Giới Thiệu Top 30 hotel Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi Sau Tốt Nhất

quý khách đã chọn được một hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau có view đẹp chưa? hotel gái rẻ vừa cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời vừa cho quý khách những dịch vụ chất lượng cao. hình như hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau còn cho quý khách những view đẹp xuất sắc. Dước đây chính là những hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau lí tưởng và tuyệt vời nhất dành cho chuyến đi của quý khách.

1. Hotel Hoai Anh – hotel Vũng Tàu Tốt

Địa chỉ: 81/26F Thuy Van

Hotel Hoai Anh là một trong những hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau có view đại dương đẹp. hotel nằm cách Bãi Sau 50 m và Bãi Dứa 1,1 km. hotel còn nằm gần với các địa danh nổi tiếng như Bãi Trước, Mũi Nghinh Phong và Tượng Chúa Ki-tô Vua.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauHotel Hoai Anh

hotel cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ và bếp chung cho khách sử dụng. hotel 1 sao này còn có dịch vụ phòng và dịch vụ tiền sảnh. hình như hotel còn có phòng khách chung song song cung ứng miễn phí cả WiFi cũng như chỗ đỗ xe riêng cho khách tài xế.

2. LightHouse Hotel Vung Tau – hotel Vũng Tàu Ở Đường Thùy Vân

Địa chỉ: 45/29 Thuy Van

LightHouse Hotel Vung Tau chính là một trong những hotel có tiêu phí rẻ. hình như hotel gần với các địa danh nổi tiếng Bãi Dứa, Bãi Trước và Tượng Chúa Ki-tô Vua. khác lạ hotel còn rất gần với Bãi Sau.

LightHouse Hotel Vung Tau

hotel 1 sao này sao này có vườn và phòng nghỉ lắp máy điều hòa với WiFi miễn phí. Cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách. Bên cạnh vị trí hotel nằm ngay bên bờ đại dương kèm nhiều dịch vụ tiện ích. Ngoài ra hotel dịch vụ tiện nghi BBQ ở sân vườn. Kèm cung ứng dịch vụ cho mượn xe đạp/xe hơi và ngoài ra, đi xe đạp cũng như đi bộ đường dài là các hoạt động được ưa thích trong khu vực.

3. Star Hotel – hotel Ở Vũng Tàu Giá Rẻ Gần đại dương

Địa chỉ: 38 La Van Cau, Thang Tam, Vũng Tàu

Star Hotel là một trong những hotel nằm gần đại dương Bãi Sau. Nằm trong bán kính chỉ 5 phút đi bộ từ Bãi Sau ở TP Vũng Tàu. Star Hotel cách Tượng Chúa Ki-tô Vũng Tàu 1,4 km và Ngọn hải đăng Vũng Tàu 1,4 km.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauStar Hotel

Với vị trí này ở khu vực xung quanh có rất nhiều nhà hàng và quán ăn địa phương. Mỗi phòng nghỉ tại hotel này đều có máy điều hòa, kênh truyền hình cáp và phòng tắm riêng với vòi sen. hotel cung cấp dịch vụ cho mượn xe máy và xe hơi.

4. Nguyen Ha Hotel – hotel Vũng Tàu Rẻ Đẹp

Địa chỉ: 81/16 Thuy Van

Nguyen Ha Hotel là hotel nằm rất gần với Bãi Sau. hotel cách Mũi Nghinh Phong trong vòng 1,5 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,6 km. hotel còn gần với các địa danh nổi tiếng như Bãi Sau, Bãi Dứa và Bãi Trước. Xung quanh hotel còn gần với các nhà hàng, quán ngon. Còn gần với các trung tâm thương nghiệp, mua sắm, tiêu khiển, …

Nguyen Ha Hotel

Các căn phòng đều thoáng khí, tinh khiết sẽ, trang trí tối giản nhưng vẫn đủ gây tuyệt vời. hotel có phòng nghỉ gắn máy điều hòa với phòng tắm riêng và WiFi miễn phí. Nơi này còn có lễ tân 24 giờ và dịch vụ đỗ xe cho khách. viên chức hotel có thái độ chuyên nghiệp và luôn thân thiện.

