Đây chính là PARIS THU NHỎ đẹp lỗng lẫy ở Sài Gòn

Bonjour Cafe The Art là những cảm xúc sâu lắng từ Paris tráng lệ gửi về Sài Gòn. Nơi không gian ngập tràn hoa như khắc họa nên bức tranh khu vườn màu sắc. Cùng Emyeudulich tò mò ngay quán cafe hoa ở Sài Gòn đang “sốt xình xịch” này nhé.

Tìm hiểu thêm những quán cafe “hot hit” tại Sài Gòn: Tiệm CAFE CÚC HỌA MI mang “hồn Đà Lạt” tại Sài Gòn

Cafe-hoa-o-sai-gon

Cafe-hoa-o-sai-gon-01

1. Paris thu nhỏ trong lòng Sài Gòn

Anh chủ quán là một người rất yêu Paris và đó cũng là niềm cảm hứng để Bonjour Cafe The Art Sài Gòn được ra đời. Nếu quý khách là một người yêu hoa, thích ngắm hoa thì đây là một nơi tới lý tưởng đấy. Đơn giản vì ở đây quý khách sẽ được “chìm đắm” trong một toàn cầu hoa thật sự.

Cafe-hoa-o-sai-gon-02

Cafe-hoa-o-sai-gon-03

Từ hoa giấy, hoa tươi được trang trí khắp mọi ngóc nghách của quán tạo nên một không gian thơ mộng vô cùng. Điều quý khách cần làm chỉ là sạc đầy pin, thật đầy pin nhưng thôi vì tự sướng ở đây không bao giờ biết chán.

Cafe-hoa-o-sai-gon-04

Cafe-hoa-o-sai-gon-6

2. nơi tới lý tưởng cho dịp cuối tuần

Không gian nhỏ bỏng xinh với tông màu chủ đạo màu đỏ nổi trội với xây dừng kiểu cổ điển. Những tạo hình hay trang trí mang những nét đặc trưng của quán cafe tại Pháp. Quán thu mình tại một góc tách biệt với toàn cầu bên ngoài nên khá là yên tĩnh. Đồ uống cũng rất ổn với các loại trà thanh đạm và màu sắc rất đã mắt.

See also  Review 10 quán lẩu hải sản ngon ở Sài Gòn tha hồ xì xụp

Đồ uống cũng rất ổn với các loại trà thanh đạm và màu sắc rất đã mắt. Giá các loại dao động từ 39.000VNĐ – 69.000.VNĐ, mức giá khá thích cho một không gian view “lụi tim” như này.

Một không gian tuyệt vời để những tâm hồn còn nhiều những mắc được dịp “xả hơi”. Chẳng có gì tuyệt hơn khi ghé quán, chọn cho mình những góc tĩnh, ngắm hoa, nghe một quý khách dạng nhạc Pháp và thưởng thức không gian vẫn còn rộn rịch ngoài kia

Được uống cafe trông một ngôi nhà ngập tràn hoa thì đúng là “relax” phải không nào. chần chừ gì nữa nhưng không gọi ngay các chị em tới Bonjour Cafe The Art Sài Gòn này làm hẳn album ảnh mang về thôi nào.

Xem thêm các nơi ơn chơi tại Sài Gòn: Siêu lạ với CAFE SÀN CÁT Sài Gòn

About admin

Check Also

[ Trend Tik Tok ]Trào lưu nhảy: “Con bướm xuân” Gió phất phơ rơi nhẹ làm rơi cánh hồng đào | PonK4

[ Trend Tik Tok ]Trào lưu nhảy: “Con bướm xuân” Gió phất phơ rơi nhẹ làm rơi cánh hồng đào | PonK4

[ Trend Tik Tok ]Trào lưu nhảy: “Con bướm xuân” Gió phất phơ rơi nhẹ …