Dịch vụ du lịch xe riêng

Vietravel cung ứng dịch vụ cho mượn xe riêng với hướng dẫn viên kiêm tài xế, giúp du khách chủ động thời kì và tiết kiệm tiêu pha.

Dịch vụ mượn xe riêng với hướng dẫn viên là xu hướng thịnh hành tại các quốc gia trên toàn cầu. Loại hình du lịch này được xây dừng dành riêng cho nhóm khách đồng minh hay gia đình muốn du lịch tự túc, có thể chủ động về thời kì và linh hoạt về lộ trình tham quan. Để phục vụ nhu cầu du lịch riêng ngày càng tăng của khách Việt, doanh nghiệp cho ra đời dịch vụ này.

Chương trình đáp ứng nhu cầu du lịch theo nhóm nhỏ của khách Việt. Ảnh:Vietravel.

Chương trình phục vụ nhu cầu du lịch theo nhóm nhỏ của khách Việt. Ảnh:Vietravel.

Với hàng ngũ hướng dẫn viên địa phương có kinh nghiệm lâu năm và có bằng tài xế chuyên nghiệp; doanh nghiệp sẽ đem tới cho du khách những trải nghiệm rõ nét về nền văn hóa khách du lịch dạng địa, khi đặt lông mày mò các vùng đất mới. khác lạ, hướng dẫn viên sẽ là khách du lịch đường tin cậy, cùng đồng hành và tương trợ du khách trên suốt hành trình như check-in phòng, đặt dịch vụ nhà hàng, vé phi cơ, vé tham quan theo yêu cầu…

doanh nghiệp cung ứng các loại xe văn minh từ 4 chỗ ngồi, dòng Sedan 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ thích hợp với nhu cầu của nhóm khách. Du khách có thể thoải mái trong suốt hành trình và an tâm khi đồng hành cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

See also  Tòa nhà 4 tầng bất thần đổ sụp xuống con kênh đang đào dở

Bộ tiêu chí tiến công giá an toàn dành cho hướng dẫn viên

VN đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, một trạng thái “chung mới” được thiết lập. Theo đó, doanh nghiệp đã hoạt động trở lại và xây dựng bộ vật phẩm du lịch căn cứ theo các tiêu chí an toàn chung của Tổng cục Du lịch và doanh nghiệp đề ra.

Hướng dẫn viên luôn tuân thủ quy định về an toàn liên lạc đường bộ VN; thực hiện đón và đưa khách theo đúng chương trình tham quan; thường xuyên giữ liên lạc và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình đi đoàn. khác lạ, tuyệt đối không uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích dưới mọi hình thức khi đang làm việc; không hút thuốc trong xe, không cho người không phận sự lên xe hay điều khiển xe; luôn có thái độ văn minh lịch sự, ăn mặc gọn nhẹ; không chở hàng hóa phi pháp và không để khách hàng phàn nàn…

Du khách có thể tự do khám phá và tìm hiểu về điểm đến. Ảnh: Vietravel.

Du khách có thể tự do mày mò và tìm hiểu về nơi tới. Ảnh: Vietravel.

Trước khi đi tour, hướng dẫn viên đảm bảo du khách thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang y tế, sử dụng nước rửa tay kháng khuẩn… Trong quá trình đi tour cần thực hiện các giải pháp để nắm thông tin sức khỏe, tình trạng khai báo y tế (theo quy định) của khách trước, trong và ít nhất trong vòng 14 ngày sau khi tham gia hành trình. Sau khi kết thúc tour phải đảm bảo cung ứng toàn diện thông tin về khách hàng, giúp phòng ban chăm sóc khách hàng nắm rõ tình hình sức khỏe của khách sau khi tham gia tour…

See also  Doanh nghiệp du lịch cần tương trợ để kích hoạt trở lại

Có thể nói, tất cả các khâu từ khi đặt dịch vụ, lên xe, tới điểm tham quan… đều là một vòng tròn khép kín. Mục tiêu đặt là kiểm soát ngặt nghèo nhằm đảm bảo an toàn và đem lại sự an tâm cho khách hàng.

doanh nghiệp VIETRAVEL

190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 3822 8898

Hotline: 1900 1839

F/Vietravel | Truy cập website nơi đây.

Theo Vietravel

About admin

Check Also

như một người dưng hướng dẫn trend tiktok

như một người dưng hướng dẫn trend tiktok

See also  Tòa nhà 4 tầng bất thần đổ sụp xuống con kênh đang đào …