5. Thien Y Hotel – hotel Vũng Tàu Rẻ Và Đẹp

Địa chỉ: 52 Pho Duc Chinh, Vũng Tàu

Thien Y Hotel là hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau chỉ cách bờ đại dương có 6 phút đi bộ. hotel cách KDL sinh thái Hồ Mây 8 km. Với vị trí này nằm cách khá gần với các địa danh như Tượng Chúa Kitô Vũng Tàu, Ngọn hải đăng Vũng Tàu, Hòn Bà, Mũi Nghinh Phong và Bạch Dinh.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauThien Y Hotel

viên chức tại hotel rất nhiệt tình, thân thiện sẽ cho quý khách cảm giác như ở ngay trong nhà mình vậy. Đây chính là một hotel đem tới cho quý khách nhiều trải nghiệm nhất tại Vũng Tàu với giá rẻ. Mỗi phòng ược trang bị máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí. Tất cả các phòng đều có tủ quần áo, tủ lạnh và TV màn hình phẳng. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen.

6. SeaSala Hotel – hotel Ở Vũng Tàu Gần đại dương

Địa chỉ: 47 La Van Cau, Thang Tam

SeaSala Hotel hứa hứa hẹn là một trong những hotel nằm trên đường La Văn Cầu có tiêu phí thấp. Những chất lượng nhưng mà hotel mang lại khá được longf du khách khi tới đây. Một số phòng có view hướng đại dương từ xa – điều này cũng là một trong những ưu thế lôi cuốn khá ch du lịch của hotel.

SeaSala Hotel

hotel này nằm tại vị trí đẹp chỉ cách Bãi Sau 2 phút đi bộ. hotel cách Tượng Chúa Kitô Vua 1,4 km, trung tâm mua sắm Lam Sơn Square 2 km. thuận tiện cho việc vận chuyển tới các nơi vui chơi tiêu khiển lôi cuốn khác tại Vũng Tàu.

7. Thị Thành Hotel – hotel Giá Rẻ Ở Bãi Sau Vũng Tàu

Địa chỉ: 172/5 Hoàng Hoa Thám, Phường 2

hotel Thị Thành là hotel nằm ở gần đại dương với view phòng khá đẹp. hotel nằm ngay vị trí nằm trong bán kính 250 m từ Bãi Sau và 1,1 km từ Bãi Dứa. Bãi Trước nằm cách Thị Thành Hotel 1,7 km trong khi Mũi Nghinh Phong cách đó 1,8 km.

Thị Thành Hotel

Mỗi phòng hotel có view đẹp hướng đại dương, hướng TP từ ô cửa sổ và ban công. Tất cả phòng nghỉ của hotel đều được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và tủ để quần áo. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Các phòng cũng được sắp xếp khu vực ghế ngồi.

8. Huy Phat Hotel – hotel Giá Rẻ Vũng Tàu Gần Bãi Sau

Địa chỉ: 11/2 Tran Quy Cap, Vũng Tàu

hotel Huy Phat này với vị trí ngay đầu Bãi Sau chỉ cách 200m. hotel này còn gần với các bờ đại dương siêu đẹp. hotel gần với Bãi Dứa 1,6 km và Bãi Trước 1,8 km. hotel cách Mũi Nghinh Phong 2,2 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 2,5 km.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauHuy Phat Hotel

hotel dù chỉ đạt 1 sao những có khá nhiều dịch vụ cho quý khách. Những dịch vụ này cho quý khách sự tiện ích, chất lượng cao. hàng ngũ viên chức luôn chu đáo, thân thiện những chuyên nghiệp với nghiệp vụ hotel.

