Giới Thiệu tới Với Top 20 KS Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá Rẻ

quý khách còn đang tìm KS Vũng Tàu có hồ bơi? Một KS Vũng Tàu có hồ bơi sát hồ? Hay một KS Vũng Tàu có hồ bơi có chất lượng dịch vụ tốt? Tất cả câu trả lời sẽ được hội tụ top 20 KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ cùng chất lượng dịch vụ tốt. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!!!

1. Hoa Phượng Đỏ – KS Có Hồ Bơi Sát hồ Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 1 Thi Sách, Vũng Tàu

Hoa Phượng Đỏ là KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ nằm cách Bãi Sau 250 m và Bãi Trước 2,8 km. KS nằm tại đường Thi Sách gần với các địa danh nổi tiếng trong TP hồ. Đây chính là KS vừa giá rẻ, vừa chất lượng cao dành cho chuyến đi của quý khách.

Hoa Phượng Đỏ

KS còn có một hồ bơi hoành tráng giúp quý khách vừa có thể ngâm mình trong làn nước mát. Nơi đây còn có khoảng cách gần với bờ hồ nên có view cực xinh.  quý khách sẽ được tận hưởng gió hồ mát rượi và ngắm cảnh hồ xanh mênh mông ngay trước tầm mắt mình.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

2. La Vita Hotel – KS Có Hồ Bơi Ở Bãi Sau Vũng Tàu

Địa chỉ: 2B Le Hong Phong, Thang Tam

La Vita Hotel là một KS nằm nép mình ở TP hồ Vũng Tàu. KS cách Bãi Sau chỉ 500 m trong khi Bãi Trước và Tượng Chúa Dang Tay ở Vũng Tàu cách đó 2,6 km. KS còn gần với nhà hàng, quán ăn ngon và nổi tiếng xung quanh.

La Vita Hotel

KS có hồ bơi ngoài trời trong không gian rộng rãi, thoáng mát. KS có chất lượng tốt cùng những dịch vụ tiện ích. Nhưng giá cả dành cho tiêu xài ngơi nghỉ thì có giá cả phải chăng. Điều này thích hợp với nhiều đôí tượng khách hàng khi tới ngơi nghỉ.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

3. Ibis Styles Vung Tau – KS Vũng Tàu View hồ Có Hồ Bơi

Địa chỉ: 117 Thuy Van, Thang Tam

Ibis Styles Vung Tau nằm trên đường vàng, chạy dọc bờ hồ Thùy Vân. KS nằm gần các địa danh nổi tiếng tham quan như Bãi Sau, Bãi Dứa và Bãi Trước. Đây là KS nằm trong top KS có giá mềm nhưng chất lượng cực tốt.

Ibis Styles Vung Tau

KS có hoàn toản tiện nghi có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quán bar nằm ở TP Vũng Tàu. Còn có phòng gia đình và sân chơi dành cho trẻ em. Cũng cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ, CLB trẻ em và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

4. Nolis Hotel – KS Vũng Tàu Có Hồ Bơi Đường Thuỳ Vân

Địa chỉ: 19 Thuy Van

Có vị trí thuận tiện với nhiều nơi tham quan nổi tiếng ở Vũng Tàu. KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ chỉ cách Bãi Sau 50m. Cùng với các nơi như Bãi Dứa, Bãi Trước và Mũi Nghinh Phong. Chính vì thế KS có không gian yên tĩnh, phòng nghỉ rộng rãi còn có view hồ cực xịn.

Nolis Hotel

Chiều chiều quý khách còn có thể đi ngắm hồ hoàng hôn hay bình mình khi thích. Biết đâu quý khách có nhiều bức hình đẹp nhưng thước hình bên hồ cực xinh. Đây chính  là một trong những KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ tuyệt vời dành cho chuyến đi của quý khách.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

5. Tien An Hotel – KS Nào Ở Vũng Tàu Có Hồ Bơi

Địa chỉ: 60 Tran Phu, Vũng Tàu

Khách san Tiền An là KS nằm tại TP hồ Vũng Tàu. Kahcs sạn nằm trong các điểm tham quan trong khu vực bao gồm Bạch Dinh, cách KS 3 sao này 2,1 km, hoặc KDL sinh thái Hồ Mây, cách đó 3,9 km. Thích Ca Phật Đài nằm cách KS 5 km trong khi Tượng Chúa Ki-tô Vua cách đó 6 km.

 Tien An Hotel

KS có phòng nghỉ tuy nhỏ nhưng được trang bị hoàn toản tiện nghi và tiến bộ. Cùng với đó là những đồ sử dụng cá nhân thiết yếu. viên chức KS phục vụ tận tình, chu đáo và rất thân thiện với quý khách ngơi nghỉ tại KS đó nha.

