Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi

Gặp chú chó Dúi mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi

“Nguyễn Văn Dúi” là tên của chú chó nổi tiếng nhất mạng xã hội những tháng đầu năm 2020. Cuối tháng 2 vừa qua, loạt ảnh về Dúi – chú chó con có bộ lông màu xám, đôi mắt lé, chân siêu ngắn cùng biểu cảm vui nhộn, ngộ nghĩnh gây bão mạng xã hội. Độ nổi tiếng của Dúi còn lan nhanh sang nhiều nước châu Á, được nhiều trang tin nước ngoài như Bored Panda, Metro hay trang tiêu khiển 9GAG đưa tin.

Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi - 1

Một tài khoản Weibo nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc tên BOBO với hơn 500.000 người theo dõi đã đăng tải loạt tranh phong cách chibi của Dúi và nhận được nhiều sự yêu thích. Những khoảnh khắc vui nhộn của chú chó được thể hiện bằng nét vẽ dễ thương, vẫn giữ nguyên các biểu cảm ngộ nghĩnh.

Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi - 2

Chủ nhân của Dúi là anh Nguyễn Hải Anh – một 9x nổi tiếng với nhiều chú chó cưng rất dị. Anh Hải Anh cho biết: tới nay, Dúi đã được 7,5 tháng tuổi.

“Mình tìm được Dúi từ một quý khách dạng vùng núi Hà Giang. Mình cũng không vững chắc Dúi thuộc giống chó gì, có lai tạo khác nhau gì không nhưng mà lại sở hữu ngoại hình lạ như thế. Mẹ Dúi thìa là giống chó H’mông chính gốc”,  anh Hải Anh cho biết.

Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi - 3

Giống chó H’Mông cộc đuôi là một trong những loài chó săn thượng cổ ở miền núi phía Bắc VN, nổi tiếng với sự thông minh và khỏe mạnh, rất trung thành. Nhiều dân mạng lại vui nhộn cho rằng Dúi là kết quả khi lai giữa chó và mèo, khác nhau là ở bộ lông ngắn màu xám.

See also  Thưởng thức món “nghe không dám ăn, thử thì thèm cả đời”

Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi - 4

thời kì gần đây, Dúi còn khiến các “fan hâm mộ” trằm trồ khi được đi du lịch sang chảnh khắp nơi từ TP SG tới Hà Giang, Sa Pa.

Tối 4/5, Dúi “lé” đã đột ngột xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, được vô số người nhận ra và xúm lại chơi cùng Dúi. Chủ của đại boss lông xám đã livestream trên fanpage facebook, thu hút gần 70k lượt xem cùng lúc, chứng minh độ hot khó tin của Dúi.

Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi - 5

Tháng 6 mới đây, Dúi có chuyến du lãm Hà Giang và “về nhà thăm mẹ”. Hình ảnh chú chó dễ thương “check-in” ở nhiều vị trí nổi tiếng của Hà Giang khiến số đông mạng yêu thích.

Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi - 6

Anh Hải Anh cho biết: Dúi rất ngoan và thích ứng tốt. Vì thường xuyên được anh đưa đi chơi nên dù đi ô tô hay phi cơ, Dúi cũng quen rồi. “Lên xe là Dúi ngủ cho tới khi tới nơi. quý khách ấy ăn uống cũng rất dễ, không mất công chăm sóc quá nhiều. Chuyến đi về Hà Giang mới đây, Dúi rất yêu thích khi gặp lại mẹ”, anh cho biết.

Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi - 7

Hàng ngày, Dúi được anh Hải Anh chở tới khu vườn tại Tây Hồ để chơi cùng nhiều “Cả nhà em” khác – cùng thuộc sở hữu của anh Hải Anh. tới tối, Dúi lại được đón về nhà. Cuối tuần, chú chó “hotface” này thường xuyên được tới spa chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

See also  Du lịch xanh, vững bền là yếu tố quan yếu để thành công

Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi - 8

ngày nay, Dúi đang có một fanpage facebook có trên 230 ngàn người theo dõi, một kênh Youtube hơn 30 ngàn người đăng kí.

Chú chó mê du lịch, check-in muôn nơi, có 230 ngàn người theo dõi - 9

Toàn Vũ

About admin

Check Also

Ẩm Thực Hà Nội/Củ Từ Lông Ăn lạ Miệng Và Tác Dụng Bất Ngờ Của Nó

Ẩm Thực Hà Nội/Củ Từ Lông Ăn lạ Miệng Và Tác Dụng Bất Ngờ Của Nó

Ẩm Thực Hà Nội- Củ từ nhiều lông ăn rất bở và thơm ngon. thường …