Hành khách nhảy lên bàn tiến công viên chức sân bay

MỹNữ hành khách bị bắt vì chồm lên tiến công viên chức hãng hàng không sau khi bị người này từ chối cho lên tàu bay.

Sự việc xảy ra vào một buổi tối cuối tháng 9, tại sân bay quốc tế Miami, bang Florida. nhì hành khách tới từ California, Brittney Mohammadi, 23 tuổi và Manuel Arteaga, 26 tuổi có chuyến bay tới TP Los Angeles. Khi đi qua cổng lên tàu bay, Mohammadi bị viên chức của American Airlines ngăn lại với lí do đi đất. Cô được giảng giải rằng nếu không mang giày, nữ hành khách không thể lên tàu bay.

Hành khách nhảy lên bàn đánh nhân viên sân bay

Hành khách nhảy lên bàn tiến công viên chức sân bay

Mohammadi rời đi khi bị từ chối, nhưng ngay tức thì quay lại, nhảy qua bàn làm việc để tiến công viên chức ngăn cản mình. Arteaga kéo khách du lịch gái ra và cả nhì rời đi. Trong quay lại, Mohammadi la hét không ngừng và có thái độ hung hăng.

“Chúng tôi đã đi qua máy quét bình yên, họ kiểm tra mọi thứ và không ai nhận ra rằng cô ấy không đi giày”, nam hành khách cho biết. Mohammadi giảng giải vì lý do không đi giày của mình là không tới sân bay thường xuyên nên không nắm rõ luật.

Cảnh sát được gọi tới hiện trường để giải quyết sự việc. Khi bị giữ lại để điều tra, nam hành khách thừa nhận họ đã uống rượu và chịu hoàn toàn trách nhiệm về rối rắm gây ra. Arteaga bị kết tội có hành vi gây rối trật tự nơi công cộng, chống người thi hành công vụ, tiến công cảnh sát. Mohammadi bị kết tội gây rối trật tự và chống lại một cảnh sát. Arteaga cho biết cả nhì bị đối xử thô bạo khi bị bắt giữ. Trong video mới nhất đăng trên Instagram, sau hết cặp đôi đã bắt một chuyến bay khác của hãng Spirit Airlines để về Los Angeles.

See also  Lào Cai: Miễn, giảm phí tham quan nhiều điểm du lịch

Hành khách đương đầu án tù 21 năm vì tiến công tiếp viên

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

TP Cần Thơ hướng dẫn tạm thời về phân tầng điều trị F0 | Cần Thơ TV

TP Cần Thơ hướng dẫn tạm thời về phân tầng điều trị F0 | Cần Thơ TV

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn, Sở Y tế …