Cuộc tìm kiếm chàng trai bí hiểm của khách Mỹ si tình

AnhVô tình gặp một chàng trai ở quán bar trong kỳ nghỉ, nữ du khách Mỹ mất hơn nhị năm tìm kiếm thông tin về người trong mộng.

Câu chuyện tình được mở màn vào tối 6/4/2018, tại quán rượu Rust & Royal ở TP cảng Plymouth, Devon, Anh. Khi đó, Kate Lefler, sống ở Oklahoma, Mỹ, đã vượt 7.400 km để tới xứ sở sương mù du lịch. Tại quán, cô tình cờ gặp chàng trai xứ Wales tên là Adam, khoảng 30 tuổi. Adam và Kate nhanh chóng có tình cảm với nhau, sau đó tiếp tục tới một hộp đêm ăn tối.

Kate phải lòng chàng trai cô gặp trong một đêm tối muộn ở Anh hai năm về trước. Ảnh: Sun.

Kate phải lòng chàng trai cô gặp trong một đêm tối muộn ở Anh nhị năm về trước. Ảnh: Sun

Trước khi chia tay, Kate cho Adam số smartphone của mình. Cả nhị hứa hẹn gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Adam còn hôn chúc cô ngủ ngon. Nhưng khi không bao giờ nhận được tin nhắn từ Adam, Kate mới phát sinh ra cô đã đưa sai số smartphone. Và có thể vì lý do này, chàng trai đã không thể liên hệ được với cô.

Cô dành nhị năm để luyến tiếc và vô vọng. Gia đình và bè khách du lịch khuyến khích Kate hứa hò hẹn một chàng trai khác thích hợp. Nhưng nữ du khách si tình vẫn muốn tìm kiếm “Adam bí hiểm”.

Kate hiện đã tạo một tài khoản Instagram để tìm kiếm người đàn ông tới từ xứ Wales này. Theo những thông tin được nữ du khách cung ứng, Adam khoảng 30 tuổi, tới Plymouth để thăm người khách du lịch tên Mac. Kate tin rằng Adam có thể phục vụ trong lực lượng Thủy quân lục chiến tôn thất. “Tôi biết có thể Adam giờ không còn đơn thân nữa. Nhưng tôi nghĩ tốt nhất mình vẫn nên nỗ lực”, Kate nói.

See also  Trắc nghiệm: 5 trải nghiệm cho người mê độ cao

Trong bức thư gửi cho quán bar nhưng mà Kate đăng lên mạng, cô viết: “Tôi là Kate và điều này nghe có vẻ rồ dại, nhưng tôi đã tới quán của khách du lịch vào nhị năm trước. Tôi đã gặp nhị chàng trai thực sự vui tính tên Mac và Adam. Adam thực sự thích tôi. Vì tôi uống vài ly nên có thể đã không đưa đúng mực số smartphone của mình cho Adam. Thật tiếc là tôi không bao giờ gặp lại anh ấy nữa”.

Kate (bên phải) chụp cùng bạn và Mac, bạn Adam trong buổi tối ở Anh. Ảnh: Sun.

Kate (bên phải) chụp cùng khách du lịch và Mac, khách du lịch Adam trong buổi tối ở Anh. Ảnh: Sun

Tất cả những gì cô có về chàng trai bí hiểm, ngoài những thông tin trên chỉ là một bức ảnh chụp Mac với nhóm khách du lịch của cô ngày hôm đó. “Hy vọng những ai biết câu chuyện của tôi đều tin vào cổ tích, và tình yêu từ cái nhìn trước tiên. Nếu không thì hãy coi tôi là cô gái Mỹ rồ dại đang nỗ lực tìm kiếm Adam”.

Cô gái ngực trần cứu 3 người đuối nước

Anh Minh (Theo News)

About admin

Check Also

TIỆM BÁNH TUỔI THƠ BÁN TOÀN ĐỒ ĂN VẶT HUYỀN THOẠI CỦA LU VS 8X 9X | THÁNH ĂN TV

TIỆM BÁNH TUỔI THƠ BÁN TOÀN ĐỒ ĂN VẶT HUYỀN THOẠI CỦA LU VS 8X 9X | THÁNH ĂN TV

PHÁT HIỆN TIỆM BÁNH TUỔI THƠ BÁN TOÀN ĐỒ ĂN VẶT HUYỀN THOẠI CỦA 8X …