CÁC MÓN TRÁNG MIỆNG TIKTOK NGON CHẢY NƯỚC MIẾNG || CÔNG THỨC DỄ LÀMXin chào những tín đồ ăn uống! Chúng tôi đã tập hợp các công thức nấu ăn và nấu ăn hay nhất dành cho bạn 🙂 Bạn có thích thạch không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thạch trứng và thạch cầu vồng tuyệt hảo trong chai! Cả hai món tráng miệng này đều dễ làm và có hương vị tuyệt vời 😉
Trong video này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều công thức làm kem. Ví dụ, bạn có thể làm kem bằng ngũ cốc và trái cây. Chọn bánh quy yêu thích của bạn và làm kem ngon với chúng (chúng tôi sẽ chỉ cho bạn công thức làm kem Oreo trong video).
Hãy tiếp tục theo dõi để học cách trang trí món tráng miệng từ sô cô la và tìm cảm hứng trang trí bánh nhé.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Trứng thạch cầu vồng
00:37 – Kem Oreo
01:27 – Bánh quy sô cô la
02:28 – Kem ngũ cốc và trái cây
05:10 – topping từ kẹo

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

See also  Hướng dẫn tăng theo dõi Tiktok

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

About admin

Check Also

Chân gà nướng món ăn dân giã thơm ngon ở Sài Gòn

Chân gà nướng món ăn dân giã thơm ngon ở Sài Gòn

Chân gà nướng là món mà ai cũng thích, lại thêm một địa điểm mà …

4 comments

  1. Smirna Moiiuujkanovic

    Jel to sladoled ili lizalica

  2. Paul Jibo Cruz

    Wow

  3. صلاح الكطراني

    Oao.

  4. ❤️❤️👍