Gợi ý vui chơi tại các địa phương

Trải nghiệm ngắm mùa vàng Mù Cang Chải trên phi cơ trực thăng, check-in ở Cầu Vàng… là một số hoạt động cho du khách.

Nhiều điểm tham quan trong nước tổ chức các hoạt động và tung gói vật phẩm mới, dưới đây là một số sự kiện du khách có thể tham gia.

Ngắm Mù Cang Chải bằng phi cơ trực thăng

Du khách tới Mù Cang Chải từ ngày 25 – 27/9 có thể tham gia tour trải nghiệm bay ngắm cảnh ruộng bậc thang. Tour sử dụng phi cơ trực thăng tiến bộ 2 động cơ EC155B1 do Airbus Helicopters sinh sản, với tiêu chuẩn khai thác hàng không quốc tế. tiêu phí tham gia là 2.990.000 đồng/ khách cho chuyến bay 15 phút. Mỗi chuyến bay chở 10 khách, vị trí cất hạ cánh phi cơ tại Sân Đội dịch vụ công cộng, tổ 4, thị trấn Mù Cang Chải, Yên Bái. Chương trình lần trước tiên được tổ chức do UBND huyện và doanh nghiệp Trực thăng Miền Bắc nhân dịp Ruộng bậc thang được xác nhận là Di tích cấp Quốc gia khác nhau.

Ruộng bậc thang ở xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải. Ảnh: Nguyễn Tấn Tuấn

Ruộng bậc thang ở xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải. Ảnh: Nguyễn Tấn Tuấn

Buffet miễn phí tại Bà Nà Hills

Sau thời kì đóng cửa vì Covid-19, Bà Nà Hills khởi đầu mở cửa trở lại đón khách trở lại từ ngày 20/9 với ưu đãi mua vé cáp treo tặng vé buffet trưa. Du khách tới đây trong tuần đầu mở cửa có thể check-in với nhiều lá cờ đỏ sao vàng trên Cầu Vàng. Giá vé hiện là 750.000 đồng cho người lớn và 600.000 đồng cho trẻ em (1 – 1m4). Với người ĐN và Quảng Nam, giá vé 550.000 đồng/ người lớn và 450.000 đồng/ trẻ em.

See also  Hàng loạt nơi tới tung ưu đãi để kích cầu lần 2

Chương trình tặng vé buffet khi mua vé cáp treo áp dụng đến hết 31/12/2020.

Chương trình tặng vé buffet khi mua vé cáp treo ứng dụng tới hết 31/12/2020

Hội Trăng Rằm tại Núi Bà Đen

Từ 16h – 17h và 18h – 19h ngày 30/9, du khách tới KDL Sun World Ba Den Mountain có thể tham gia chương trình “Hội Trăng Rằm Vân Sơn”. Chương trình trình diễn các tiết mục nghệ thuật như múa lân trên Mai Hoa Thung, các tiết mục trình diễn của nghệ sĩ nhí… Du khách có thể mua combo trọn gói gồm 1 vé cáp treo khứ hồi lên đỉnh Bà Đen và 1 vé khứ hồi lên Chùa Bà với mức giảm 25% so với mua lẻ. Giá vé trọn gói cho người lớn là 300.000 đồng/ người, trẻ em (1 -1m4) là 150.000 đồng/ người, miễn phí cho trẻ em dưới 1m.

Ngày hội bánh dân gian Nam Bộ ở Cần Thơ

Từ 24 – 27/9, du khách tới Cần Thơ có thể tham gia ngày hội bánh dân gian Nam Bộ tại Làng Du lịch sinh thái Ông Đề. khi tới đây, du khách được xem quá trình chế biến và thưởng thức nhiều loại bánh như bánh bò, bánh chuối, bánh xèo, bánh cam… Du khách còn có thể tham gia trải nghiệm quá trình làm bánh. Ngoài ra, một số trò chơi tập thể cũng được tổ chức như đua ghe trên cạn, nhảy bao bố, đi xe đạp qua mương, bắt cá, kéo co, chèo xuồng… Giá vé vào cửa 70.000 đồng/ người, chưa bao gồm tiêu phí ăn uống.

See also  4 trải nghiệm thú vị trong ngày

Ngân Dương

About admin

Check Also

Khám phá nghề làm mắm ruốc - Đặc sản Đà Nẵng | Mỗi ngày một nghề | ANTV

Khám phá nghề làm mắm ruốc – Đặc sản Đà Nẵng | Mỗi ngày một nghề | ANTV

ANTV | Khám phá nghề làm mắm ruốc – Đặc sản Đà Nẵng | Mỗi …