9.  Minh Dang Hotel – hotel Gần đại dương Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 5 La Van Cau, Vũng Tàu, Việt Nam

hotel này nằm cách bờ đại dương chỉ 10 phút đi bộ. hotel cách Tượng Chúa Dang Tay ở Vũng Tàu khoảng 1,4 km. Đây chính là một hotel nằm trên đường La Văn Cầu tại TP đại dương Vũng Tàu.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauMinh Dang Hotel

hotel còn có hàng ngũ viên chức thân thiện tại quầy lễ tân 24 giờ. Tiện nghi giữ hành lý được cung ứng cho khách song song dịch vụ giặt thường/giặt hấp và cho mượn xe đạp cũng được sắp xếp. Đây chính là hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau view đẹp từ phòng.

10. Hoang Yen Hotel – hotel Có Gi á Rẻ Tại TP đại dương Vũng Tàu

Địa chỉ: 6B Le Ngoc Han, Vũng Tàu, Việt Nam

Hoang Yen Hotel là một trong những hotel giá rẻ tại Vũng Tàu có chất lượng tốt. hotel nằm cách công viên công cộng cũng như Bãi Trước 150 m. hotel này cách bến tàu cao tốc chỉ 1 km và cách Chợ Vũng Tàu 2 km. Cũng cách hotel 2 km là Núi Nhỏ ở Vũng Tàu, nơi bức tượng Chúa Giêsu nằm ở trên đỉnh núi.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauHoang Yen Hotel

hotel cung ứng các phòng rộng rãi, tinh khiết sẽ và thoáng mát. hình như hotel còn có những tiện nghi phục vụ quý khách khi quan yếu. Một số phòng hotel có ban công nhìn ra cảnh đại dương. Phòng nghỉ có truyền hình cáp, minibar và khu vực tiếp khách. Phòng tắm riêng được trang bị bồn tắm, vòi sen, dép, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí

11. Song Lam Hotel – hotel Vũng Tàu Gần Bãi Sau

Địa chỉ: 126N Hoang Hoa Tham, Vũng Tàu

Song Lam Hotel là hotel nằm cách Bãi Sau 550 m. hotel nằm trên đường Hoàng Hoa Thám tại TP đại dương. Xung quanh hotel với bán kính gần với các địa danh nổi tiếng như Bãi Dứa, Bãi Trước và Tượng Chúa Ki-tô Vua.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauSong Lam Hotel

Xung quanh còn gần với các quán ngon, nhà hàng nổi tiếng thu hút du khách. Phòng nghỉ của hotel được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và tủ để quần áo. Mỗi phòng còn có phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

12. Diamond Star Hotel – hotel Vũng Tàu 2 Sao

Địa chỉ: 04 Thong Nhat

hotel này chỉ cách Bãi Trước 350 m. hình như hotel gần với các bờ đại dương đẹp nhất trong TP đại dương Vũng Tàu. hotel còn gần với các Bãi Sau, Bãi Dứa và Bạch Dinh. quý khách có thể đi bộ ra đại dương ngắm đại dương, tắm đại dương và có những bức hình tuyệt đep. đại dương Vũng Tàu sẽ có những dịch vụ vui chơi chờ quý khách tò mò.

Diamond Star Hotel

hotel cung ứng chỗ nghỉ bên bờ đại dương với nhiều tiện nghi như sảnh khách chung. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này còn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

13. Minh Nhan Hotel – hotel 2 Sao Vũng Tàu

Địa chỉ: 24A Nguyen Hien

Minh Nhan Hotel là hotel nằm rất gần với khu vực Bãi Sau chỉ cách 250m. hotel gần với các bờ đại dương đẹp và gần với các nơi tuyệt vời quý khách nên đặt chân tới. Gần với Bãi Dứa, Bãi Trước và Tượng Chúa Ki-tô Vua, …

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauMinh Nhan Hotel

Đây chính là hotel có cung ứng dịch vụ bữa sáng theo kiểu Á. hotel có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, phòng khách chung và vườn. dịch vụ phòng, máy ATM và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Có nhà hàng chuyên các món ngon tươi – tinh khiết.

