Du khách ngỡ trúng số khi tới nơi cách ly

SingaporeHai mẹ con nữ du khách Hà lan có một kỳ cách ly như mơ khi được xếp ở tại hotel 5 sao Ritz-Carlton.

Joy Van Dee cùng cậu nam nhi nhỏ vừa đáp chuyến bay từ Amsterdam, Hà Lan tới Singapore du lịch. Theo quy định, nhì người được đưa đi cách ly 14 ngày. Nữ du khách rất sốc khi nơi cô ở trong 14 ngày tiếp theo là hotel cao cấp số 1 trái đất Ritz-Carlton, nằm bên bờ vịnh Marina.

Một trong những hoạt động được nhiều du khách yêu thích nhất khi checkin tại khách sạn Ritz-Carlton là có thể ngắm vịnh Marina qua cửa sổ. Ảnh: Instagram

Một trong những hoạt động được nhiều du khách yêu thích khi checkin tại hotel Ritz-Carlton là ngắm vịnh Marina qua cửa sổ. Ảnh: Instagram

Nhập cảnh Singapore, hồ hết du khách phải trả 1.600 SGD (27 triệu đồng) cho 14 ngày cách ly trong hotel bất kỳ và xét nghiệm nCoV. Trên thực tế, giá phòng rẻ nhất ở Ritz-Carlton trong nhì tuần vào đầu tháng 10 cũng lên tới 5.850 SGD (99 triệu đồng). Vì vậy, Van Dee thấy vô cùng may mắn khi được ở trong hotel 5 sao với giá dân dã. “Chúng tôi như trúng độc đắc vậy”, nữ du khách vui vẻ trả lời trên Wall Street Journal hồi đầu tháng 9 khi nói về cảm xúc với nơi mình ở.

Trong 14 ngày, họ sống trong căn phòng rộng 51m2 có tầm nhìn ra bờ sông. Họ phải tuân thủ quy định cách ly: không rời khỏi nơi ở, không có dịch vụ dọn phòng và các bữa ăn được để phía ngoài cửa.

See also  tàu bay đang ở độ cao hàng nghìn mét, khách thất tình đập vỡ cửa sổ

Du khách may mắn Van Dee đã rất phấn khích khi biết khách sạn mình sẽ ở cách ly khi tới Singapore.

Du khách may mắn Van Dee đã rất phấn khích khi biết hotel mình sẽ ở cách ly khi tới Singapore.

Theo Van Dee, du khách nhập cảnh được gửi tình cờ tới các nơi cách ly. Không ai có thể lựa chọn nơi mình tới. Tài xế xe bus sẽ đưa đón du khách từ sân bay, và không tiết lộ nơi tới.

Trong Covid-19, hơn 50% trên tổng số 67.000 phòng hotel ở đảo quốc sư tử được sử dụng làm nơi cách ly cho du khách hoặc người dân địa phương nhiễm nCoV, theo Yahoo Lifestyle.

Nhiễm nCoV vẫn cố tình ra chỗ đông người

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

[VINE # 168] Đu Trend "NHÌN SANG TRÁI" - Bước Qua Nhau | Đu Trend Tiktok | Ping Lê

[VINE # 168] Đu Trend "NHÌN SANG TRÁI" – Bước Qua Nhau | Đu Trend Tiktok | Ping Lê

Lâu lâu lại quay về với video đu trend xàm xí nào 🙂 ~ ——————-/————————- …