Cách khôi phục tài khoản tiktok bị mất xu hướng do vi phạm hướng dẫn đồng đội | lên xu hướng tiktoklấy lại tương tác cho tài khoản .
Cách làm tiktok lên xu hướng khi bị vi phạm hướng dẫn đồng đội.
Ngày hôm nay mình san sẻ với các khách du lịch cách để kéo lại view tiktok khi bị tiktok bóp tương tác giảm view do tài khoản tiktok bị vi phạm hướng dẫn đồng đội.
?hồ hết mọi người chơi tiktok thì đều ít nhất một lần bị tiktok xoá video do video bị vi phạm chính sách đồng đội tiktok, sau khi nick tiktok của các khách du lịch vi phạm và bị tiktok thông tin cấm đăng video, bình luận trong vài ngày thì sau khi được đăng video trở lại thì thường sẽ bị giảm tương tác mất đề xuất không được lên xu hướng nữa.
?Ở video mình muốn san sẻ các khách du lịch cách khắc phục lại tài khoản tiktok vi phạm hướng dẫn đồng đội để có thể đưa video lên xu hướng trở lại.
Đối với kinh nghiệm của mình, để lên xu hướng trở lại thì nick tiktok của các khách du lịch phải làm chung về 1 chủ đề nhất định, sau đó các khách du lịch vẫn phải hoạt động nick thường xuyên, 1 tuần ít nhất các khách du lịch phải đăng 1 tới 2 video theo đúng chủ đề của nick và khoảng từ 1-2 tháng nick của các khách du lịch sẽ được tiktok khôi phục lại số lượt xem để có thể lên xu hướng trở lại.

See also  Hiệu Ứng Hot Tiktok PARALLAX | Hướng Dẫn After Effect Nâng Cao | Quạ HD

Lưu ý: quá trình khôi phục lại tài khoản tiktok thì các khách du lịch vẫn phải hoạt động đều đặn và nên làm thêm 1 tài khoản tiktok dự bị.

Chúc các khách du lịch sẽ khôi phục lại tài khoản tiktok thành công, có gì không hiểu hãy để lại bình luận mình sẽ trả lời cho các khách du lịch.

? khám kênh tiktok miễn phí khi tới đây

Tham gia nhóm hỏi đáp mọi thắc mắc về tiktok ?????

#ngatroll #xuhuongtiktok #huongdan #view #follow

About admin

Check Also

100k Ăn Toàn Món Chiên Ngon Bá Cháy | Bánh Hẹ Chiên Hot Nhất Sài Gòn | ĂN HÀNG 100K

100k Ăn Toàn Món Chiên Ngon Bá Cháy | Bánh Hẹ Chiên Hot Nhất Sài Gòn | ĂN HÀNG 100K

Chỉ với 100k Woossi sẽ dẫn các bạn đi hết các món chiên độc lạ …