14. Huong Giang Hotel – hotel 2 Sao Bãi Sau Vũng Tàu

Địa chỉ: 81/7/16 Thuy Van.

Huong Giang Hotel là hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau có view phòng đại dương đẹp. hotel này nằm cách Bãi Sau 150 m và Bãi Dứa chưa đầy 1 km. Còn gần với Bãi Trước, Tượng Chúa Ki-tô Vua và Mũi Nghinh Phong.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauHuong Giang Hotel

Với không gian tiện nghi, khá rộng rãi và tân tiến. hotel này vững chắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời với những du khách mong muốn có một chỗ nghỉ thoải mái, an toàn và tiết kiệm. Phòng nghỉ được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc.

15. Bien Vang Hotel – hotel 2 Sao Vũng Tàu Gần đại dương

Địa chỉ: 22 Mac Thanh Dam, Vũng Tàu

hotel này chỉ nằm cách Bãi Sau 350 m tại TP Vũng Tàu. Với vị trí rất thuận tiện để du khách vận chuyển tới nhiều nơi tham quan trong TP. hotel còn cung ứng bữa sáng cho quý khách ngơi nghỉ tại TP đại dương.

Bien Vang Hotel

Bien Vang Hotel có phòng phục vụ toàn vẹn các tiện nghi tân tiến, vệ sinh, an toàn. Phòng nghỉ tại hotel được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc, bàn làm việc và tủ để quần áo.

16. đại dương Ngọc Hotel – hotel Tại Vũng Tàu Giá Rẻ

Địa chỉ: 18 Mạc Thanh Đạm, Phường 8

hotel sở hữu một vị trí rất thuận tiện cho việc vận chuyển và tham quan TP Vũng Tàu. hotel này nằm rất gần Tượng Chúa Ki Tô. Bên đó hotel còn gần chỉ với 16 phút đi bộ có thể tới Ngọn hải đăng Vũng Tàu…

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi Sauđại dương Ngọc Hotel

Đây là một trong những hotel dân gian nổi tiếng ở TP Vũng Tàu. hình như hotel còn có hệ thống phòng chất lượng, trang vũ trang cao cấp, tân tiến. Phòng nghỉ tại hotel được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc.

17. Sun Lake Hotel – hotel Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 38 Vo Thi Sau

Sun Lake Hotel là hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau có view đại dương đẹp. hotel này nằm cách Bãi Sau 450 m. Còn gần với các điểm tham quan nổi tiếng như Bãi Dứa, Bãi Trước và Tượng Chúa Ki-tô Vua.

Sun Lake Hotel

hotel có dịch vụ tiền sảnh và dịch vụ đỗ xe cho khách. Chỗ nghỉ cũng cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách. Cùng mức giá cả phải chăng hứa hứa hẹn chó quý khách một nơi ngơi nghỉ lý tưởng nằm ngay trung tâm TP.

18. Thuy Van Hotel – hotel Ở Vũng Tàu View đại dương

Địa chỉ: 32 Tran Quy Cap, Thang Tam

Thuy Van Hotel là hotel tại khu vực Bãi Sau của TP đại dương Vũng Tàu. hotel này nằm cách Mũi Nghinh Phong khoảng 2,1 km, Tượng Chúa Ki-tô Vua 2,5 km và Bạch Dinh 3,8 km. hotel còn nằm trong khu vực gần bờ đại dương Bãi Dứa và Bãi Trước.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauThuy Van Hotel

hotel này  có lễ tân 24 giờ và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Phòng nghỉ hotel có khá toàn vẹn tiện nghi quan yếu cho quý khách. hotel lại có giá phòng khá rẻ phục vụ quý khách khi tới đây.

