Chính sách ‘bao đậu’ visa của đơn vị du lịch là gì?

Nhiều du khách cho rằng chỉ cần nộp hồ sơ cho một đơn vị quảng cáo sẽ “bao đậu” visa, là có thể yên tâm chờ tới ngày được lấy.

Ngày 10/07/2020, đơn vị du lịch Tugo đưa ra chương trình khuyến mãi về việc bao đậu visa Canada – Cuba. Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận và khách du lịch. Một câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất là: “Bao đậu” có phải là chỉ cần nộp hồ sơ, hồ sơ hoàn toản và yên tâm đợi tới ngày nhận visa nhưng mà không cần lo trượt hay không?.

[Sau đại dịch hầu như việc kích cầu du lịch đang là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng của các nước. Nhờ đó, chính sách thị thực Canada cũng được nới rộng hơn. Ảnh:Visatraveler.

Sau đại dịch hầu như việc kích cầu du lịch đang là một trong những vấn đề vô cùng quan yếu của các nước. Nhờ đó, chính sách thị thực Canada cũng được nới rộng hơn. Ảnh:Visatraveler.

Anh Đinh Hiếu Nghĩa, Giám đốc Marketing của Tugo, giảng giải: “Từ trước tới nay, việc xin thị thực Canada rất khó vì nhiều thủ tục và hồ sơ cần chứng thực cho phía lãnh sự quán. không giống nhau là các điều kiện đậu visa vẫn không được liệt kê hoàn toản và khách hàng có những trường hợp đậu, trượt tình cờ”.

Hồ sơ quan yếu để nộp cho lãnh sự quán chỉ cần hình 4 x 6, hộ chiếu và tờ khai thông tin cho lãnh sự quán. Tuy nhiên về quyết định đậu hay trượt visa vẫn phụ thuộc vào lãnh sự quán. Anh Nghĩa khẳng định các đơn vị du lịch không thể can thiệp được vào quyết định này.

See also  Huỷ chuyến bay vì khách không đeo khẩu trang

Về chính sách bao đậu visa của đơn vị du lịch, là bao đậu về rủi ro cho khách hàng, tức khi khách hàng trượt visa thì sẽ hoàn toàn không bị mất bất kỳ tiêu pha nào, và đơn vị sẽ chịu toàn bộ tiêu pha. Việc ra chính sách như vậy nhằm tạo điều kiện cho khách hàng không phải chịu rủi ro khi tiến hành các thủ tục xin visa và cũng nhằm tương trợ cho việc kích cầu du lịch.

đơn vị tự tín có tỷ trọng đậu visa tới 90% nhờ vào 4 yếu tố sau:

– Tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt tại VN. Nhờ đó Tổng cục du lịch Canada sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho việc kích cầu du lịch vào năm 2021.

– đơn vị nhận được sự tương trợ để kích cầu đường bay mới của hãng hàng không Air China.

– Thư mời của đối tác uy tín của Tugo với những đơn vị uy tín về dịch vụ tại Canada xây dựng tới 10 năm.

– đơn vị có kinh nghiệm xin visa 5 năm.

Ngoài ra, việc để quý khách có thể đỗ visa còn phụ thuộc vào sự trung thực của khách hàng. Theo anh Nghĩa, đây là yếu tố vô cùng quan yếu. “Khách hàng có hồ sơ nào nên nộp hồ sơ đó, không nên thống kê sai thông tin. Lãnh sự quán luôn tiến công giá cao yếu tố trung thực”.

Khoang thương gia trên tàu hỏa

See also  Hồ trái tim 'có một không nhị' giữa sa mạc

Theo Du lịch Tugo

Trải nghiệm du lịch cùng Tugo với chương trình bao đậu visa lớn nhất năm đã quay trở lại liên hệ ngay tại:

Tugo TP HCM:

123 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1.

40/25 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Q.1.

smartphone: 1900 5555 43 – 028 7306 5543

About admin

Check Also

Chấn Động Chị Vê Giả Nghèo Đi Học Gặp Trấn Lột Trong Play Together - Vê Vê Official

Chấn Động Chị Vê Giả Nghèo Đi Học Gặp Trấn Lột Trong Play Together – Vê Vê Official

Ủng hộ Vê bằng cách bấm vào Link bên dưới để đăng ký kênh nha …