Hồn nhiên cởi bỏ quần áo bơi giữa kênh đào, nhận phạt gần 12 triệu đồng

Hồn nhiên cởi bỏ quần áo bơi giữa kênh đào, nhận phạt 18 triệu đồng

nhị du khách nam người Đức nhận phạt 400 bảng Anh (gần 12 triệu đồng) mỗi người và bị trục xuất khỏi TP vì tự do bơi lội ở kênh đào Grand, TP Venice, Italia. Đây là thời khắc TP này vừa mở cửa đón khách kể từ khi phong tỏa suốt nhiều ngày do đại dịch Covid-19 bùng phát.

Hồn nhiên cởi bỏ quần áo bơi giữa kênh đào, nhận phạt gần 12 triệu đồng - 1Du khách người Đức phát động trước khi xuống kênh đào bơi lội

nhị người đàn ông quốc tịch Đức bị bắt gặp cởi bỏ quần áo rồi bơi lội trong kênh đào nổi tiếng, ngay bên dưới cây cầu Rialto mang tính biểu tượng của TP.

Augusto Maurandi, một du khách ngồi trên thuyền đi ngang qua kênh đào đã ghi lại khoảnh khắc trên, rồi san sẻ đoạn video lên mạng xã hội. Anh Maurandi cho biết, việc bơi lội trong các kênh đào ở Venice là hành vi phạm pháp. Hành động này khiến đồng đội mạng tức giận.

Hồn nhiên cởi bỏ quần áo bơi giữa kênh đào, nhận phạt gần 12 triệu đồng - 2Với hành vi này, vị khách nhận mức phạt gần 12 triệu đồng và bị mời ra khỏi TP

“Thật xấu hổ, đây là thành Venice chứ không phải Disneyland. Cần tôn trọng người khác theo cách khách muốn được tôn trọng”, một bình luận lên tiếng.

Trong khi đó, người phát ngôn của lực lượng cảnh sát địa phương cho biết, họ đã tiến hành xử phạt nghiêm túc với nhị du khách này. Đây là mức phạt vận dụng với hành vi bơi lội trong các kênh đào nổi tiếng ở Venice, chứ không liên quan tới các hạn chế vì dịch bệnh Covid-19.

See also  Khách nữ khỏa thân ở đền thiêng

Hồn nhiên cởi bỏ quần áo bơi giữa kênh đào, nhận phạt gần 12 triệu đồng - 3Italia mở đầu mở cửa đón khách từ hồ hết các quốc gia châu Âu

Sau hơn 2 tháng vận dụng nhiều giải pháp phong tỏa nghiêm nhặt, Italia hiện đã mở đầu mở cửa đón du khách quay trở lại. Theo Bộ Ngoại giao Italy, khách du lịch từ hồ hết các quốc gia châu Âu được phép vào Italia nhưng không cần kiểm dịch, song song được tự do vận chuyển giữa các khu vực.

Đại diện của 3 sân bay quan yếu ở Italia từ các TP Rome, Milan và Naples cho biết sẽ nối lại các chuyến bay quốc tế.

Quốc Việt

Theo DM/ News

About admin

Check Also

Hướng dẫn Trend - TÚP LỀU LÝ TƯỞNG REMIX

Hướng dẫn Trend – TÚP LỀU LÝ TƯỞNG REMIX

See also  Khách nữ khỏa thân ở đền thiêng