Dịch vụ đám cưới trên du thuyền giảm giá 70%

Nếu trước đây, khách phải trả 700-1 tỷ đồng cho một đám cưới trên du thuyền thì nay chỉ 170-250 triệu, các cặp đôi đã có một không gian cưới sang trọng, khác nhau.

Dịch vụ này đang được một số hãng du thuyền cao cấp hoạt động trên vịnh Lan Hạ (Hải Phòng) tăng mạnh trong bối cảnh thị trường du lịch suy giảm.

Theo ông Phạm Hà, CEO Luxury , tiêu dùng tổ chức đám cưới trên du truyền trung bình từ 700 triệu tới 1 tỷ đồng cho khoảng 60 khách nên loại hình này thường dành cho những người phú quý.

Đám cưới trên du thuyền dù được đánh giá là lãng mạn nhưng khá tốn kém nên trước đây rất ít được lựa chọn. Ảnh do du thuyền Scarlet Pearl cung cấp

Một cặp uyên ương tự sướng cưới trên du thuyền. Ảnh do du thuyền Scarlet Pearl cung ứng

Ông Trần Hải Trung, đại diện du thuyền Scarlet Pearl cho biết thêm, ngoài tiêu dùng cao, trước đây khách đặt dịch vụ thường phải chờ lâu do du thuyền luôn quá tải.

Nay, dịch vụ trọn gói cho một đám cưới sang trọng trên du thuyền đang được các doanh nghiệp giảm giá sâu với mức dao động từ 170-250 triệu đồng cho 50-60 khách.

Cặp uyên ương tới từ TP HCM Phạm Hữu Tuấn và Nguyễn Thị Hồng Nhung sẽ tổ chức lễ cưới trên du thuyền Scarlet Pearl vào ngày 3/10 sắp tới.

“Việc quyết định tổ chức cưới trên du thuyền dịp này không chỉ bởi vì giá hợp lý nhưng còn thích hợp với tình hình dịch bệnh khi nhiều khách có tâm lý ngại tập trung đông người tại nhà hàng, trung tâm tiệc cưới. Không gian nhẹ nhõm hòa giữa cảnh sắc hùng vĩ của kỳ quan tự nhiên sẽ tạo nên một lễ cưới đầy lãng mạn. Khách mời toàn là những người thân nên sẽ thấy ấm êm hơn”, Phạm Hữu Tuấn nói.

See also  Kịch khách du lịch dạng nào cho nền kinh tế quá phụ thuộc du lịch?

Không gian không quá xô bồ khiến lễ cưới thêm phần ấm cúng hơn. Ảnh do du thuyền Scarlet Pearl cũng cấp

Không gian không quá xô tình nhân khiến lễ cưới thêm phần ấm êm hơn. Ảnh do du thuyền Scarlet Pearl cũng cấp

Theo ông Hà, thời đoạn này vắng khách quốc tế, khách nội địa cũng không nhiều. Các doanh nghiệp hoạt động tham quan và ngủ đêm trên vịnh phải đưa thêm dịch vụ cưới trên du thuyền để tạo việc làm cho viên chức, song song làm mới vật phẩm nhưng họ cung ứng.

“quan yếu là khách vẫn có một đám cưới với trọn vẹn các thủ tục nhưng rất sang trọng, những người thân có nhiều thời kì bên nhau chung vui. Đây cũng là điều lý tưởng với các cặp đôi và hợp với nhu cầu cưới hiện nay”, ông Hà nói thêm.

Nguyễn Nam

About admin

Check Also

trend mới hướng dẫn nhảy bài " Võ Thị Diễm My " tôi tên là Võ Thị Diễm My | hay nhất 🤩

trend mới hướng dẫn nhảy bài " Võ Thị Diễm My " tôi tên là Võ Thị Diễm My | hay nhất 🤩

See also  Kịch khách du lịch dạng nào cho nền kinh tế quá phụ thuộc …