hotel ‘ảo giác’ tại Đà Lạt

Lâm ĐồngKhách sạn có nhì mặt tiền gây sốt tập thể du lịch khi một hướng là tầng trệt, một hướng là tầng lầu.

Trong khi nhiều tỉnh vẫn đang giãn cách xã hội, thì Đà Lạt đã mở lại nhiều hoạt động du lịch. Nhiều người nhân dịp này san sớt các video về trải nghiệm du lịch tại Đà Lạt để thoả nỗi nhớ xê dịch. Trong số các video được đăng tải trên mạng xã hội TikTok, video ghi lại cảnh một hotel ở Đà Lạt toạ lạc ở vị trí lạ mắt đã gây hứng thú cho mọi người, thu về 1,2 triệu lượt xem.

Khách sạn 'ảo giác' tại Đà Lạt

hotel ‘ảo giác’ tại Đà Lạt

Video: @phuongthuy.14/TikTok

Mở đầu, ta có thể thấy chủ nhân video đang đứng trên tầng lầu và nhìn xuống đường Thủ Khoa Huân với xe cộ đang đi lại tấp nập. Sau đó, máy quay theo chân chủ nhân đi về hướng trái lại của hotel. Thật đột ngột, vẫn là trong cùng một tầng hotel, mặt tiền còn lại nằm ở tầng trệt, hướng ra đường Ba Tháng nhì. Du khách lần đầu tới ắt hẳn sẽ vô cùng đột ngột khi tầng trệt của hotel mình vừa đặt chân vào cũng chính là tầng lầu.

2 tầm nhìn của khách sạn khi đứng trên cùng một tầng. Ảnh: @phuongthuy.14/TikTok

2 tầm nhìn của hotel khi đứng trên cùng một tầng. Ảnh: @phuongthuy.14/TikTok

Video đã khiến tập thể để lại nhiều bình luận, phần nhiều thấy hứng thú trước trải nghiệm này. Một vài bình luận cho biết đây là điều thông thường ở Đà Lạt vì nơi đây có địa hình đồi núi. Nhiều hotel trong TP cũng có toạ độ lạ mắt như vậy. Ngoài ra, nhiều người cũng cho biết hotel này khiến họ liên tưởng tới TP Trùng Khánh (Trung Quốc), một địa danh nổi tiếng với biệt danh “đường chồng đường, nhà chồng nhà”.

See also  Hành khách tiến công viên chức sân bay vì bị hoãn chuyến

Trung Nghĩa

About admin

Check Also

QUÁ KHỦNG “XẾP HÀNG” ĐÔNG NGHẸT BẤT NGỜ CON DÂU CHỊ MAI RA BÁN KHÔNG KỊP NGÀY ĐẶC BIỆT #HiepVlog

QUÁ KHỦNG “XẾP HÀNG” ĐÔNG NGHẸT BẤT NGỜ CON DÂU CHỊ MAI RA BÁN KHÔNG KỊP NGÀY ĐẶC BIỆT #HiepVlog

QUÁ KHỦNG “XẾP HÀNG” ĐÔNG NGHẸT BẤT NGỜ CON DÂU CHỊ MAI RA BÁN KHÔNG …