Chuyến bay lòng vòng 7 tiếng ‘cháy’ vé trong 10 phút

134 vé từ hạng thương gia tới phổ thông giá từ 566 tới 2.734 USD được Qantas bán hết trong vòng 10 phút.

Hãng hàng không Australia vừa mở bán vé chuyến bay ngắm cảnh Great Southern Land. Hành trình khởi đầu từ sân bay nội địa Sydney vào sáng 10/10 và sẽ hạ cánh xuống điểm xuất hành sau 7 tiếng. lộ trình khác nhau này khiến nó được mệnh danh là “chuyến bay boomerang”.

“Đó kiên cố là chuyến bay bán hết vé nhanh nhất trong lịch sử của Qantas. Rõ ràng mọi người đều nhớ những chuyến đi và trải nghiệm bay. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi kiên cố sẽ tổ chức nhiều chuyến bay ngắm cảnh hơn trong khi tất cả chờ biên giới các nước mở cửa”, đại diện hãng hàng không cho hay.

Chuyến bay sẽ hướng tới bờ đại dương New South Wales, bay qua Queensland tới Sunshine Coast, Brisbane và Gold Coast trước khi tiếp tục tới Whitsundays và rạn san hô Great Barrier Reef và những danh lam thắng cảnh khác.

Máy bay Boeing 787 Dreamliner thực hiện hành trình này vốn là loại phi cơ dành cho những chuyến quốc tế, với cửa sổ lớn hơn mọi máy bay thương mại nào khác. Từ khi biên giới các nước đóng cửa, đội bay Dreamliner của Qantas phải nằm trong bãi đỗ. Ảnh: CNN

phi cơ Boeing 787 Dreamliner thực hiện hành trình này vốn là loại phi cơ dành cho những chuyến quốc tế, với cửa sổ lớn hơn mọi phi cơ thương nghiệp nào khác. Từ khi biên giới các nước đóng cửa, đội bay Dreamliner của Qantas phải nằm trong bãi đỗ. Ảnh: CNN

Hành khách sẽ thưởng thức thực đơn của Neil Perry, đầu bếp Australia duy nhất sở hữu 3 sao Michelin; nhận một túi vàng và đấu giá kỷ vật từ dàn phi cơ 747 vừa nghỉ hưu gần đây. Những vật dụng được đem đấu giá gồm tai nghe, một bảng điều khiển, một tấm đại dương “Exit”.

See also  Tụ tập tổ chức tiệc ăn mừng hết cách ly, cả nhóm 16 người nhiễm Covid-19

Hiện hãng bay Australia tuân thủ quy trình bảo vệ hành khách khỏi Covid-19 mang tên “Fly Well” trước và trong chuyến bay. Hãng đang tìm cách tiết kiệm ngân sách và tăng doanh thu sau khi lỗ 1,9 tỷ USD vào năm ngoái, song không hy vọng có thể vận hành những chuyến bay quốc tế trở lại cho tới giữa 2021.

An An (Theo Traveller)

Xem thêm

About admin

Check Also

#tiktok 3/12 Vidhia và Đạt villa

#tiktok 3/12 Vidhia và Đạt villa

See also  Tụ tập tổ chức tiệc ăn mừng hết cách ly, cả nhóm 16 …