See also  Review Vinpearl Resort Nha Trang

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

6. Rex Hotel – KS Nào Ở Vũng Tàu Giá Rẻ Có Hồ Bơi

Địa chỉ: 1 Le Quy Don, Vũng Tàu

Rex Hotel nằm đối diện bờ hồ Vũng Tàu và cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ. KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ được tiến công giá khá tốt về chất lượng và dịch vụ. Hotel Rex cách trạm xe cáp treo 10 phút đi bộ, nơi sẽ đưa khách lên Núi Lớn (Đại Sơn). Thành phố Hồ Chí Minh nằm cách đó 120 km.

Khách Sạn Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá RẻRex Hotel

KS có phòng ốc sạch sẽ sẽ cùng chất lượng tốt và phục vụ hoàn toản yêu cầu quan yếu. KS có giá rẻ này được trang bị hoàn toản tiện nghi. hgoài ra KS còn mang không gian sang trọng chẳng kém KS nhiều sao khác.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

7. Romeliess Hotel – KS Vũng Tàu Giá Rẻ Có Hồ Bơi Gần hồ

Địa chỉ: 33 Thuy Van, Vũng Tàu

KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ này KS có vị trí thuận tiện cho quý khách đi tham quan những nơi nổi tiếng khác. KS cách Bến Xe Vũng Tàu 3 km và cách Bến Tàu Cao tốc 5 km. Cáp treo nằm trong bán kính 7 km từ Romeliess Hotel. không giống nhau từ KS quý khách chỉ cần đi 1 km là tới bức tượng Chúa Kitô trên đỉnh Núi Nhỏ và đi vài bước chân là tới Bãi Sau, bờ hồ công cộng.

Khách Sạn Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá RẻRomeliess Hotel

Phòng ốc của KS được chúc trọng từ nội thất tới cách bày trí. Các phòng sáng sủa có sàn lát gạch nơi đây cho tầm nhìn ra quang đãng cảnh TP hoặc hồ từ các cửa sổ lớn. KS còn có nhiều dịch vụ sẵn sàng phục vụ tốt. viên chức KS khá tôts, luôn lắng tai nhu cầu khách hàng. hgoài ra nhà hàng ngay trong khách sạn phục vụ các món ăn phương Tây và châu Á.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

8. KS San Hô Vũng Tàu (Coral Hotel) – KS Vũng Tàu Có Hồ Bơi Gần hồ

Địa chỉ: 2 Le Hong Phong (extended)

KS San Hô Vũng Tàu (Coral Hotel) nằm tại TP hồ Vũng Tàu. KS chỉ cách Bãi Sau 200m nên chỉ cần vài bước là có thể đi tới hồ ngay. KS nằm trong bán kính 3,2 km từ Mũi Nghinh Phong và 3,5 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua. Bên cạnh vị trí đắt đại còn mang tới chất lượng tuyệt vời về chất lượng.

Khách Sạn Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá RẻKS San Hô Vũng Tàu (Coral Hotel)

KS có phòng ốc tời phong cách phục vụ chất lượng cao. Mỗi phòng được bài trí đơn giản và có khá hoàn toản tiện nghi. KS KS này cũng có hồ bơi trong nhà nên có không gian kahs yêu thích. Ngoài ra, KS ) cung ứng chỗ nghỉ bên bờ hồ với nhiều tiện nghi như nhà hàng, sảnh khách chung và khu vực bờ hồ riêng.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

9. 7S Hotel Beach Blue Sea & Apartment – KS Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá Rẻ Gần Bãi Sau

Địa chỉ: 57D Đinh Tiên Hoàng, Phường 2

7S Hotel Beach Blue Sea & Apartment nằm tại TP hồ Vũng Tàu. KS này chỉ cách Bãi Trước 450m với vài phút đi bộ. KS còn gần với nhiều địa danh nổi tiếng trong TP hồ. Ví như các địa danh nổi tiếng gồm Bãi Dứa, Bãi Sau và Bến tàu cánh ngầm. Còn gần với các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng chuyên hải sản, đặc sản.

7S Hotel Beach Blue Sea & Apartment

KS giá rẻ nhưng cung ứng những phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Cùng với môt số KS rộng rãi, thoáng mát cùng một số phòng có view siêu đẹp. KS hứa hứa cho quý khách không khí trong sạch cùng nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

10. Cassabella Hotel & Apartments – KS Vũng Tàu Có Hồ Bơi View Đẹp Giá Rẻ

Địa chỉ: 356 Tran Phu

Cassabella Hotel & Apartments nằm cách Bạch Dinh 5 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 6 km. KS còn nằm trên đường Trần Phú hướng hồ cực xịn. đoạn đường chạy dọc bờ hồ nên hội tụ nhiều quán ăn và nhà hàng nổi tiếng tại TP hồ. Nên vị trí này vô cùng thuận tiện cho quý khách khi đi tắm hồ và đi chơi hồ.

