Chính sách tương trợ hoàn/hủy đặt phòng của các hotel ĐN trong mùa dịch

Dưới đây là một số chính sách tương trợ dời ngày và hủy đặt phòng của các thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu ĐN nhưng quý khách có thể tham khảo.

Kể từ 24/7 tới nay, sự xuất hiện của các ca nhiễm trên địa bàn ĐN đã gây xáo trộn tới tình hình chống dịch của cả nước, cuộc sống của người dân địa phương và cả du lịch nơi đây. Trong vòng 3 ngày, hàng loạt tour du lịch bị hủy/hoãn, các chuyến bay gấp gáp đưa du khách rời ĐN, những booking cho những chuyến tham quan trong vòng 15 ngày tơi đây và sau đó cũng tuần tự bị hủy hoặc dời ngày không giới hạn.

Nếu du khách đã đặt phòng nghỉ dưỡng tại ĐN trong tương lai gần, quý khách có thể tham khảo một số chính sách tương trợ dời ngày và hủy đặt phòng của các thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu TP dưới đây.

Vinpearl Luxury ĐN

Trường hợp đặt phòng trực tiếp qua hotel: Vinpearl Luxury ĐN tương trợ khách đổi ngày tới/ đi. không những thế, du khách có thể đổi sang cơ sở Vinpearl khác ở Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An, tuy nhiên sẽ không có ưu đãi về giá cả. Chuyển đổi với mức giá phòng như niêm yết.
Trường hợp đặt phòng qua đơn vị lữ khách và các app đặt phòng: Du khách làm việc theo chính sách của bên thứ 3. Vinpearl Luxury ĐN và đơn vị du lịch/ app đặt phòng sẽ trao đổi và tương trợ khách đưa ra quyết định cuối.
SĐT: 0236 3968 888

anh-khach-san-1

Novotel Danang Premier Han River

Trường hợp đặt phòng trực tiếp qua hotel: Novotel Danang Premier Han River tạo điều kiện tối đa, tương trợ chuyển booking cho khách với mức phí tương đương.
Trường hợp đặt phòng qua đơn vị lữ khách: Khách làm việc qua đơn vị, đơn vị sẽ viết mail offer tới hotel.
Trường hợp đặt phòng qua app đặt phòng: tương trợ đổi ngày không tính phí trong thời hạn chính sách của bên app; các trường hợp khác, khách chủ động xử lý với bên app.
SĐT: 0236 3929 999

Fusion Suite ĐN

Trường hợp đặt phòng trực tiếp qua hotel: Theo sự cố và từng trường hợp sẽ linh hoạt tương trợ khách dời ngày/ huỷ đặt phòng.
Các trường hợp còn lại, khách chủ động làm việc với các đơn vị lữ khách/ app đặt phòng.
SĐT: 0236 3919 777

anh-da-nang-2

Mường Thanh Luxury ĐN Hotel

Trường hợp đặt trực tiếp qua hotel và qua đơn vị lữ khách: Mường Thanh Luxury ĐN tương trợ dời ngày đặt và bảo lưu tiền đặt cọc tới tháng 06/2021. Nếu du khách có nhu cầu huỷ booking, tiêu phí hoàn trả sẽ được gửi lại ít nhất sau 3 tháng.
Trường hợp đặt phòng qua app đặt phòng: Khách hoãn/ huỷ theo chính sách của bên thứ 3. Miễn phí nếu phục vụ đủ thời hạn chính sách. Khách chủ động liên lạc với bên app trong các trường hợp khác.
SĐT: 0236 3956 789

Với các hotel khác, du khách có thể chủ động hoãn/ huỷ booking qua SĐT liên hệ của hotel. Với các trường hợp đặt phòng qua app như Booking.com, Traveloka, Agoda… khách du lịch đều có thể đổi thời kì hoặc huỷ phòng miễn phí theo pháp luật và trong quãng thời kì cho phép (thường là trước ngày nhận phòng từ 5-7 ngày). Với những trường hợp không nằm trong pháp luật, không được huỷ/ đổi ngày miễn phí, du khách trao đổi với hệ thống CSKH của từng bên để có hướng giải quyết thích hợp.

Theo Kênh 14.vn

About admin

Check Also

[ Trend Tik Tok ]Trào lưu nhảy: “Yêu là cưới” Đếm bao ngày xuân đi qua | NTP TikTok

[ Trend Tik Tok ]Trào lưu nhảy: “Yêu là cưới” Đếm bao ngày xuân đi qua | NTP TikTok

[ Trend Tik Tok ]Trào lưu nhảy: “Yêu là cưới” Đếm bao ngày xuân đi …