Cách liên tục có clip triệu view trên Tiktok – Bẻ khoá thuật toánCách liên tục có clip triệu view trên

Kinh doanh trên Facebook ngày càng khó khăn, đơn giản thôi: Vì ai ai cũng bán hàng trên đấy, thì lấy đâu người mua? Chưa kể người mua bây giờ họ thông minh hơn rồi, không còn dễ tính như xưa.

– Facebook bây giờ nếu có full 5000 bạn bè, thì đăng 1 bài chắc cũng được 200-500 lượt tiếp cận, vậy thì bán cho ai đây?

– Facebook bây giờ chạy quảng cáo cũng cực kỳ khoai, hơi tý thì vi phạm chính sách, vô hiệu hóa tài khoản…mà chạy được thì giá thầu cũng đắt. Không tối ưu tối, là lỗ sặc tiết ngay.

… Đấy, mới vài vấn đề này thôi, đã thấy đau đầu rồi bạn nhỉ? Thực chất là nếu bạn quyết tâm, đương đầu thì vẫn có cách giải quyết thôi. Hoặc là, có 1 cách khác, là hãy thử sức với 1 nền tảng khác đi, vì sao?

– Vì cái gì mới thì nó cũng dễ hơn, để nó kéo người dùng

– Vì mỗi nền tảng mới sinh ra, đều giúp cho 1 bộ phận lớn những người giàu lên. Mình chưa giàu nhờ Facebook, nhưng mình sẽ giàu nhờ TikTok thì sao?

– Vì rất nhiều đứa ngoài kia, nó cũng chuyển sang TikTok rồi, giờ nếu mình không làm thì chả nhẽ để “chúng nó” làm chán chê mình mới làm à ?

– Vì … Khóa học này có vài trăm nghìn thôi, rất đáng để thử. Và nếu học xong không hài lòng, thì cứ inbox cho tôi, tôi sẽ hoàn lại tiền, 100% luôn nhé. À, nhân tiện thì cho tôi giới thiệu Cấn Mạnh Linh là ai ?, và khóa học sẽ giúp được gì cho bạn nhé.

See also  Hướng Dẫn Edit Velocity Trực Tiếp Qua App Capcut & Không Cần Slow Trước | Đơn Giản Nhứt Nách!!

Cấn Mạnh Linh, là Founder của TikTokVip, tổ chức đã đào tạo 6 kênh TikTok dành cho kinh doanh từ 1 đến 4 triệu follows; 15 kênh dẫn đầu các ngành nghề; hơn 32 kênh trên 100k follow trong vòng 6 tháng … Trong đó có những học viên tiêu biểu như kênh elkayvietnam – trùm thiết kế với 4,1m follows, tháng doanh thu cả tỷ đồng; kênh sếp quốc dân lechilinh88 – 2,5m follows, thủ môn Bùi Tiến Dũng 1,7m follows, kênh phong thủy sư thế giới – phongthuyphunggia 354k follow đứng đầu lĩnh vực phong thủy … Hay kênh mẹ bỉm dshahung, người bán 100 đơn/ ngày, liên tiếp 15 ngày ….

Và tất cả những gì chúng tôi nói ra, đều là những thứ chúng tôi đã làm được, và đây là khóa học đóng gói kiến thức của những thành công vang dội trên, nó được đóng gói theo lộ trình:
– Phần 1: Hiểu về tầm nhìn, và lý do tại sao TikTok lại giúp chúng ta kiếm rất nhiều tiền

– Phần 2: Hiểu rõ về thuật toán TikTok: Tại sao có clip nhiều view, clip ít view; Làm sao để có 1 video lên đề xuất; Định hình rõ con đường bạn muốn đi, để dẫn dắt khách hàng, từ lúc họ biết đến bạn đến khi họ mua hàng; Những điều cơ bản cần tránh khi làm TikTok để tài khoản phát triển mạnh mẽ, bền vững; Làm sao để có những clip triệu view …

– Phần 3: 10 kỹ năng edit clip của các TikToker, mà chỉ cần dùng điện thoại

See also  #shorts,Hướng dẫn nhảy?#TREND,quay Tiktok bảng-trend GU nhé,#tiktok,#tiktokchina,#Douyin,

Mời bạn xem ngay Khóa học online ” TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng ” với ưu đãi lên đến 40% tại đây:

#hoctiktok
#tiktok
#cachcotrieuviewtiktok
#hoconlinecungchuyengia

About admin

Check Also

Xe Chân Gà Bán Cả Tạ Một Ngày Địa Điểm Ăn Vặt Của Các Bạn Sinh Viên Sài Gòn

Xe Chân Gà Bán Cả Tạ Một Ngày Địa Điểm Ăn Vặt Của Các Bạn Sinh Viên Sài Gòn

Saigon Travel sẽ đưa Quý vị, anh chị và các bạn đi trải nghiệm tất …

2 comments

  1. Học Online Cùng Chuyên Gia

    Mời bạn xem ngay Khóa học online " TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng " với ưu đãi lên đến 40% tại đây: https://thaisonpham.com/tiktok-trieu-view

  2. cảm ơn anh đã chia sẻ