Hãng lữ khách Việt tạo ra ‘khái niệm tour cao cấp’

Chỉ trong 5 năm, đơn vị du lịch Tugo đã trở thành một cái tên không còn xa lạ với nhiều du khách.

Tháng 3/2019, Tugo phối hợp cùng 5 hãng hàng không lớn và đối tác truyền thông từ Pháp Criteo chính thức đưa ra “khái niệm Tour Cao Cấp”. Đó chính là: ở hotel 5 sao quốc tế; phung phí tour trọn gói không phát sinh; bay bằng hãng hàng không quốc gia hoặc 5 sao quốc tế; bữa ăn phong phú; hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm. Đây cũng chính là một trong những chiến lược quan yếu của đơn vị lữ khách này trong năm nay để vươn lên vị trí dẫn đầu trong thị trường du lịch Việt. Ba chiến lược khác được đơn vị ứng dụng là: giá, cách tiếp thị và phân phối vật phẩm tới người tiêu sử dụng.

Một tour du lịch Mỹ của khách Việt.

Một tour du lịch Mỹ của đoàn khách Việt.

Về chiến lược giá, đơn vị xác định đây là yếu tố quan yếu và là thứ tạo ra doanh thu. Giá thành cũng là yếu tố hàng đầu để khách hàng cân nhắc khi quyết định mua vật phẩm. Hiểu được điều này, doanh nghiệp luôn tìm cách tối ưu nguồn lực để khách hàng có mức giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ cao cấp, tuyệt vời.

Trong chiến lược marketing và phân phối, doanh nghiệp sử dụng nguồn lực 100% trực tuyến và phủ sóng toàn bộ các nguồn thông tin trực tuyến. đơn vị đã tiếp cận sâu và sớm nhất với khách hàng tiềm năng, những người sử dụng có nhu cầu thực tế. không chỉ có thế, khách hàng cũng được tiếp cận với những hình thức khuyến mãi kèm tiến thưởng tặng để luôn ghi nhớ về hình ảnh thương hiệu.

See also  Khánh Hoà xử lý nạn chèo kéo khách du lịch

đơn vị được xây dựng từ năm 2015, với 4 thành viên. Sau 5 năm, đơn vị không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cùng mức giá tốt, với sứ mệnh “Giúp tất cả người Việt có thể du lãm khắp trái đất”.

Với mong muốn mang tới cho du khách “trải nghiệm tuyệt vời vượt trội” tại mỗi hành trình, đơn vị dần trở thành cái tên thân thuộc với du khách Việt trong mọi chuyến đi. Đây cũng là một trong số ít các đơn vị du lịch dám cam kết hoàn tiền cho khách hàng, hoạt động với tiêu chí mang lại cảm xúc tuyệt vời cho khách và có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc tốt nhất.

Chính sách ‘bao đậu’ visa của đơn vị du lịch là gì?

Theo Du lịch Tugo

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Nhảy "Aladin & cây đèn thần"

Hướng Dẫn Nhảy "Aladin & cây đèn thần"

See also  Khánh Hoà xử lý nạn chèo kéo khách du lịch