Cô gái gây sốc khi bơi ở sông ô nhiễm

Cô gái gây sốc khi bơi ở sông ô nhiễm

Cô gái gây sốc khi bơi ở sông ô nhiễm

Video: Instagram.

Cuộc bơi lội trên sông Hudson của vị khách nữ đã nhanh chóng được nhiều người san sớt và theo dõi, với hơn 3 triệu view trên và một triệu view trên Twitter. Phần lớn người xem đều thanh minh thái độ “kinh hoàng” khi cô gái ngâm mình xuống nước. Họ cũng cảnh báo cô gái có thể sẽ phải đương đầu với các vấn đề về sức khỏe sau lần ngâm mình này.

Lý do khiến người xem nhíu mày khi thấy Paysepar bơi lội là sông Hudson từng có một lịch sử “kinh khủng”, theo tiến công giá của nhiều người. Sông từng là nơi xả nước thải chưa qua xử lý, có nhiều xác chết và ô nhiễm trong hàng thế kỷ.

“Đây là một quý khách dạng án tử. quý khách sẽ tới bệnh viện sớm thôi”, một người để lại bình luận. “Có cho tiền tôi cũng không hành động như cô ấy”, người khác viết.

News đưa tin hôm 18/8, nữ du khách vì bị mọi người chỉ trích quá nhiều đã phải lên tiếng về chất lượng nước trên sông. Cô cho biết rất vui vì sau rốt đã được tới thăm tượng Nữ thần Tự do. Trước đó, cô chưa bao giờ tới gần như vậy, và khi ấy nữ du khách muốn làm một hành động gì đấy thể hiện sự phấn khích. Khi nhảy xuống sông, cô chỉ muốn cảm nhận sự mát mẻ của làn nước phía dưới.

See also  Nhiều hãng bay Mỹ cấm cửa khách không đeo khẩu trang

Cô cho biết mình từng tham khảo ý kiến trên trang web của Cục Bảo tồn Môi trường và nhận được nhiều ý kiến cho rằng nhiều người “thường” bơi trên sông. Điều đó làm Paysepar thêm vững tin.

Dù vậy, Paysepar vẫn phải thừa nhận nước có màu nâu, vị rất tệ và có mùi khó ngửi. Cô sẽ không bao giờ lặp lại hành động này lần nào nữa. Nữ du khách cũng tin rằng việc uống vài ngụm nước sông ô nhiễm cũng không khiến sức khỏe của cô bị tác động nhiều. Nhưng cô vẫn hứa sẽ đi khám bác bỏ sĩ sớm.

Khách nữ khỏa thân ở đền thiêng

Anh Minh (Theo News)

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Sử Dụng Led RGB App Douco Strip

Hướng Dẫn Sử Dụng Led RGB App Douco Strip

Hướng Dẫn Sử Dụng Led RGB App Douco Strip. See also  Nhiều hãng bay Mỹ …