See also  Top 2 hotel 5 Sao Vũng Tàu Gần hồ Cùng View Siêu Xịn

Khách Sạn Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá RẻCassabella Hotel & Apartments

Phòng nghỉ của KS luôn sạch sẽ sẽ, thoáng mát. Mỗi phòng được trang trí thích mắt, giản dị nhưng không thiếu sự sang trọng. Hứa hứa mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi ngơi nghỉ tại KS này. Đây chính là KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ cùng chất lượng cao và dịch vụ tốt.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

11. Mi Lan Corner Hotel – KS Vũng Tàu Gần hồ Có Hồ Bơi

Địa chỉ: B36 Thai Van Lung

Nằm tại TP hồ Vũng Tàu chỉ cách Bãi Sau 800m. KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ này còn cách Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,5 km. Mũi Nghinh phong nằm trong bán kính 2,3 km từ Mi Lan Corner Hotel trong khi Bạch Dinh cách đó 3,2 km.

Mi Lan Corner Hotel

KS có hồ bơi ngoài trời cùng không gian rộng rãi, thoáng mát. KS còn phòng nghỉ trang nhã, bài trí đơn giản nhưng được hoàn toản tiện nghi. KS còn cũng cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

12. Kim Minh Apartment & Hotel – KS Vũng Tàu Gần Bãi Trước Có Hồ Bơi Giá Rẻ

Địa chỉ: 54 Tran Hung Dao

Kim Minh Apartment & Hotel nằm ở TP Vũng Tàu cách Bãi Trước khoảng 100 m. KS này cách Bạch Dinh 1 km. Tượng Chúa Giê-su Vũng Tàu cũng như Bãi Sau đều nằm cách Kim Minh Apartment & Hotel 2,4 km.

Kim Minh Apartment & Hotel

Khash sạn này còn có phòng nghỉ chuẩn quốc tế 3 sao đó nha. Tất cả các phòng đều được trang bị máy lạnh, tivi truyền hình cáp, Internet wifi đường truyền cáp quang đãng véc tơ vận tốc tức thời cao miễn phí, nội thất và trang bị vệ sinh cao cấp.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

13. Corvin Hotel – KS Vũng Tàu Gần hồ Có Hồ Bơi Trên Đường Thùy Vân

Địa chỉ: 21 Thuy Van, Vũng Tàu

Corvin Hotel là KS đạt tiêu chuẩn 3 sao nằm tại một vị trí đẹp trên đường Thuỳ Vân. Đây chính là một điểm nghỉ chân lý tưởng cho quý khách khi tới tò mò Vũng Tàu. Corvin Hotel cách Trung tâm TP Vũng Tàu 10 phút tài xế và cách Ngọn Hải đăng Vũng Tàu 20 phút tài xế.

Corvin Hotel

Ngoài ra KS còn có vị trí nằm ngay đối diện bờ hồ Công cộng Thùy Vân. KS này nằm cách Tượng Chúa Jesus 3 phút đi bộ. Điều đó các phòng nghỉ đều có tầm nhìn ra quang đãng cảnh TP hoặc bờ hồ.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

14. Shin Sam Boutique Hotel – KS Vũng Tàu 3 Sao Có Hồ Bơi  

Địa chỉ: 17/5 Hồ Quý Ly, Vũng Tàu

Shin Sam Bouitque Hotel chính là KS 3 sao chuẩn quốc tế có giá rẻ. hgoài ra KS có chất lượng dịch vụ và chất lượng cao. Các phòng nghỉ được  ang trang bị đạt chuẩn 3 sao: Máy lạnh , bồn tắm, nước tắm nóng lạnh, tủ lạnh, truyền hình cáp, Wifi… Các phòng có không gian thoải mái cho quý khách một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.

Shin Sam Boutique Hotel

KS có đội ngủ viên chức chuyên nghiệp luôn phục vụ nhu cầu quý khách chu đáo, thân thiện. Còn có những dịch vụ tiện nghi sẵn sàng phục vụ quý khách khi tới ngơi nghỉ. Nơi đây hứa hứa là KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ có chất lượng tốt dành cho quý khách.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

15. Hong nhị 2 Hotel – KS Vũng Tàu Có Hồ Bơi Bãi Sau

Địa chỉ: 154C Hoang Hoa Tham, Phuong 2

Hong nhị 2 Hotel nằm tại TP hồ Vũng Tàu. KS này chỉ cách Bãi Sau 400m chỉ cách vài phút đi bộ. KS còn gần với địa danh nổi tiếng như Bãi Dứa, Bãi Trước và Mũi Nghinh Phong. Với vị trí đẹp và thuận tiện dành cho chuyến đi ngơi nghỉ tại Vũng Tàu cho quý khách.

