Cách Lưu Video Trên TikTok Về smartphone | Hướng Dẫn Lưu Video TikTok Về smartphone Đơn GiảnTik Tok là mạng xã hội video cực hot hiện nay được đông đảo các quý khách trẻ sử dụng, đây là nơi mọi người san sẻ những đoạn clip ngắn vui nhộn, vui nhộn bất kể là , múa, phong cách tự do hay trình diễn tài năng,… để thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình.
Sau đây là cách tải video trên Tik Tok về điện xoại đơn giản:
Thực ra việc tải video Tik Tok không hề khó như quý khách nghĩ, bởi lẽ ứng dụng đã hỗ trợ chức năng này trên mỗi máy điện xoại, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác như hướng dẫn sau là sẽ tải được video với chất lượng HD như phiên bản gốc đã được tải lên.
Bước 1:
Tải và cập nhật phiên quý khách dạng Tik Tok mới nhất cho trang bị.
Bước 2:
quý khách mở Tik Tok lên, tại giao diện chính của ứng dụng quý khách xem video bất kỳ và nếu cảm thấy hứng thú với video nào thì hãy bấm vào biểu tượng san sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok về smartphone.
Bước 3:
Một giao diện mới hình thành, quý khách nhấn vào mục Lưu về thiết bị. Thông thường, mỗi video trên Tik tok chỉ có 15s cho nên việc tải diễn ra rất nhanh chóng và không hề có khó khăn gì cả.
Bước 4:
Đợi một lát sẽ có thông tin hoàn thành tải video Tik Tok về máy tương tự như hình dưới đây. Để xem lại video vừa tải về, quý khách có thể truy cập vào mục Thư viện trên smartphone. Danh sách video Tik Tok nhưng mà quý khách tải xuống sẽ hình thành và quý khách có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống trang bị.
Lưu ý: Ngoài việc cho phép lưu video Tik Tok về smartphone thì nút share còn giúp quý khách san sẻ video tới các mạng xã hội phổ biến có thể kể đến như Facebook, Tweeter,… Mỗi video tải từ Tik Tok về máy ở dưới góc cùng bên phải của video sẽ có logo của Tik Tok và ID của người quay video đó nên quý khách có thể tìm thấy chủ nhân của video đó thông qua ID Tik Tok.
——————————–
Hoàng Hường – chuyên gia bán hàng thực chiến với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về thấu hiểu hành vi tính cách nhân loại, ứng dụng vào xây dựng hệ thống bán hàng thực chiến và có 2 doanh nghiệp do chính tay mình vận hành.
Hãy liên kết với Hường để nhận được những giá trị nhưng mà HƯỜNG sẽ san sẻ trên kênh youtube vô cùng tuyệt vời này nhé:
Facebook:
Đăng ký kênh (không tính tiền) của Hoàng Hường:
fanpage facebook:
Website:
Hotline: (0339) 363 639
Hy vọng video san sẻ “Cách lưu video trên về smartphone” của tôi sẽ mang lại những thông tin hữu dụng nhất cho các quý khách!
#cachluuvideotrentiktokvedienthoai
#huongdanluuvideotiktokvedienthoaidongian
#hoanghuongofficial
#chuyengiabanhangthucchien
#kinhdoanhonlinevaoffline

See also  Một Ngày Đi Thu Hoạch Hạt Hướng Dương ?

About admin

Check Also

Bánh Xèo Giòn Giòn Đặc Sản Miền Đông Ở Sài Gòn

Bánh Xèo Giòn Giòn Đặc Sản Miền Đông Ở Sài Gòn

Địa điểm ăn uống.net.vn BÁNH XÈO GIÒN GIÒN Đ/c: 438/8 Lê Hồng Phong, P.1, Quận …