Chọn trường học quản trị nhà hàng, dịch vụ ăn uống

TP HCMTại VN, nên chọn trường nào để học quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Ngày nay có rất nhiều nhà hàng, KS, resort cao cấp xây dựng ở các tỉnh, TP lớn của VN, dẫn tới nhu cầu nhân lực quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tăng mạnh. Nhiều câu hỏi đặt ra: Chọn trường nào để học quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống? Trường nào có thế mạnh huấn luyện những ngành này để giúp sinh viên chiếm lợi thế tuyển dụng khi ra trường?

Kent International College đang tuyển sinh và huấn luyện các ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, quản trị KS… Chương trình huấn luyện của tổ chức giáo dục tại TP HCM này có chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Sinh viên học tại trường  được trang bị những kỹ năng: giải quyết sự cố với khách hàng, ứng xử chuyên nghiệp với du khách đến từ nhiều nền văn hóa, phục vụ và chế biến thực phẩm, tổ chức sự kiện hội nghị... Ảnh: Shutterstock.

Sinh viên học tại trường được trang bị những kỹ năng: giải quyết sự cố với khách hàng, xử sự chuyên nghiệp với du khách tới từ nhiều nền văn hóa, phục vụ và chế biến thực phẩm, tổ chức sự kiện hội nghị… Ảnh: Shutterstock

Khi còn học tại trường, giảng viên đưa ra nhiều tình huống thực tế tại doanh nghiệp để sinh viên giải quyết vấn đề dưới tầm nhìn của viên chức, cai quản. Sinh viên nắm bắt được nguyên tắc làm việc trong doanh nghiệp, trau dồi kỹ năng mềm để ứng dụng khi đi làm.

Các môn học với trọng tâm phát triển kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn, với thời kì thực hiện chiếm hơn 60%. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5,5 trở lên phục vụ nhu cầu lao động trong thị trường cạnh tranh toàn cầu.

See also  Lý do hãng bay không phát dù cho khách

Mỗi năm, ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của trường có khoảng 100 sinh viên tốt nghiệp. hồ hết có việc làm tại các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu như Vietravel, Vinpearl, Novaland, Liberty Central Park, Liberty Riverside, Kỳ Hòa Central Park Hotel, Resort Phương Nam…

Các đơn vị tuyển dụng đều đang thiếu nguồn nhân sự chuyên nghiệp, trong khi sinh viên tại ngôi trường trên có lợi thế thạo tiếng Anh và được trau dồi nghiệp vụ bài phiên bản, doanh nghiệp tuyển dụng không cần phải huấn luyện lại. Vì vậy, học viên có nhiều lợi thế hơn khi ra trường tìm việc.

Mọi thông tin cụ thể, vui lòng liên hệTRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT● 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.● (028) 7300 3969 – 1900 6456● Hotline: – 0938 762 456● [email protected]● www.kent.edu.vn

Theo Vietravel

About admin

Check Also

ĐỒ ĂN VẶT TRÊN THẾ GIỚI THÌ CÓ GÌ THÚ VỊ?

ĐỒ ĂN VẶT TRÊN THẾ GIỚI THÌ CÓ GÌ THÚ VỊ?

Hôm nay các bạn cùng mình đi lòng vòng quanh Sài Gòn để khám phá …