Gái mại dâm bị phạt gần 120 triệu đồng vì tiếp khách tại nhà mùa Covid-19

Số ca nhiễm Covid-19 ở Singapore đạt gần 37.000 người

Cheng Fengzhao, 38 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, có giấy phép lao động ở Singapore làm viên chức phục vụ bàn trong một quán ăn. Tuy nhiên, thay vì làm việc tại , người phụ nữ này nộp tiền mỗi tháng cho người môi giới để quảng cáo dịch vụ bán dâm trên các trang web.

Gái mại dâm bị phạt gần 120 triệu đồng vì tiếp khách tại nhà mùa Covid-19 - 1Cheng tại phiên tòa hôm 3/6

Khoảng 3 giờ chiều ngày 5/5, lực lượng cảnh sát đã đột kích vào căn hộ tại Jalan Kemaman, xác nhận có một vị khách khoảng 50 tuổi bước ra khỏi nhà của Cheng. Theo ghi nhận ban sơ, đây là khách quen của cô. Lục soát nơi ở của Cheng, cảnh sát đã tìm thấy một cô gái bán dâm khác.Trong phiên tòa diễn ra hôm 3/6 vừa qua, công tố viên Lee Ti-Ting đưa ra mức phạt ít nhất 7.000 Đôla Singapore (gần 120 triệu đồng) vì lý do tiếp khách quen ở nhà trong thời khắc quốc gia này đang phong tỏa ngăn chặn đại dịch Covid-19.

Gái mại dâm bị phạt gần 120 triệu đồng vì tiếp khách tại nhà mùa Covid-19 - 2Cheng khai nhận cung ứng dịch vụ massage tại gia trong thời khắc dịch bệnh

Tại phiên tòa, Cheng khai nhận cung ứng dịch vụ massage với mức phí 100 Đôla Singapore và thừa nhận diện được việc để người lạ vào nhà trong thời khắc cách ly là phạm pháp.Khi được hỏi vì sao không làm viên chức phục vụ như dự kiến ban sơ, Cheng cho biết khi tới Singapore mới phát hiện những công việc như vậy không dễ tìm. “Tôi không có đủ trình độ để kiếm sống bằng nghề khác. Tôi xin lỗi vì đã phạm luật ở Singapore”, người phụ nữ cho biết.

See also  Suối Tiên hoang vu ở Huế

Gái mại dâm bị phạt gần 120 triệu đồng vì tiếp khách tại nhà mùa Covid-19 - 3

Cheng là một trong 5 người bị tòa án Singapore đưa ra mức phạt khác nhau vì vi phạm quy định trong đạo luật các giải pháp tạm thời chống Covid-19. Cô có thể phải ngồi tù 6 tháng, nhận phạt tới 10.000 Đôla Singapore hoặc cả nhì vì vi phạm quy định Covid-19.

Singapore là vùng dịch lớn ở Đông Nam Á, với số ca nhiễm Covid-19 lên gần 37.000 người, ghi nhận hơn 20 ca đã tử vong. Quốc gia này đã áp đặt nhiều giải pháp nghiêm nhặt để chống dịch.

Huy Hoàng

Theo Channelnewsasia

About admin

Check Also

Chủ quán hủ tiếu gà da giòn duy nhất Sài Gòn tiết lộ bí quyết ngâm da gà giòn dai

Chủ quán hủ tiếu gà da giòn duy nhất Sài Gòn tiết lộ bí quyết ngâm da gà giòn dai

Hôm nay có dịp ghé quán hủ tiếu gà da giòn của chị Nghi ở …