Chợ Đầm Nha Trang 2021 bán đặc sản gì?Xin chào các anh em và đã trở lại rồi đây. Hôm nay Blog travel viet sẽ đưa các bạn tới một địa điểm nổi tiếng ở với sự đa dạng, phong phú về các mặt hàng đó nha. Các bạn đoán ra chưa nào ? đó chính là Chợ Đầm nhaaa!!! Và hôm nay thì Blog travel viet sẽ giúp các bạn có được góc nhìn tổng quan nhất về việc mua sắm và ăn uống tại Chợ Đầm khi đi du lịch Nha Trang nha. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Mình đi thôi nào!
1. Chợ Đầm này ở đâu?
Chợ Đầm là khu chợ trung tâm của thành phố biển Nha Trang, tọa lạc tại phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa và là một công trình kiến trúc đẹp và rất độc đáo đó nha các bạn. Chợ Đầm chính là chợ lớn nhất và cũng là biểu tượng thương mại của thành phố biển Nha Trang. Đây là trung tâm thương mại mua sắm và cũng là 1 trong số những địa điểm du lịch Nha Trang được nhiều du khách đến thăm. À mà sẵn nói luôn là video này được Blog travel viet ghi lại vào thời điểm thấp điểm của du lịch Nha Trang nên du khách đến chợ Đầm không nhiều lắm.
Chợ Đầm còn được biết đến là khu chợ đông vui, nhộn nhịp, là trung tâm mua sắm buôn bán, trao đổi hàng hóa mà còn là địa điểm quen thuộc của du khách bốn phương biết đến để tìm mua những đặc sản, quà lưu niệm trước khi chia tay thành phố biển Nha Trang đó nha.
2. Đi Chợ Đầm như thế nào?
Khu chợ Đầm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 2km thôi nên rất thuận tiện cho các bạn di chuyển đến tham quan địa điểm du lịch Nha Trang này nha. Thế nhưng để tiện cho các bạn và cũng để các bạn dễ hình dung ra Chợ Đầm ở đâu thì Blog travel viet sẽ chỉ cho các bạn cách đi đến Chợ Đầm Nha Trang từ Nha Trang Center, nơi cũng là một địa điểm du lịch và tham quan mua sắm lớn và nổi tiếng ở thành phố biển Nha Trang đó nha và cũng vì Chợ Đầm chỉ cách Nha Trang Center khoảng 1,2 km thôi đó.
Để đến chợ Đầm Nha Trang có 2 tuyến đường cho các bạn lựa chọn đó nha. Nói 2 tuyến nghe căng thẳng vậy thôi nhưng cả 2 tuyến chỉ chênh nhau 100m đường đi và đều tốn khoảng 5p. Đi thôi nha các bạn.
Tuyến 1: Từ Nha Trang Center các bạn đi xuôi theo đường Trần Phú theo hướng về Tháp Trầm Hương Nha Trang nha rồi rẽ phải vào đường Lý Tự Trọng nha. Trên đường Lý Tự Trọng các bạn đi khoảng 250m rồi rẽ phải vào đường Hoàng Hoa Thám rồi đi thẳng khoảng 800m là các bạn đã thấy Chợ Đầm ở trước mặt các bạn nha.
Tuyến 2: Với tuyến 2 thì nó cũng giống với tuyến 1 lúc đầu nha các bạn nhưng thay vì rẽ phải vào Hoàng Hoa Thám thì các bạn rẽ phải vào đường Trần Hưng Đạo nha. Từ đây các bạn cứ đi thẳng để vào đường Pasteur rồi rẽ trái vào đường Hàn Thuyên nha. Đi hết đường Hàn Thuyên các bạn sẽ gặp một ngã 6 có bùng binh nha. Tại đây các bạn đứ đi vòng theo bùng binh rồi rẽ voà đường Lê Lợi ở lối ra thứ 4 nha. Từ đây các bạn cứ đi thẳng theo đường Lê Lợi là sẽ thấy Chợ Đầm ở cuối đường phía trước mặt các bạn đó nha.
4. Chợ Đầm có gì?
Blog travel viet rất thích không gian buôn bán ở đây với cả khu vực sạp trong lẫn ngoài trời nha. Hầu như mặt hàng gì ở chợ Đầm cũng có hết, đa chủng lại và mặt hàng. Được chia làm 3 khu vực bao gồm khu trung tâm, khu cánh trái và khu cánh phải đó nha. Khu trung tâm Chợ Đầm có vô cùng đa dạng và đầy đủ các loại mặt hàng và sản phẩm gia dụng thiết yếu đó nha các bạn. Bên ngoài chợ thì được bao bọc bới 2 cánh cung là chung cư Chợ Đầm Nha Trang nha và những sạp hàng bán đồ lưu niệm đến hải sản khô, nem nướng,…

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Ẩm thực Nha Trang

Web site: https://emyeudulich.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Chợ Đầm Nha Trang 2021 bán đặc sản gì?

Độ dài: 00:09:18, Ngày đăng: 2020-03-04 12:32:15

Tác giả: Blog Travel Viet

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=H2yvOrwVJBY

See also  8 món ăn Nha Trang ngon nhất nhưng mà khách du lịch không nên bỏ qua

About admin

Check Also

HÀNH TRÌNH VỀ VIỆT NAM ĐÓN TẾT, VIỆT KIỀU TỰ DO LỰA CHỌN THEO CÁCH NÀY ?

HÀNH TRÌNH VỀ VIỆT NAM ĐÓN TẾT, VIỆT KIỀU TỰ DO LỰA CHỌN THEO CÁCH NÀY ?

HÀNH TRÌNH VỀ VIỆT NAM ĐÓN TẾT, VIỆT KIỀU TỰ DO LỰA CHỌN THEO CÁCH …