Cặp đôi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tang cũ

AnhThay vì đi ôtô thông thường hoặc loại xe chuyên dụng cho các chuyến đi xa, nhị du khách Anh lại chọn chiếc xe từng chở người chết.

Shannon Orr, 24 tuổi và Iain Cameron, 31 tuổi tới từ Warrington, Anh. Họ đã tài xế dọc North Coast 500, một cung đường có phong cảnh tuyệt đẹp dài 830 km, nằm dọc bờ hồ Bắc của Scotland. Điều khác nhau là thay vì chở nhau trên một chiếc ôtô thông thường hoặc RV, xe chuyên dụng dành cho các tham quan xa, cặp đôi lại chọn một chiếc xe tang cũ – Volvo 960 Hearse 1998.

Khi mua xe về, cả hai không phải cải tiến thêm bất kỳ chi tiết nào ngoại trừ việc gắn thêm hai con vịt nhựa lên gương chiếu hậu hay một vài hình trang trí khác. Ảnh: Instagram

Khi mua xe về, cả nhị không phải cải tiến thêm bất kỳ cụ thể nào. Ảnh: Instagram

Shannon cho biết khi nhìn thấy chiếc xe này được rao bán trên mạng, họ đã bỏ ra hơn 4.800 USD mua về. Chiếc xe đã được chủ cũ thay đổi nội thất bên trong, thích hợp cho các tham quan đường dài nhưng không cần sửa sang gì thêm. “Khi nhìn thấy chiếc xe trên Facebook, chúng tôi đã quyết định phải mua nó. Đó là thứ chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Tôi tin rằng chiếc xe sẽ thu hút nhiều sự xem xét ở mọi nơi nó tới”, Shannon nói. Dù là xe tang, họ vẫn lái nó giống như những chiếc ôtô tầm thường khác. Chỉ có điều nhiều khi nó không vừa với chỗ đậu xe vì hơi dài.

Cặp đôi thích chiếc xe tới mức đã đặt tên cho nó là “Grim Sleeper” và lập Instagram để kể về hành trình của họ. Grim Sleeper (Sát nhân say ngủ) cũng là biệt danh nhưng báo chí đã đặt cho kẻ thịt người hàng loạt người Mỹ, Lonnie David Franklin, trước đây.

See also  Tài xế thoát chết trong tấc gang khi chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi

Đi du lịch khắp nơi bằng xe tang - 1

Cặp đôi Shannon và Iain thu hút nhiều sự xem xét trên đường đi khi tài xế tang. Ảnh: Shannon Orr

“Tôi nghĩ có thể nhiều người muốn tránh xa chiếc xe do những “hành khách” nó chở trước đó. Nhưng nếu quý khách bỏ qua vấn đề này, thì nó rất ổn để sử dụng đi du lịch”, cặp đôi cho biết thêm. Họ dự kiến lái chiếc xe này cho mọi chuyến đi trong tương lai và đang lên kế hoạch cho nơi tới tiếp theo, sau khi kết thúc hình trình trên đường North Coast 500.

Anh Minh (Theo Fox News)

Đi khắp toàn cầu để tái tạo cảnh phim nổi tiếng

About admin

Check Also

Cách tăng follow cho Tik Tok bằng điện thoại cực dễ | Hack follow Tik Tok mới nhất

Cách tăng follow cho Tik Tok bằng điện thoại cực dễ | Hack follow Tik Tok mới nhất

#SinhYoutube #tangfollowtiktok 📒 Ngày nay mạng xã hội tiktok đang phát triển rất mạnh mẽ …