Hóa trang thành “xác sống” bán quần áo người đã khuất

Hóa trang thành “xác sống” bán quần áo người đã khuất

Một người phụ nữ 40 tuổi tới từ Thái Lan đang khiến mạng truyền thông xã hội châu Á xem xét vì chiến lược bán quần áo cũ trực tuyến “khác thường”. Do hồ hết món hàng của cô đều là đồ của người đã chết, nên người phụ nữ này quyết định hóa trang thành “xác sống” để thu hút khách hàng.

Hóa trang thành xác sống bán quần áo người đã khuất - 1Hóa trang thành “xác sống” để bán hàng

Đó là Kanittha Thongnak, bán quần áo cũ trên đường phố Chon Daen thuộc tỉnh Phetchabunphía bắc Thái Lan. Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài dằng dai đã tác động không nhỏ tới việc buôn bán của người phụ nữ này.

Hóa trang thành xác sống bán quần áo người đã khuất - 2

Kanittha Thongnak trong một buổi livestream

Thongnak cho biết, hồ hết quần áo của cô bán đều là đồ cũ đã qua sử dụng, nhưng đều được tuyển lựa và giặt sạch sẽ sẽ, bán với mức giá mềm hơn rất nhiều so với hàng mới. Trong số này, phần lớn là quần áo của những người đã khuất được người thân của họ mang đi bán lại.

Hóa trang thành xác sống bán quần áo người đã khuất - 3Nhờ chiêu thức lạ giúp người phụ nữ này bán được nhiều quần áo cũ hơn, trong đó, phần lớn là y phục của người đã chết

Tuy nhiên, cô Thongnak khẳng định, những y phục của người chết đều được giặt sạch sẽ, khử khuẩn lưu ý. Thậm chí chúng còn được mang lên chùa thực hiện nghi lễ tụng kinh, nên người mua có thể yên tâm hoàn toàn và mang về mặc nhưng mà không sợ xảy ra vấn đề.

See also  Xu hướng “Du lịch ngược dòng”: Người Việt ngại đi xa, chỉ thích gần nhà?

ban sơ, mỗi buổi phát trực tuyến trên mạng xã hội của cô Thongnak chỉ thu hút vài chục người xem, số lượng mua hàng cũng thưa thớt. Sau đó, người phụ nữ này nảy ra sáng kiến hóa trang thành “xác sống” với khuôn mặt đáng sợ để gây sự xem xét.

Hóa trang thành xác sống bán quần áo người đã khuất - 4Cô được biết tới nhiều hơn trên mạng xã hội châu Á

Cách làm này ngay tức thì phát huy hiệu quả không ngờ. Số lượng lượt xem mỗi buổi livestream tăng đột biến tới hàng nghìn người và tiếp tục tăng cao. Các đơn hàng nhờ thế cũng nhiều hơn. Thongnak thừa nhận bán được hàng nhiều hơn so với thường lệ.

Bên cạnh việc buôn bán, hiện nay cô Thongnak còn dành thời kì cho các hoạt động thiện nguyện. Thongnak cho biết luôn trích ra một khoản để công đức, trợ giúp những người có hoàn cảnh nan giải xung quanh.

Huy Hoàng

Theo Odd

About admin

Check Also

HÀNH TRÌNH VỀ VIỆT NAM ĐÓN TẾT, VIỆT KIỀU TỰ DO LỰA CHỌN THEO CÁCH NÀY ?

HÀNH TRÌNH VỀ VIỆT NAM ĐÓN TẾT, VIỆT KIỀU TỰ DO LỰA CHỌN THEO CÁCH NÀY ?

HÀNH TRÌNH VỀ VIỆT NAM ĐÓN TẾT, VIỆT KIỀU TỰ DO LỰA CHỌN THEO CÁCH …