19. Hoang Linh Hotel – hotel Vũng Tàu Có View đại dương

Địa chỉ: 45/32 thùy vân

Hoang Linh Hotel là hotel nằm cách bờ đại dương ở TP đại dương Vũng Tàu. hotel chỉ cách bờ đại dương có 5 phút đi bộ với khoảng cách 400m. hotel còn cách Tượng Chúa Ki-tô Vũng Tàu 400 m.

Hoang Linh Hotel

tới đây quý khách có thể mượn xe đạp hoặc xe máy đi lượn dọc theo bờ đại dương để thưởng cảnh và thưởng thức những món ăn địa phương của bờ đại dương xinh đẹp này. hotel còn có phòng nghỉ được xây dừng sang trọng.

20. Hoa Phượng Đỏ – hotel Vũng Tàu View đại dương Có Hồ Bơi

Địa chỉ: 1 Thi Sách, Vũng Tàu, Việt Nam

Hoa Phượng Đỏ nằm cách Bãi Sau 250 m và Bãi Trước 2,8 km. Tiện nghi toàn vẹn, chu đáo bao. Đảm dịch vụ tốt nhất để quý khách có thể tận hưởng những tính năng tuyệt vời như wifi miễn phí,bãi đỗ xe, két sắt, hướng dẫn viên…

Hoa Phượng Đỏ

hotel này có nhà hàng, ngoài trời mở cửa theo mùa, sảnh khách chung và khu vườn. cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. hotel phục vụ bữa sáng kiểu Á hàng ngày.

21. Duy Ninh Hotel – hotel View đại dương Đẹp Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 18 Phan Van Tri, Vũng Tàu

Duy Ninh Hotel là hotel nằm tại vị trí lý tưởng ở khu Bãi Sau. hotel cách Bãi Sau 150 m, Bãi Dứa 1,5 km và Bãi Trước 1,8 km. Duy Ninh Hotel cách Mũi Nghinh Phong 2 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 2,3 km.

Duy Ninh Hotel

hotel 2 sao này cung ứng chỗ nghỉ khá toàn vẹn tiện nghi và tân tiến. hotel. hotel có đội ngủ viên chức thuần thục tiếng anh bên cạnh còn có quầy lễ tân 24 giờ luôn sẵn lòng tương trợ du khách. hotel còn có thể sắp xếp chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí..

22. Tuyết Nhi – hotel Vũng Tàu View đại dương Đẹp

Địa chỉ: 91 Thùy Vân phường 2, Vũng Tàu

Tuyết Nhi là hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau nằm trong TP đại dương. hotel nằm cách Bãi Dứa 1,2 km và Bãi Trước 1,9 km. Đây có nhẽ là một trong những là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi tới với bờ đại dương xinh đẹp này.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauTuyết Nhi

hotel được xây dừng và xây dựng tân tiến,sang trọng. hotel có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và sân hiên. Trong số các tiện nghi của hotel này còn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. hotel còn có nhiều loại phòng nghỉ cho quý khách lựa chọn, khác lạ hotel còn có các phòng nghỉ gia đình.

23. Chau Khang Hotel – hotel Vũng Tàu Gần bờ đại dương

Địa chỉ: 109 Thuy Van

Chau Khang Hotel là hotel này cách Bãi Sau chỉ vài bước chân và Bãi Dứa 1,2 km. hotel còn gần với các địa danh nổi tiếng như Bãi Trước, Mũi Nghinh Phong và Tượng Chúa Ki-tô Vua. hotel còn cách cách trạm xe gần nhất khoảng 5 phút, cách TP SG tầm 2 giờ tài xế.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauChau Khang Hotel

hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau này còn có phòng nghỉ có view đại dương. Tất cả phòng nghỉ tại Chau Khang Hotel đều được sắp xếp máy điều hòa, khu vực ghế ngồi, truyền hình cáp màn hình phẳng, bếp, khu vực ăn uống, két an toàn và phòng tắm riêng đi kèm chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

