi tập trung nhiều hàng ăn vặt – chỉ tầm 950 mét, khá tiện để khách du lịch ghé chơi sau khi “càn quét” đủ món đặc trưng của phố núi.

See also  Nơi leo thang giữa không trung để lên trời

Bức tường tỏ tình ở Đà Lạt - 2

Khách Tây tự sướng với tường “tỏ tình”. Ảnh: Vi Yến

Tốt nhất khách du lịch nên tới đây vào ban ngày, bất kỳ thời khắc nào đều được vì có ánh sáng thì chụp hình sẽ đẹp hơn so với đêm tối. Ngay đầu hẻm có một xe cà phê mang đi với giá 10.000 – 12.000 đồng/ ly nhâm nhi trong lúc tự sướng. Ngoài ra, khách du lịch có thể phối hợp mày mò thêm ba nơi khá hot gần đó là bức tường Cối xay gió, bức tường Vọng nguyệt lầu và góc Hongkong gần chợ Đà Lạt. Nếu yêu thích phong cách cổ điển thì đây là một gợi ý hay ho dành cho khách du lịch.

Địa chỉ: Hẻm 186 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt.

Theo Ngôisao

About admin

Check Also

Cách Kiếm 50-300k Freetask hướng Dẫn đăng bài youtobe tiktok

Cách Kiếm 50-300k Freetask hướng Dẫn đăng bài youtobe tiktok

5.16.1✅CORONA Casino House in Phu Quoc ✅Hi88 là thương hiệu game đầu tiên tại Việt …