Điều đột ngột tiếp viên Việt tặng nhị vị khách khác lạ

Suốt ba năm làm tiếp viên, đây là lần trước tiên Phương Thảo đón ba mẹ trên chuyến bay do chính mình phục vụ.

Ngày 1/6, vợ chồng ông Thắng, 61 tuổi, và bà Liên, 59 tuổi, ra sân bay để đón chuyến từ  tới Cần Thơ để mở đầu kỳ nghỉ hè 5 ngày 4 đêm tò mò miền Tây và Côn Đảo. Vợ chồng ông Thắng yên tâm vì con gái út, Phương Thảo, vốn là tiếp viên hàng không, sẽ tiếp đón mình cùng cả tổ bay.

Trước đó, Thảo tiết lộ sẽ xin phục vụ chuyến này để đón ba mẹ nhưng phải tới sát ngày xuất phát, cô mới nảy ra ý nghĩ: “Gia đình vừa trải qua thời kì sóng gió, hay mình dàng tặng một tẹo gì đó cho ba mẹ vui vẻ, ý thức thoải mái khi đi chơi”.

Sáng ngày bay, Thảo dậy từ sớm, phóng xe ra phố mua một bó hoa để vừa vali và lẳng lặng ra sân bay, sẵn sàng những thủ tục quan yếu trước giờ xuất phát. Cô trao đổi với tiếp viên trưởng về kế hoạch của mình, và nhờ đồng nghiệp ghi hình làm kỷ niệm.

“Khoảnh khắc ấy rất nhanh, lúc sau xem lại tôi vẫn thực sự cảm động”, Thảo nói. Thực ra ba mẹ cô từng đi nhiều, nhưng chưa bao giờ hãng tour sắp xếp đúng hãng bay con gái làm việc. Suốt ba năm là tiếp viên, đây là lần trước tiên Thảo đón ba mẹ trên chuyến bay mình làm việc.

See also  Thưởng thức món “nghe không dám ăn, thử thì thèm cả đời”

Điều bất ngờ tiếp viên Việt tặng hai vị khách đặt biệt

Điều đột ngột tiếp viên Việt tặng nhị vị khách đặt biệt

Màn tiếp đón dành cho nhị vị khách khác lạ. Video: Phương Thảo.

“ban sơ tôi nói con sẽ xin chuyến này đi với ba mẹ, nên cả nhị cũng biết trước. Nhưng việc tôi tặng hoa mới gây đột ngột, vì ba mẹ cũng chỉ nghĩ con gái đi cùng chuyến này, không ngờ con có thể tiếp đón mình như vậy”, Thảo tâm sự.

Màn tiếp đón diễn ra chỉ vẻn vẹn khoảng 2 phút, sau đó vợ chồng ông Thắng ổn định chỗ ngồi ở khoang phổ thông cùng đoàn tour, còn con gái họ quay lại với công việc trong khoang thương gia.

“ba mẹ về chỗ, tôi phải trở lại vị trí của mình nhưng thỉnh thoảng khi đi kiểm tra khoang khách, tôi lại xuống hỏi han ba mẹ”, cô tiếp viên 26 tuổi kể lại. Đưa ba mẹ vào Cần Thơ, cô cũng bay lại Hà Nội ngay nhưng mà không đồng hành cùng họ trong tour du lịch.

Vốn là tiếp viên hàng không, lại thừa hưởng thị hiếu xê dịch từ ba mẹ, Thảo phân trần: “Tôi chỉ muốn ba mẹ đi du lịch thật nhiều. Vì nếu khách du lịch dạng thân cứ trì hoãn mãi thì khi ba mẹ già đi, cũng chẳng có thời cơ đi nữa. Anh trai và tôi luôn tâm sự, giờ ba mẹ còn khoẻ cứ đi tò mò thật nhiều, phải trải nghiệm sau bao năm vất vả”.

See also  Khách Tây tát dược sỹ vì bán thuốc không hiệu quả

Bà Liên và ông Thắng tận hưởng chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm khám phá Cần Thơ - Côn Đảo. Ảnh: NVCC.

Bà Liên và ông Thắng tận hưởng chuyến tham quan 5 ngày 4 đêm tò mò Cần Thơ – Côn Đảo. Ảnh: NVCC.

Kết thúc chuyến đi nhiều kỷ niệm đẹp, ông Thắng và bà Liên trở về nhà vào 5/6. Bà Liên tâm sự với con: “ba mẹ rất cảm động và vui mừng vì món vàng của nhị bằng hữu con, và còn đột ngột hơn là bay cùng chuyến do chính con gái mình phục vụ. ba mẹ rất xúc động và cảm ơn các con”.

Câu chuyện được san sẻ lại trên trang cá nhân của Thảo, thu hút hàng trăm lượt quan tâm và bình luận. Cô bộc bạch, ban sơ mình chỉ muốn lưu lại những hình ảnh, video kỷ niệm cho ba mẹ trên Facebook, không ngờ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bằng hữu, người quen. Không ít người thú thực không cầm được nước mắt trước màn tiếp đón khác lạ của cô tiếp viên dành cho ba mẹ, bằng hữu thân thiết tỏ ra thông cảm hơn và động viên gia đình sau những phức tạp.

Phạm Huyền

Xem thêm

About admin

Check Also

Hướng dẫn nấu mâm cơm tại nhà chỉ với 50k Hot Tiktok | Hạt Tiêu Foodie

Hướng dẫn nấu mâm cơm tại nhà chỉ với 50k Hot Tiktok | Hạt Tiêu Foodie

Đây là kênh Youtube chính thức của mình, mọi người yêu quý mình hãy để …