Hơn 2,6 triệu vé Vietjet giá từ 2.021 đồng

Vietjet mở bán hơn 2,6 triệu vé khuyến mãi giá từ 2.021 đồng (chưa gồm thuế, phí) tới hết ngày 22/8.

Giá vé khuyến mãi vận dụng cho các chuyến phát xuất từ miền Bắc, Trung vào Nam dịp Tết Nguyên đán 2021, cho thời kì bay từ 18/8/2020 tới 28/2/2021.

polyad

Vietjet mang thời cơ đi lại với giá tiết kiệm cho người từ miền Bắc, Trung vào Nam dịp Tết.

“Mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời kì cao điểm”, đại diện hãng cho biết. Việc đặt mua vé thực hiện trên website của hãng, ứng dụng smartphone Vietjet Air, Facebook mục “Đặt vé” và các đại lý, phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

tính sổ vé bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của 34 nhà băng lớn tại VN (có đăng ký Internet Banking).

polyad

2,6 triệu vé Vietjet giá từ 2.021 đồng (chưa gồm thuế, phí) phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Vietjet san sớt thêm, với hơn 50 đường bay phủ khắp VN, giờ bay thuận tiện, linh hoạt, hãng mong muốn mang tới hành khách những hành trình mới, trải nghiệm khác nhau trong dịp xuân về với các chặng bay từ nhiều tỉnh miền Bắc, Trung vào Nam. Đây cũng là dịp mọi người thỏa thích tìm hiểu các nơi tới, lễ hội trên khắp quốc gia như trải nghiệm đón Tết rực rỡ nắng vàng phương Nam, hòa mình vào không khí se lạnh của thủ đô Hà Nội, hay thưởng thức nét cổ kính của cố đô Huế…

See also  Khảo sát năng lực thống trị nơi tới ở VN

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi Covid-19, Vietjet cho biết luôn thực hiện các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang… “Tất cả chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan công dụng, Tổ chức Y tế trái đất (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả đồng đội”, Vietjet cho biết.

Thư Kỳ

About admin

Check Also

[ TIKTOK MỚI NHẤT ] NHẢY CON BƯỚM XUÂN REMIX - CUKAK & H2K |  TREND TIKTOK NHẢY DOCLE HAY NHẤT

[ TIKTOK MỚI NHẤT ] NHẢY CON BƯỚM XUÂN REMIX – CUKAK & H2K | TREND TIKTOK NHẢY DOCLE HAY NHẤT

Chúc mọi người xem video vui vẻ nhé Đừng quên Like & Subsrice cho mình …