BUDOTS (Part 2) – Hướng dẫn nhảy Tik tok Budots dance• BUDOTS (Budots 2.0 – PH Hip-hop Dance – Budots Modern Dance)– Bài hát nghe rất ngầu và dễ đi vào lòng người, được rất nhiều khách trẻ yêu thích và rất thịnh hành Tik tok, theo đó trào lưu nhảy Tik tok BUDOTS dance cũng rất hót, rất thịnh hành và được nhiều khách du lịch trẻ nhảy Tik tok BUDOTS dance. Chris Lan Huong tổng lại những điệu nhảy hay nhất và kèm theo là video hướng dẫn nhảy từng bước của điệu nhảy Tik tok NO NAME dance. Mời các khách du lịch yêu thích nhảy theo dõi và tập nhảy theo Tik tok BUDOTS dance nhé. Chúc các khách du lịch sức khỏe tốt, nhảy thiệt đẹp và hay.
(Tổng hợp Tik Tok China, Best tik tok Compilation, Best tik tok dance, Best BUDOTS dance, Tik tok Viet Nam)
———————————————————
• Chúc các khách du lịch có những giây phút thư giãn thật sự vui vẻ và nhảy được điệu nhảy BUDOTS hay hơn cả các khách du lịch hướng dẫn nhảy.
• Vui lòng san sẻ và nhấn nút đăng ký kênh để ủng hộ, động viên cho em “Chris Lan Hương” làm video hay hơn nữa nha. Em xin thật tình cảm ơn!
• Đăng kí kênh: (Các khách du lịch nhớ nhấn vào nút hình chiếc Chuông bên cạnh nút Đăng ký để nhận được thông tin sớm nhất nhé)

See also  Hướng dẫn vẽ em ốm xíu đi bộ dưới trời mưa Tik tok #thanhphuongart

About admin

Check Also

Những điều ngạc nhiên về nghề tiếp viên hàng không

Tiếp viên có thể bay tối đa 5 chuyến một ngày, và họ không “đi …