Đại diện Alma san sẻ cách đảm bảo an toàn cho du khách

Ông Martin Koerner, Giám đốc thương nghiệp khu nghỉ dưỡng Alma sẽ san sẻ giải pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng tại tọa đàm kích cầu .

Ngày 24/9, Tổng cục Du lịch và báo điện tử VnExpress tổ chức tọa đàm “Trải nghiệm VN an toàn, thú vị”. tổ chức TNHH KDL Vịnh Thiên Đường (Alma) đồng hành cùng chương trình. Sự kiện diễn ra tại trung tâm hội nghị Almaz Convention Center, Long Biên, Hà Nội.

Trong phạm vi sự kiện, đại diện Tổng cục Du lịch, Alama và các địa phương, doanh nghiệp sẽ thảo luận về giải pháp kích cầu du lịch. Các bên tìm ra giải pháp xây dựng hhình ảnh VN là nơi tới du lịch an toàn, song song với duy trì, phát triển các điểm du lịch thú vị.

Trong đó, Hiệp hội Du lộ trình diễn kế hoạch làm mới vật phẩm để thích hợp với nhu cầu và tâm lý của khách trong thời kỳ mới sau Covid-19. Tổng cục Du lịch nhấn mạnh các giải pháp an toàn cũng như các yêu cầu cho từng nhóm dịch vụ, vật phẩm của ngành. Ông Martin Koerner, Giám đốc thương nghiệp khu nghỉ dưỡng Alma sẽ san sẻ những giải pháp nhưng đơn vị này đang vận dụng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình.

san sẻ về lý do tham gia sự kiện, ông Martin Koerner cho biết: “Trong bối cảnh thông thường mới như ngày nay, điều cần ưu tiên nhất là đảm bảo an toàn cho khách du lịch, song song phát triển các phương án và hình thức hoạt đông nhiều chủng loại nhằm phục vụ nhu cầu mới của thị trường. Alma mong muốn những ý kiến đóng góp tại hội nghị sẽ góp phần cung ứng giải pháp bảo vệ khách hàng cũng như uy tín cho doanh nghiệp lữ khách”.

See also  Quảng Ngãi: rất dị mô hình du lịch homestay ở Lý Sơn

Toàn cảnh Alma resort Khánh Hòa.

Toàn cảnh Alma resort Khánh Hòa.

Thay mặt Alma, ông Martin Koerner sễ đưa chỉ ra các giải pháp phòng ngừa, kiểm tra y tế và giãn cách khi quan yếu được doanh nghiệp này vận dụng. Giải pháp góp phần ổn định công suất trung bình 60% so với tỉ lệ chung của thị trường là 15% của doanh nghiệp này.

không dừng lại ở đó, đại diện Alma cũng san sẻ giải pháp đảm bảo an toàn cho nhóm khách hàng bao gồm cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi đi nghỉ dưỡng mùa dịch bệnh.

Khu nghỉ dưỡng Alma Khánh Hòa áp dụng biện pháp an toàn mùa dịch. Ảnh minh họa.

Khu nghỉ dưỡng Alma Khánh Hòa vận dụng giải pháp an toàn mùa dịch. Ảnh minh họa.

san sẻ thêm về các giải pháp thu hút khách du lịch nhiều hơn tới Alma resort, ông Martin cho biết: “Khu nghỉ dưỡng Alma hoạt động theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, khách hàng đăng ký trước tuần nghỉ một mực. Song vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng tôi sẽ nghiên cứu để đưa ra chính sách tương trợ cho khách nghỉ dưỡng như đổi tuần nghỉ sang thời khắc khác hoàn toàn không tốn thêm tiêu pha. Như vậy, khách vẫn được tận hưởng quyền lợi nghỉ dưỡng của mình và tham gia vào một cách hoàn toản các hoạt động nhiều chủng loại khi dịch bệnh qua đi. Chúng tôi cũng đã tăng cường trở lại nhiều hoạt động tiêu khiển, như các chương trình trình diễn ca nhạc, múa lửa… để phục vụ du khách”.

See also  Thành triệu phú nhờ hủy tour du lịch

Tại tọa đàm “Trải nghiệm VN an toàn, thú vị”, đại diện Alma sẽ san sẻ thêm về các chương trình ưu đãi cho khách nghỉ dưỡng, người dân địa phương. Tọa đàm được tổ chức trong bối cảnh ngành du lịch cần đòn bẩy để phát triển trở lại trong trạng thái thông thường mới. Thông tin chương trình khi tới đây

Nguyễn Lê

tổ chức TNHH KDL Vịnh Thiên Đường

Website: www.alma.vn

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 7, 15 và 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

SG: Tầng 29 và 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP SG.

Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

About admin

Check Also

Tik Tok | Hướng Dẫn Xem TIK TOK Trên Youtube Không Cần Tải | Bất Ngờ Tôi Gặp Câu Chuyện Xúc Động 🔥

Tik Tok | Hướng Dẫn Xem TIK TOK Trên Youtube Không Cần Tải | Bất Ngờ Tôi Gặp Câu Chuyện Xúc Động 🔥

CÁC BẠN HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE GIÚP MÌNH ĐẠT 1 TRIỆU NGƯỜI ĐĂNG KÝ …