24. hotel Sơn Thịnh – hotel Vũng Tàu Bãi Sau View đại dương

Địa chỉ: 23D Thuỳ Vân, Phường 2, TP Vũng Tàu

hotel Sơn Thịnh nằm trong TP đại dương Vũng Tàu. hotel cách chợ địa phương 3 phút tài xế, cách bãi trước 6 phút tài xế, cách trạm xe gần nhất khoảng 5 phút, cách TP SG tầm 2 giờ tài xế. hotel nằm gần với bờ đại dương Bãi Sau – bờ đại dương đẹp nhất.

hotel Sơn Thịnh

hotel có nhà hàng với hàng ngũ đầu bếp tay nghề cao, nhiều chủng loại, phong phú. Hứa hứa hẹn cho quý khách có thể thưởng thức những bữa ăn ngon với các món ăn Á-Âu, món hải sản tươi sống vùng đại dương và các món ăn đặc trưng khác. hotel 2 sao này cung ứng WiFi miễn phí, dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng.

25. Thang Muoi Hotel – hotel Vũng Tàu Có bờ đại dương Riêng

Địa chỉ: 151 Thuy Van, Vũng Tàu

Tháng Mười Hotel là hotel nằm trên đường Thùy Vân – đoạn đường vàng chạy dọc bờ đại dương. hotel nằm gần với nhiều nơi đẹp khác lạ Bãi Sau. hotel nằm vị trí thuận tiện cho việc đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như bến tàu Cánh Ngầm, chợ đêm Vũng Tàu, sân bay Vũng Tàu, sân Golf Vũng Tàu, Hòn Bà Vũng Tàu…

Thang Muoi Hotel

hotel còn có các phòng này được trang bị máy lạnh, truyền hình cáp và minibar. Phòng tắm riêng có bồn tắm/vòi sen, dép cùng đồ vệ sinh cá nhân. quý khách có thể chơi tennis, tới phòng xông hơi khô hoặc yêu cầu dịch vụ mát-xa thư giãn. viên chức tại quầy lễ tân 24 giờ có thể tương trợ khách với các dịch vụ giữ hành lý, giặt là, đặt vé và cho thuê phương tiện đi lại.

26. Ocean Park – So Vang Hotel – hotel Vũng Tàu Bãi Sau View đại dương

Địa chỉ: Gate 4, Ocean Park, 8 Thuy Van

Ocean Park – So Vang là hotel nằm gần với các nơi nổi tiếng trong TP. Nằm trong hện thống hotel Ocean Park hứa hứa hẹn cho quý khách những trải nghiệp tuyệt vời. hotel này nằm cách cách Bãi Sau vài bước và Bãi Dứa 2,3 km. hotel nằm cách Bãi Trước 2,3 km và Mũi Nghinh Phong 2,7 km.

Ocean Park – So Vang Hotel

Nơi này hứa hứa hẹn là hotel lí tưởng trong những hotel giá rẻ. Gía cả tiêu phí rẻ, phải chăng đem lại kì nghỉ tuyệt vời, kế hoạch tuyệt vời. Mang tiêu phí rẻ những không kém đi chất lượng trong từng dịch vụ. hotel này có có thể sắp xếp chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

27. Ocean Park – Huong Bien Hotel – hotel View Sát đại dương Vũng Tàu

Địa chỉ: Gate 8, Ocean Park, 8 Thuy Van, Thang Tam

Ocean Park – Huong Bien Hotel cách Bãi Sau vài bước chân và Bãi Trước 2,5 km. hotel nằm cách Bãi Dứa 2,6 km và Mũi Nghinh Phong 3,2 km. hotel nằm trong bán kính 3,6 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua và 5 km từ Bạch Dinh.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauOcean Park – Huong Bien Hotel

Tất cả các phòng đểu được trang bị toàn vẹn tiện nghi như điều hòa nhiệt độ, điệu thoại, TV, wifi, két an toàn, máy sấy tóc, phòng tắm riêng kèm vòi hoa sen, bồn tắm, tủ lạnh… hình như hotel còn phục vụ bữa sáng kiểu Á cho quý khách khi ngơi nghỉ tại TP đại dương.

