Đi tàu cao tốc Phú Quốc – nên hay không?

Đứng trước những phương án để vận chuyển tới đảo ngọc Phú Quốc, quý khách sẽ chọn gì? Đi tàu bay với giá cao nhưng tiết kiệm thời kì? Hay đi phà Thịnh Thới giá rẻ thuận tiện nhưng lâu hơn? Đừng lo, còn một phương án vô cùng hữu hiệu đó. Chính là đi tàu cao tốc Phú Quốc – một không giống nhau đừng nên bỏ qua!

Đi tàu cao tốc Phú Quốc – nhanh chóng và thuận tiện

Với véc tơ vận tốc tức thời 30 hải lý/giờ, tàu sẽ sớm cập bến tới đảo thần tiên. quý khách sẽ mất khoảng 2 tiếng rưỡi với tuyến Rạch Giá – Phú Quốc và 1 tiếng tiếng rưỡi với tuyến Hà Tiên – Phú Quốc. Đây là loại tàu nhỏ, chở từ 150 – 350 hành khách/1 chuyến. Tàu chỉ chở hành khách và 1 ít hàng hóa các loại.

phuquoc_tau-cao-toc-phu-quoc-01

Tàu cao tốc rất thuận tiện và vận chuyển nhanh chóng.

Chính bởi vì việc tàu cao tốc đi nhanh nên du khách sẽ ít bị mệt và giảm nguy cơ bị say sóng. Hơn nữa, bến cảng gần sân bay và trung tâm thị trấn Dương Đông (cách 10km). Từ đó du khách đơn giản vận chuyển tới các đia điểm vui chơi, ăn ở… không giống nhau, tại bến cảng cũng có xe bus vào thị trấn Dương Đông và An Thới. Tất cả các tàu cao tốc đi Phú Quốc đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. trang bị hệ thống cứu sinh trọn vẹn (phao áo, phao bè).

See also  No bụng với 8 địa chỉ ship đồ ăn đêm ngon ở Hà Nội ăn là mê

Giá rẻ vừa túi tiền

Giá vé dao động từ khoảng 200,000 – 500,000đ. Mức tiêu pha này nhỉnh hơn chút so với giá đi phà Thạnh Thới nhưng thời kì giảm đi đáng kể. Tùy vào loại ghế VIP, thường và độ tuổi nhưng mà giá vé cũng chênh lệch khác nhau. Với số tiền bỏ ra, du khách có thời cơ tận hưởng những dịch vụ phong cách 5 sao như máy lạnh, ghế ngồi thoải mái, tivi LCD, nhà vệ sinh và boong ngoài trời ngắm cảnh, tự sướng…

phuquoc_tau-cao-toc-phu-quoc-02

Trang trang bị tân tiến và tân tiến.

Những hãng tàu nổi tiếng uy tín

Tàu cao tốc và chiều trái lại được phục vụ chủ yếu bởi vì 3 hãng chính: Phú Quốc Express, Sea Bus và Superdong.

Phú Quốc Express: Với chất lượng 5 sao, đây là hãng tàu tiến công mạnh về chất lượng dịch vụ vận chuyển hành khách. ngày nay hãng đang tăng mạnh số lượng tàu chạy tuyến Rạch Giá Phú Quốc.

phuquoc_tau-cao-toc-phu-quoc-03

Du khách thoải mái “sống ảo” trên tàu hãng Phú Quốc Express.

Sea Bus: phát xuất từ bến tàu Rạch Giá với sức chứa 304 khách. Trong đó có khoang VIP với 26 ghế rộng, thoải mái, nội thất sang trọng.

phuquoc_tau-cao-toc-phu-quoc-04

Tàu cao tốc thuộc hãng Sea Bus.

Superdong: Hãng nắm giữ hệ thống vận chuyển đường đại dương ra Phú Quốc lớn nhất. sườn giờ tàu khá dày (trên 10 chuyến các loại) tạo điều kiện cho du khách thoải mái chọn lựa.

phuquoc_tau-cao-toc-phu-quoc-05

Tàu cao tốc thuộc hãng lớn nhất Phú Quốc Superdong.

See also  8 Trải Nghiệm Mùa Thu Hà Nội Vào Buổi Sáng Chuẩn Người Hà Thành

Các quý khách cũng nên nhớ tùy vào chất lượng của từng hãng nhưng mà giá vé sẽ khác nhau. Tuy vậy, bất kỳ một hãng nào kể trên cũng đều có đặc tính riêng. Để biết thêm thông tin cụ thể, quý khách có thể tra cứu tại website hoặc facebook của mỗi hãng tàu.

Đi tàu cao tốc tới Phú Quốc quả là một trải nghiệm xứng đáng “đồng tiền bát gạo”. Để tìm hiểu về tri thức khi Phú Quốc, hãy đọc thêm các bài viết trong thể loại du lịch Phú Quốc quý khách nhé!

About admin

Check Also

Hướng dẫn nhảy Thằng Hầu Remix

Hướng dẫn nhảy Thằng Hầu Remix

See also  No bụng với 8 địa chỉ ship đồ ăn đêm ngon ở Hà …