Hàng không tặng vé tàu bay cho khách

Bamboo Airways tặng vé cho những khách mang tên Quốc Khánh và VN còn Vietnam Airlines tặng vé tàu bay cho thủ khoa đầu vào đại học, cao đẳng.

Hãng hàng không Bamboo Airways tặng vé tàu bay miễn phí (bao gồm thuế phí) hạng Bamboo Plus cho những hành khách mang tên Quốc Khánh và VN. Chương trình ứng dụng trong 3 ngày (từ 1 – 3/9), tất cả các chặng bay nội địa nhưng mà hãng khai thác.

Theo đó, hành khách có tên và tên đệm trùng với điều kiện của hãng đưa ra, khi đăng ký vé trước giờ phát xuất 12 tiếng (điều kiện chuyến bay đăng ký còn chỗ) sẽ được tặng vé tàu bay miễn phí.

Hành khách có tên Quốc Khánh và Việt Nam, khi đăng ký vé bay trước 12 tiếng so với giờ khởi hành sẽ được tặng miễn phí vé máy bay của hãng Bamboo Airways. Ảnh: Nguyễn Nam

Hành khách có tên Quốc Khánh và VN, khi đăng ký vé bay trước 12 tiếng so với giờ phát xuất sẽ được tặng miễn phí vé tàu bay. Ảnh: Nguyễn Nam

“Khách cung ứng ảnh chụp hồ sơ tùy thân và đăng ký tại các phòng vé, các quầy vé giờ chót ở sân bay hoặc nhắn tin qua fanpage facebook của hãng để nhận vé miễn phí”, đại diện hãng nói. Chương trình chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN (2/9).

Trong khi đó, Vietnam Airlines tặng vé tàu bay (một chiều hoặc khứ hồi) tùy theo nguyện vọng của sinh viên cho những thủ khoa các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc. Vé có hành trình hoàn toàn nội địa và thời kì bay từ tháng 8/2020 tới hết ngày 31/3/2021.

See also  hồ vàng Ngải Thầu

Vé được tặng chưa bao gồm thuế, phí và có các điều kiện kèm theo. Với những sinh viên đậu thủ khoa đầu vào, chỉ cần mang theo giấy xác nhận của trường để xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines từ nay tới hết ngày 30/10/2020.

Nguyễn Nam

About admin

Check Also

HƯỚNG DẪN "BẮT TREND" TIKTOK HIỆU QUẢ (phần 2) | Tiksell Academy

HƯỚNG DẪN "BẮT TREND" TIKTOK HIỆU QUẢ (phần 2) | Tiksell Academy

Hướng dẫn bắt Trend Tiktok siêu hiệu quả (phần 2) Theo dõi tôi tại: Facebook …