[GÓC san sẻ] Nếu thất tình ở tp.Đà Nẵng, quý khách sẽ làm gì?

Thất tình ở tp.Đà Nẵng! Nghe có vẻ hơi buồn cười phải không? Tuy nhiên nếu quý khách đang ở tp.Đà Nẵng và thất tình thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé, vì nó là những gợi ý tuyệt vời giúp quý khách thoát khỏi nỗi buồn. Còn nếu không phải thì quý khách hãy đọc để thư giãn, kiên cố sẽ thú vị lắm đấy!

Gợi ý quý khách đọc: 8 ngôi chùa “cầu được ước thấy” linh thiêng ở tp.Đà Nẵng

chia sẻ những điều nên làm khi thất tình ở tp.Đà Nẵng

1.Xách xe lên và đi!

Khi quý khách buồn thì đừng có ở nhà, hãy xách xe lên và đi, dù cho đó là loại xe gì. tp.Đà Nẵng là nơi lý tưởng cho quý khách vơi đi cơn sầu. quý khách có thể quanh co khắp đoạn đường quanh TP, chạy lòng vòng hồ Mỹ Khê, hồ Nguyễn Tất Thành, hay làm một vòng bán đảo Sơn Trà ngắm Vọoc chơi. Điều đó kiên cố sẽ làm quý khách khuây khỏa phần nào đó.

xach-xe-len-khi-that-tinh-o-da-nang

Ảnh: Sưu tầm

2.Đi ngắm cầu

Thất tình ở tp.Đà Nẵng đi ngắm cầu sẽ là một ý tưởng hay ho cho quý khách. Tất nhiên không phải để các quý khách nhảy cầu và khác nhau là tránh xa cây cầu tình yêu ra nhé! Đơn giản chỉ là hóng gió cho ý thức thoải mái để hướng tới điều tích cực hơn. tới với TP của những cây cầu nổi tiếng, quý khách làm sao có thể bỏ qua. emyeudulich travel chia sẻ quý khách những cây cầu sau:

See also  Set kèo đoạt được đỉnh Bàn Cờ ĐN cùng hội khách du lịch

Cầu vàng Bà Nà Hill
Cầu Sông Hàn
Cầu Rồng
Cầu Thuận Phước
Cầu Trần Thị Lý…

ngam-cau-khi-that-tinh-o-da-nang

Ảnh: Sưu tầm

3. Đi chợ Hàn chơi

Một chợ mua sắm lớn ở trung tâm TP tp.Đà Nẵng, gần cầu quay sông Hàn, tư mặt tiếp giáp vớ đường: Vương, Trần Hưng Đạo, đường Bạch Đằng, Trần Phú. quý khách có thể tới đó để hòa vào dịp sống tấp lập giữa người mua và người bán. Biết đâu, ý thức lại phấn khởi hơn khi nghe người mua hàng chào gọi mình.

di-cho-han-khi-that-tinh-o-da-nang

Ảnh: Sưu tầm

4. Ăn vặt ở chợ Cồn

Các quý khách đã nghe câu “Độc lập tự do, ăn no là ngủ” chưa? Người ta nói khi buồn chỉ có ăn mới hết. Ăn vặt ở chợ Cồn là lựa chọn số 1 rồi. nằm ở Gác 3 Trung tâm Thương nghiệp Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP tp.Đà Nẵng, chợ Cồn được mệnh danh là thiên đường ăn uống. khác nhau nổi tiếng vơi các món ăn VN truyền thống nhiều chủng loại vùng miền như các loại bún nước, mỳ quảng, bún thịt nước, bánh bèo, bánh xèo, bánh căn… và vô số đồ ăn vặt như chè, sinh tố, các loại trái cây như cóc dầm, me dầm,…

emyeudulich Travel kiên cố quý khách tới đây là “quên lối về” nhưng mà vẫn không lo bị thâm hụt ngân sách. bởi vì vậy, đây chính là chỗ “trốn” lý tưởng dành cho các cô nàng, chàng trai thất tình ở tp.Đà Nẵng rồi.

