Du khách hoảng sợ vì cá mập lảng vảng gần bãi tắm

Tây Ban NhaNgười dân địa phương cho rằng đó là con cá mập xanh dài 1,7 m, từng xuất hiện ít nhất 3 lần ven hồ.

Sự việc diễn ra trên bờ hồ Playamar ở khu số đông tự trị Torremolinos, tỉnh Malaga, vùng Andalusia. Những du khách đang tắm hồ trong khu nghỉ dưỡng đã phát hiện một con cá mập đang bơi gần mình. Mọi người vội vàng chạy lên bờ, Sun đưa tin ngày 26/6.

Khách tắm biển tụ tập sau khi phát hiện có cá mập bơi gần bờ. Ảnh: Sun.

Khách tắm hồ tụ tập sau khi phát hiện có cá mập bơi gần bờ. Ảnh: Sun.

Nhiều người hoảng loạn khi nhìn thấy cá mập. Francisco Pinto, chuyên gia về cá mập, cũng cho biết một con cá mập xanh dài 1,7 m đã xuất hiện dọc bờ hồ Malaga trong nhiều ngày để săn mồi. Tuy nhiên một số khác cho rằng những vị khách đang tắm nhìn nhầm, và “cá mập” nhưng họ nhìn thấy đơn giản chỉ là một túi bóng to có màu đen.

Người dân và truyền thông địa phương cho biết, đó chính là con cá mập xanh từng xuất hiện và bị phát hiện lần trước tiên vào ngày 13/6, tại bờ hồ Malapesquera, ở Benalmadena, một khu thành phố khác cũng nằm trong tỉnh Malaga. 

Torremolinos nằm ở khu vực phía nam Tây Ban Nha. Trước đây là một làng chài nghèo và mở màn khởi sắc từ cuối những năm 1950, sau khi nơi đây phát triển . Torremolinos cũng là khu nghỉ mát trước tiên của Costa del Sol, một khu vực bao gồm các thị trấn và số đông ven hồ dọc theo bờ hồ của tỉnh Malaga. Đây cũng là điểm du lịch phát triển và nổi tiếng nhất trong khu vực, thu hút nhiều khách châu Âu.

See also  Tiếp viên lộn ngược đóng cabin chứa đồ bằng chân

Thoát chết nhờ đấm cá mập

Anh Minh (Theo Sun)

About admin

Check Also

Hướng dẫn Trend - TÚP LỀU LÝ TƯỞNG REMIX

Hướng dẫn Trend – TÚP LỀU LÝ TƯỞNG REMIX

See also  Tiếp viên lộn ngược đóng cabin chứa đồ bằng chân