Giảm 90 kg để được chơi tàu lượn siêu tốc

MỹJared Ream, nặng 195 kg, khó lòng tận hưởng trải nghiệm mạnh trên tàu lượn siêu tốc.

Ream từng phải đấu tranh với cân nặng của chính mình – thứ cản trở anh thoả mãn ham mê chơi tàu lượn. Từng trải nghiệm 300 đường tàu lượn siêu tốc khắp nước Mỹ, chàng trai tới từ Ohio này từng có lần phải xấu hổ khi biết mình quá khổ so với ghế ngồi và đai an toàn. Từ khoảnh khắc ấy, Ream quyết tâm giảm phệ và sụt 45 kg sau đó.

Tuy nhiên, từ khi chuyển sang công việc bàn giấy, anh lại tăng cân tới hơn 136 kg. tới 195 kg, Ream chính thức tạm biệt nụ cười trong những công viên tiêu khiển.

Mọi thứ thay đổi vào tháng 8/2019, khi hay tin công viên Kings Island yêu thích sắp ra mắt tàu lượn siêu tốc cao tới hơn 91 mét, Ream biết mình phải giảm phệ để có thể trải nghiệm ngày khai trương.

Ream sau và trước khi giảm cân. Ảnh: Jared Ream.

Ream sau và trước khi giảm cân (phải). Ảnh: Jared Ream.

Công viên dự kiến khai trương đường tàu lượn cao tốc vào ngày 11/4/2020. Ream khởi đầu ăn uống khoa học hơn, tập trung duy trì lượng calo dưới 2.000 mỗi ngày, và tập thể dục hàng ngày. Ream thi thoảng nhịn ăn và ngủ điều độ hơn.

Cân nặng đều đặn giảm, kế hoạch của Ream lại không như ý khi công viên phải đóng cửa do Covid-19. Không nản chỉ, Ream tiếp tục cơ chế ăn uống và tập luyện nghiêm túc.

See also  Khách Việt đi tour trong Covid-19 được bảo vệ thế nào?

sau hết, mọi nỗ lực của Ream cũng cho trái ngọt khi anh giảm tới 90 kg. Ngày 2/7, anh đã có mặt trên đoàn tàu lượn siêu tốc trong công viên Kings Island đúng dịp trò chơi này khai trương. Anh đã chơi trò này tới 4 lần trong một ngày.

“quý khách không thể nhìn thấy nụ cười toại nguyện của tôi vì chiếc khẩu trang. Tôi đã rất hạnh phúc và phấn khích tới nỗi quên không ngắm nhìn quang quẻ cảnh xung quanh”, Ream san sớt.

An An (Theo Fox)

About admin

Check Also

như một người dưng hướng dẫn trend tiktok

như một người dưng hướng dẫn trend tiktok

See also  Khách Việt đi tour trong Covid-19 được bảo vệ thế nào?