CALORIES (Part 1) – Hướng dẫn nhảy Tik tok Calorie dance• CALORIES – (Rocket Girls 101), bài hát có nhạc điệu rất ngầu, rất sôi động, dễ đi vào lòng người, được rất nhiều quý khách trẻ yêu thích và rất thịnh hành trên , theo đó trào lưu nhảy Tik tok CALORIE dance cũng rất hót, rất thịnh hành và được nhiều quý khách trẻ nhảy Tik tok CALORIE dance. Chris Lan Huong tổng hợp lại những điệu nhảy hay nhất và kèm theo là video hướng dẫn nhảy từng bước của điệu nhảy Tik tok CALORIE dance. Mời các quý khách yêu thích nhảy theo dõi và tập nhảy theo Tik tok CALORIE dance nhé. Chúc các quý khách sức khỏe tốt, nhảy thiệt đẹp và hay.
(Tổng hợp Tik Tok China, Best tik tok Compilation, Best tik tok dance, Best CALORIE dance, )
———————————————————
• Chúc các quý khách có những giây phút thư giãn thật sự vui vẻ và nhảy được điệu nhảy CALORIE hay hơn cả các quý khách hướng dẫn nhảy.
• Vui lòng san sẻ và nhấn nút đăng ký kênh để ủng hộ, động viên cho em “Chris Lan Hương” làm video hay hơn nữa nha. Em xin thực lòng cảm ơn!
• Đăng kí kênh: (Các quý khách nhớ nhấn vào nút hình chiếc Chuông bên cạnh nút Đăng ký để nhận được thông tin sớm nhất nhé)

See also  hướng dẫn làm tiktok hay của mít xún

About admin

Check Also

Ngày hội du lịch trực tuyến TP HCM ứng dụng công nghệ VR360

Ngày hội du lịch trực tuyến TPHCM tổ chức sáng 4/12 cho phép khách tham …