Đưa các chuyên gia nước ngoài tới VN trong Covid-19

Vietravel tiền phong tổ chức các chuyến bay thuê bao và cung ứng vé lẻ trên các chuyến bay thương nghiệp để đưa chuyên gia quốc tế tới VN.

Ngày 1/9, tổ chức tổ chức chuyến thuê bao (charter) đưa 27 chuyên gia kỹ thuật Malaysia tới VN công việc. Đây là chuyến charter từ thủ đô Kuala Lumpur tới TP HCM của Vietnam Airlines.

Các chuyên gia nước ngoài được đưa đón khi tới Việt Nam.

Các chuyên gia nước ngoài đưa đón khi tới VN.

Dự kiến ngày 26/9, tổ chức tiếp đón đoàn chuyên gia từ nhiều nước tới và đưa đi cách ly tại các KS 4-5 sao được sở Y tế các tỉnh, thành chỉ định, đảm bảo tuân thủ nghiêm trang mọi quy định của Ban lãnh đạo Phòng chống dịch. Sau khi khách hoàn thành quá trình cách ly, có giấy xác nhận âm tính nCoV từ cơ quan tính năng, tổ chức sẽ đưa họ về nơi làm việc. Đây được coi là một trong chuỗi hoạt động kinh doanh mới và ý nghĩa của hãng lữ khách trong đại dịch.

Trước đó, ngày 27/8, hãng lữ khách này cũng hợp tác thành công khi đưa các chuyên gia đầu ngành và thống trị cấp cao từ Anh, Thuỵ Điển, Ba Lan, Đức, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Myanmar… tới VN bằng phi cơ của Korean Air.

tổ chức thành viên WorldTrans tổ chức thành công chuyến charter đưa các doanh nhân VN từ Dallas, Mỹ về nước vào ngày 15/7. Đây là chuyến thuê bao VIP trước tiên từ Mỹ về VN trong điều kiện hạn chế bay quốc tế vì Covid-19 diễn biến phức tạp.

See also  'Sống ảo' ở Đà Lạt

ngày nay, tổ chức cung ứng các chuyến charter phục vụ những tổ chức có số lượng chuyên gia lớn cần tới VN làm việc. Với những tổ chức có số lượng chuyên gia ít hơn, tổ chức nhận tư vấn, tương trợ đặt vé trên những chuyến bay thương nghiệp. tổ chức cam kết đảm bảo vừa đủ các hồ sơ được yêu cầu, phục vụ tiêu chí vận chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ đưa chuyên gia nước ngoài về VN làm việc, khác lạ trong dịch bệnh được xem là “dấu ấn” nổi trội của tổ chức. Điều này đã khẳng định vị thế hàng đầu của tổ chức – luôn tiền phong tạo ra xu mới, đột phá và mang tính dắt thị trường.

Chuyến charter VIP trước tiên từ Mỹ về VN trong đại dịch

Theo Vietravel

tổ chức DU LỊCH VIETRAVEL190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCMTel: (028) 3822 8898Hotline: 1900 1839F/Vietravel | Website: www.travel.com.vn

About admin

Check Also

HƯỚNG DẪN LÀM VIDEO COVER trên YOUTUBE - Các bước từ A-Z (mic, phần mềm, học guitar)| VLOG

HƯỚNG DẪN LÀM VIDEO COVER trên YOUTUBE – Các bước từ A-Z (mic, phần mềm, học guitar)| VLOG

CÁCH LÀM COVER VIDEO trên YOUTUBE – Các bước từ A-Z (mic, phần mềm, học …