Hướng Dẫn Cách Xây Kênh Tiktok Đa Ngành Hiệu QuảChào mừng khách du lịch tới với kênh youtube của doanh nghiệp TRUNGMY!
Hướng Dẫn Cách Xây Kênh Tiktok Đa Ngành Hiệu Quả
Đây là kênh tổng hợp tất cả các công nghệ máy móc, kỹ thuật, training, tri thức chuyên sâu về thẩm mỹ , cùng các phân tích giới thiệu san sớt cụ thể, cụ thể, của các chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực thẩm mỹ.
doanh nghiệp TRUNGMY LASSER là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trái đất trong lĩnh máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, Châu Âu, Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 12 năm tại VN TRUNGMY đã tư vấn, chuyển giao công nghệ cho các bệnh viện, Spa, Clinic, viện thẩm mỹ trên toàn quốc. Với các dòng máy thẩm mỹ như: Laser Toning, Laser pico, Laser Q-Switch Nd:YAG, Laser Ruby, Diode laser, Er:bium YAG, Long Pulse Laser, Er:bium Glass, Alexandrite, Dye laser, laser màu, Laser CO2, Fractional CO2 laser, IPL, RF, Oxy, HIFU, Liposuction, Cryoliposis, , Micro Needle, Fractional RF, IR, Filler, Phân tích da, Plasma,… đều đạt tiêu chuẩn ISO 13485, FDA, CE, KFDA VN cấp phép. Hiện nay TRUNGMY đang là độc quyền các máy trị nám, máy trị sẹo, máy giảm bự, máy xóa xăm, máy nâng cơ, máy triệt lông, máy trị mụn ..tại Việt các thương hiệu laser thẩm mỹ nổi tiếng trái đất.
Hy vọng các video này của chúng tôi sẽ giúp khách du lịch có được những thông tin hữu ích. Để tìm hiểu thêm về video và chúng tôi, các khách du lịch có thể đọc phần nội dung mô tả phía dưới.
doanh nghiệp TNHH vũ trang y khoa Công nghệ Trung Mỹ
? Trụ sở chính: Số 91, Đường Nguyễn Chí Thanh,TP HN
? Chi nhánh: Số 666/10, Đường 3/2, P14,Q10, TP HCM
? Hotline: 0904.728 696
? Website:
? Zalo:
? facebook fanpage facebook:
Các khách du lịch nhớ ấn đăng ký kênh để theo dõi và like video để nhận được sớm nhất những video của chúng tôi nhé. Xin cảm ơn!
– ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC VIDEO TIẾP THEO.

See also  ?[Tiktok] . Hướng dẫn nhảy trend : " Tình đầu là tình túa dang , anh ơiiii"✨[email protected]

#Trung_Mỹ, #Máy_Spa_TMV, #Máy_laser_Pico, #Sửa_máy_Spa/TMV, #Máy_triệt_lông, #Máy_trị_nám, #Máy_giảm_béo, #Máy_trị_sẹo, #Máy_xóa_xăm, #Máy_nâng_cơ_xóa_nhăn, #Máy_phân_tích_da

About admin

Check Also

Bánh Xèo Giòn Giòn Đặc Sản Miền Đông Ở Sài Gòn

Bánh Xèo Giòn Giòn Đặc Sản Miền Đông Ở Sài Gòn

Địa điểm ăn uống.net.vn BÁNH XÈO GIÒN GIÒN Đ/c: 438/8 Lê Hồng Phong, P.1, Quận …