Hong nhị 2 Hotel

KS có hồ bơi ngoài trời, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và phòng khách chung. KS 3 sao này còn có WiFi miễn phí, vườn và sân hiên. Cũng cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

See also  Đừng bỏ qua Top 23 hotel Ở Sài Gòn Quận 1 Tiện Nghi

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

16. Fantasea Hotel – KS Tại Vũng Tàu Có Hồ Bơi  

Địa chỉ: C5 Nguyễn Cư Trinh, Phường Thắng Tam

KS 3 sao này chính là KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ thích hợp trong chuyến ngơi nghỉ nhường nhịn dài ngày. KS có phòng ốc tiến bộ, sang trọng cùng hoàn toản tiện nghi.

Khách Sạn Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá RẻFantasea Hotel

Một số phòng còn có phòng khách riêng, rộng rãi. Đây còn chính là một số lựa chọn tối ưu cho quý khách đi theo gia đình, theo quý khách hữu và người yêu đó nha. KS có hồ bơi ngoài trời cùng không gian thoáng mát. viên chức KS phục vụ tận tình, chu đáo.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

17. Beachfront Hotel – KS Vũng Tàu Có Hồ Bơi Riêng

Địa chỉ: 30-32 Tran Phu

Beachfront Hotel nằm trên một ngon đồi nên cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ hồ Vũng Tàu. Chỉ cần đi bộ 10 phút là tới Cáp treo Vũng Tàu và tài xế 15 phút là tới Tượng Chúa Kitô Vua, Bến tàu cánh ngầm cũng như bờ hồ. Chợ Vũng Tàu cách đó 10 phút tài xế.

Khách Sạn Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá RẻBeachfront Hotel

KS nằm trên đường Trần Phú nên phòng nghỉ còn có ban công riêng nhìn ra quang đãng cảnh núi non hoặc hồ. Phòng nghỉ KS có nội thất nổi trội với đồ nội thất và sàn gỗ. Nhà hàng Rose phục vụ các món ăn Châu Á cũng như Phương Tây hàng ngày.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

18. Hafi Hotel – KS Có Hồ Bơi Vũng Tàu

Địa chỉ: 68 Hà Huy Tập, Phường 10

KS nằm tại TP hồ Xinh đẹp và lãng mạn. Nơi chỉ cách KDL sinh thái Hồ Mây 6 km. Bạch Dinh và Ngọn hải đăng Vũng Tàu đều nằm trong bán kính 7 km từ Hafi Hotel. Với vị trí này quý khách có thể tiết kiệm tiêu xài và thời kì đi lại.

Khách Sạn Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá RẻHafi Hotel

tới đây quý khách có thể hỏi viên chức lễ tân để biết các điểm tham quan hoặc các hoạt động trong khu vực. KS cung ứng phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí. Những dịch vụ có chất lượng cao cùng tiện ích nhưng giá cả phải chăng.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

19. Lief Mila Vung Tau – KS Có Hồ Bơi Vũng Tàu Trên Đường Trần Phú Giá Rẻ

Địa chỉ: 160 Trần Phú, Vũng Tàu

Lief Mila Vung Tau là KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ được nhiều du khách tới lui. KS có phòng nghỉ sang trọng và tiến bộ. Không gian không rộng lắm nhưng thoải mái ngơi nghỉ.

Khách Sạn Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá RẻLief Mila Vung Tau

Cách bày trí trong phòng thì được bài trí thích mắt, giản dị. KS còn có hồ bơi ngoài trời có khuôn viên có thể mở tiệc vui chơi. Đây hứa hứa chính là một nơi ngơi nghỉ lí tường khi nghỉ ở đây.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

20. Valley Mountain – KS Có Hồ Bơi Tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 47 Trần Phú, Vũng Tàu

KS nằm trên đường Trần Phú chỉ cách Bạch Dinh 5 km. KS nằm cách KDL sinh thái Hồ Mây 7 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 9 km. Valley Mountain là KS được ưu tiên trong danh sách tạm trú của quý khách.

Khách Sạn Vũng Tàu Có Hồ Bơi Giá RẻValley Mountain

Valley Mountain cung ứng chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, xe máy cho khách sử dụng miễn phí và hồ bơi ngoài trời. KS này có quầy bar, sảnh khách chung và khu vườn. Cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Liên Hệ Đặt Khách Sạn Tại Vũng Tàu – Gọi Ngay: 0905.884.993

Với những KS Vũng Tàu có hồ bơi giá rẻ cùng chất lượng cao và giá cả phải chăng. hgoài ra còn có những dịch vụ tiện ích thích hợp cho chuyến đi ngơi nghỉ. Sayhi hứa hứa cho quý khách những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

About bachnv

Check Also

Top 6 Khách Sạn Vũng Tàu Có Ghế Tình Yêu Hot Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn hâm nóng tình cảm của mình với người bạn đời của mình …