Chuyến du thuyền trước tiên phải quay đầu vì dịch

MỹMột hành khách trên du thuyền có kết quả dương tính nCoV, khiến con tàu phải quay lại cảng Alaska chỉ sau vài ngày lên đường.

Hãng tàu UnCruise Adventures của Mỹ vừa lên đường chuyến du thuyền trước tiên kể từ khi đại dịch hoành hành. Tuy nhiên, trong một thông tin vào đầu tháng 8, hãng đã buộc phải cho quay đầu con tàu Wilderness Adventurer để cập cảng Juneau, Alaska. Nguyên nhân là một hành khách trên tàu phát hiện dương tính với nCoV.

Các hành khách tham gia du lịch trên hồ này đều được xét nghiệm trước khi lên đường và có kết quả âm tính. Khi tới sân bay quốc tến Juneau, họ được xét nghiệm lần nhị. Kết quả tới sau khi các vị khách đã lên tàu. Đó là lý do tàu lên đường vài ngày, và buộc phải lỡ làng hành trình.

Wilderness Adventurer là một tàu nhỏ, với sức chứa 60 hành khách. Ảnh: Adventure smith explorations.

Wilderness Adventurer là tàu nhỏ, với sức chứa 60 hành khách. Ảnh: Adventure smith explorations.

Các hành khách trên tàu được đưa tới một KS vào ngày 5/8 và cách ly nơi đây, theo kế hoạch dự phòng của hãng đã sẵn sàng từ trước. Chính quyền bang Alaska cũng đồng ý với phương án trên. Các viên chức sẽ ở lại trên tàu trong thời kì cách ly.

CEO hãng tàu cho biết đang tập trung mọi nỗ lực vào việc chăm sóc hành khách, viên chức. “Đây không phải là tin chúng tôi mong muốn, nhưng chúng tôi sẽ xử lý nó một cách chuyên nghiệp. Các vị khách đang nắm bắt rõ tình hình, thủy thủ đoàn cũng nhanh chóng thực hiện các kế hoạch dự phòng của chúng tôi”.

See also  Tòa nhà 4 tầng bất thần đổ sụp xuống con kênh đang đào dở

Điều gì xảy ra khi du thuyền bị “thất sủng”

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

Bình luận hướng dẫn cách di chuyển và lên trang bị cho Nakroth đi rừng khi đụng độ phải team Trâu Bò

Bình luận hướng dẫn cách di chuyển và lên trang bị cho Nakroth đi rừng khi đụng độ phải team Trâu Bò

Bình luận hướng dẫn cách di chuyển và lên trang bị cho Nakroth đi rừng …