See also  Giới Trẻ Rỉ Tai Nhau 6 Địa Điểm Ngắm Bình Minh Đà Nẵng Đẹp Siêu Lòng

an-vat-cho-con-khi-that-tinh-da-nang

Ảnh: Sưu tầm

5.Đi chùa Linh Ứng Sơn Trà

tới chùa Linh Ứng cầu duyên, nơi nhưng mà người dân tôn kính gọi là cõi phật nhân gian. Đứng từ khun viên của chùa nhìn ra, quý khách sẽ thấy được sườn cảnh núi non trùng điệp ôm lấy cả một TP bát ngát vào lòng. sườn cảnh bát ngát và hùng vĩ kiên cố sẽ khiến tâm trạng quý khách thư giãn, thoải mái hơn.

chua-linh-ung-cau-duyen-khi-that-tinh

Ảnh: Sưu tầm

6.tới đường Bạch Đằng

Một nơi tập trung những Pub – Bar “chất lừ” ở tp.Đà Nẵng. Bạch Đằng là đoạn đường lung linh ánh đèn xô người thương số 1 Đà Thành. Tai đây còn được mệnh danh là “phố về đêm” trong TP. bởi vì tại đoạn đường này có một chuỗi các Pub lớn nhỏ xum xuê nhau mọc lên. Vì vậy, những quý khách thất tình ở tp.Đà Nẵng có thể để tới đây mượn bia, mượn nhạc để giải sầu.

den-quan-bar-khi-that-tinh

Ảnh: Sưu tầm

7. Yên vị một quán cà phê cóc ngắm người qua lại

Nếu quý khách chán đi, có thể chọn một quán cà phê nào đó, rồi gọi một lý cà phê ngồi vừa nhâm nhi vừa ngắm người qua lại trên được. Để quý khách nhận ra rằng, “đôi lúc phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ vì đơn giản họ không thuộc về tương lai của quý khách”.

ngoi-ca-phe-khi-that-tinh

Ảnh: Sưu tầm

8. Gọi cho người thân, bè quý khách

Nếu quý khách thất tình ở tp.Đà Nẵng, quý khách có thể cầm smartphone lên, gọi cho người thân, bè quý khách. quý khách sẽ thấy có những thứ còn tuyệt đẹp hơn cả “tình yêu khác giới”.

See also  ĐN mùa BAN HOÀNG HẬU nở rộ tím lịm một góc trời

9.Lên Bà Nà chơi

Bà Nà thời tiết mát lạnh, người đông, trải nghiệm các hoạt động vui chơi tiêu khiển sẽ khiến quý khách trở thành vui vẻ, tươi tỉnh hơn.

di-ba-na-hill-khi-that-tinh-da-nang

Ảnh: Sưu tầm

10. tới hồ Mỹ Khê

quý khách có biết, hồ Mỹ Khê là một nơi lý tưởng cho du khách tắm hồ và checkin với dải cát trắng mịn, làn nước trong xanh, ánh mặt trời vàng óng và bầu không khí trong sạch. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách tới đây để tận hưởng trên bãi cát trắng mịn, thưởng thức làn gió hồ trong sạch hay tản bộ chân trần trên hồ, những trải nghiệm này sẽ giúp tâm trạng quý khách tốt hơn đấy. Hãy rủ thêm bè quý khách đi cùng cho vui hơn nhé!

di-bien-khi-that-tinh-da-nang

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là những điều nên làm khi thất tình ở tp.Đà Nẵng. Chỉ là một bài viết san sẻ nho nhỏ dành cho những ai đang buồn. Tất nhiên, những người tới tp.Đà Nẵng, tp.Đà Nẵng vẫn có thể trải nghiệm nhé! Các điều nên làm này đều là những điều quý khách nên thử ở nơi đây.

Nguồn ảnh: Instagram

About admin

Check Also

Hướng dẫn Trend - TÚP LỀU LÝ TƯỞNG REMIX

Hướng dẫn Trend – TÚP LỀU LÝ TƯỞNG REMIX

See also  Set kèo đoạt được đỉnh Bàn Cờ ĐN cùng hội khách du lịch