28. Victory Hotel Vung Tau – hotel View đại dương Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 149 Thuy Van, Vũng Tàu

Victory Hotel là hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau có vị trí đẹp. hotel này hứa hứa hẹn cho quý khách những dịch vụ làm kì nghỉ trọn vẹn hơn. hotel nằm trên đường Thùy Vân thuận tiện vận chuyển tới các địa danh khác. Từ đây quý khách chỉ mất 5 phút đi bộ là tới Trung tâm mua sắm Imperial Plaza.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauVictory Hotel Vung Tau

hotel có hẳn 46 phòng với nhiều loại phòng cho quý khách lựa chọn. hình như hotel tất cả đều được trang bị tiện nghi tân tiến. Các phòng được trang bị máy lạnh, tiện nghi nước nóng và minibar. khác lạ hotel có một số phòng tuyển lựa nhìn ra quang quẻ cảnh đại dương.

29. Annata Hotel Vung Tau – hotel Sát đại dương Ở Vũng Tàu

Địa chỉ: 165 Thùy Vân, Phường Thắng Tam

Annata Hotel Vung Tau cách Bãi Sau trong vòng 50 m và Bãi Dứa 1,8 km. Bãi Trước nằm trong bán kính 2 km từ “7S Hotel Annata Vung Tau” trong khi Mũi Nghinh Phong cách đó 2,2 km. thuận tiện cho việc đi tham quan các điểm du lịch như tượng đài Chúa Kitô, Hải đăng, trạm Radar, Cáp treo Vũng tàu… chỉ với vài phút đi xe taxi.

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauAnnata Hotel Vung Tau

hotel có phục vụ các bữa ăn sáng kiểu Á cho quý khách ngơi nghỉ tại này. hotel cung ứng chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách tài xế. Cũng cung ứng dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

30. Ocean Park – Sao Bien Hotel – hotel Vũng Tàu View đại dương Giá Rẻ

Địa chỉ: Gate 2, Ocean Park, 8 Thuy Van

Ocean Park – Sao Bien Hotel cách Bãi Sau 500 m và Tượng Chúa Kitô Vua cũng như Bãi Trước trong vòng 2,2 km. Nằm ngày trung tâm bãi sau gần các điểm tham quan như  bến tàu cánh ngầm, Sammy Spa, sân bay Vũng Tàu, sân Golf Vũng Tàu, Hòn Bà Vũng Tàu, tượng chúa Kito, đại dương Long Hải…

Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Bãi SauOcean Park – Sao Bien Hotel

hotel có các phòng đều được trang bị tiện nghi như TV, điều hòa nhiệt độ, phòng tắm riêng, smartphone, két an toàn, tủ cá nhân,… Một số phòng nhìn ra quang quẻ cảnh đại dương/TP. khác lạ hotel có bờ đại dương riêng cho quý khách vui chơi, bơi đại dương thoải mái không cần xum xê khi mùa cao nơi tới. tới đây quý khách có  thể sử dụng bữa tại nhà hàng và sử dụng chỗ đỗ xe riêng miễn phí ngay trong khuôn viên.

Trên là top 30 hotel Vũng Tàu giá rẻ Bãi Sau có dịch vụ tiện ích cùng chất lượng tuyệt vời. Mỗi hotel là một trải nghiệp hotel khi đặt ở những vị trí khác nhau ở gần bờ đại dương Bãi Sau đẹp này. Khi ngơi nghỉ tại hotel này quý khách sẽ có thể giảm tiêu phí và thời kì. Sayhi chúc quý khách có những kì nghỉ tuyệt vời!!!!

About bachnv

Check Also

Top 6 Khách Sạn Vũng Tàu Có Ghế Tình Yêu Hot Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn hâm nóng tình cảm của mình với người bạn đời của mình …