Du lịch ĐN sôi động nhất vào các ngày cuối tuần

Du lịch Đà Nẵng sôi động nhất vào các ngày cuối tuần - 1

Du khách tìm tới các khu, điểm du lịch ở ĐN nhiều nhất vào các ngày cuối tuần

Ngày 13/6, thông tin từ Sở Du lịch ĐN cho biết, tính từ thời khắc công bố chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “ĐN Tri ân – Danang Thank You 2020” (23/5) tới nay, trong hơn nửa tháng, các khu, điểm du lịch ở TP đã đón gần 100 nghìn lượt khách. Du khách tập trung tới ĐN vào các ngày cuối tuần, cao hơn từ 2 – 3 lần so với các ngày khác trong tuần.

Có những KDL địa bàn TP đón trung bình 7 nghìn lượt khách mỗi ngày cuối tuần, các ngày khác đón hơn 3 nghìn lượt khách/ngày. Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đón hơn 3 nghìn lượt khách mỗi ngày cuối tuần, thông thường hơn 1 nghìn lượt khách/ngày.

Các KDL miễn phí tham quan tại ĐN như danh thắng Ngũ Hành Sơn, bảo tồn ĐN, bảo tồn Điêu khắc Chăm đón trung bình 3 nghìn lượt khách/ngày vào các ngày cuối tuần, cao hơn gấp đôi lượng khách ngày thường.

Có hơn 4 nghìn lượt khách đã chọn các gói vật phẩm kích cầu du lịch “Danang Thank You 2020”, với tiêu pha ưu đãi chỉ khoảng 2,5 triệu đồng cho hành trình 3 ngày 2 đêm, bao trọn gói vé phi cơ khứ hồi và tạm trú KS 5 sao.

Có hơn 55% trong khoảng hơn 900 cơ sở kinh doanh dịch vụ tạm trú đã hoạt động đón du khách trở lại. Công suất phòng trong tháng 6 này của các KS 4 – 5 sao ước đạt 30% vào các ngày thường; và đạt 80 – 100% vào các ngày cuối tuần.

See also  Tiệm hủ tiếu mì cá được lòng sao Việt

Khánh Hiền

About admin

Check Also

NHÀ HÀNG QUÁ NGON - ĂN BÁNH BÈO NAM BỘ TẠI SÀI GÒN - MÓN ĂN NGON

NHÀ HÀNG QUÁ NGON – ĂN BÁNH BÈO NAM BỘ TẠI SÀI GÒN – MÓN ĂN NGON

NHÀ HÀNG QUÁ NGON – ĂN BÁNH BÈO NAM BỘ TẠI SÀI GÒN Mọi chi …