Hướng dẫn tải app, tạo tài khoản Tik Tok bằng SDT, bảo mật tài khoản hiệu quả 2020



Hướng dẫn tải app VN
Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok bằng số điện xoại chi tiết 2020
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Tik Tok hiệu quả

Hướng dẫn cụ thể 3 cách lấy mã giảm giá Shopee full ngành hàng, mã freeship mới nhất
– Mã giảm giá Shopee

– Mã giảm giá Lazada

– Mã giảm giá Sendo

– Vay tiền 0% lãi suất, ưu đãi mùa Corona

– Mua iPhone chính hãng FPT, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm

khách du lịch đang tìm hiểu về cách tạo tài khoản nhưng chưa biết mở đầu từ đâu ?
khách du lịch nghe nói đây là nền tảng mới, rất tiềm năng, muốn chạy quảng cáo nhưng chưa tạo tài khoản TikTok ?
Đừng lo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn khách du lịch cách tạo tài khoản TikTok và tải video trước tiên lên nền tảng này. Nào chúng ta cùng mở đầu nhé.

trước tiên, có một điều khách du lịch cần biết là TikTok chỉ có mặt trên nền tảng smartphone. Muốn tạo tài khoản TikTok thì khách du lịch phải sử dụng smartphone chứ không sử dụng trên smartphone được.
bởi vì vậy, để tạo tài khoản TikTok, khách du lịch hãy tải ứng dụng này về máy nhé. Trên smartphone khách du lịch vào CH Play (đối với smartphone Android) hoặc Appstore (đối với iPhone). Sau đó bấm tìm kiếm và tìm TikTok.

khách du lịch tải về TikTok và thiết đặt vào smartphone nhé. Sau khi thiết đặt xong, khách du lịch hãy mở ứng dụng này lên

Khi khách du lịch lần đầu mở ứng dụng tạo video TikTok, nó sẽ không yêu cầu khách du lịch tạo một tài khoản. Thay vào đó, app chỉ đơn giản sẽ hiển thị cho khách du lịch một list các video đang thịnh hành.
Tuy nhiên, để có thể sử dụng nhiều tính năng thú vị hơn thì khách du lịch nên tạo tài khoản TikTok luôn nhé.
Ở màn hình chính, khách du lịch nhấp chọn vô biểu tượng hình người ở góc phải bên dưới.
Nếu khách du lịch chưa có tài khoản, khách du lịch sẽ thấy thông tin yêu cầu tạo. khách du lịch chọn vào nút Sign Up để đăng ký nhé.

See also  Hướng dẫn đặt ảnh nền tik tok

Sau khi đã có tài khoản rồi thì khách du lịch có thể tạo video trên TikTok. Ứng dụng này được tích hợp sẵn một bộ dụng cụ chỉnh video tuyệt vời, khách du lịch không cần sử dụng tới ứng dụng khác để tạo video cho TikTok.

Trình thay đổi video tích hợp trong TikTok có thể thực hiện nhiều tác vụ cơ khách du lịch dạng, bao gồm thêm bộ lọc, làm mờ, thêm nhạc nền và hơn thế nữa.

Khi khách du lịch khởi chạy TikTok, ứng dụng sẽ mở đầu bằng cách hiển thị cho khách du lịch một video nhưng mà nó nghĩ khách du lịch sẽ thích. khách du lịch có thể mở đầu tạo video của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng +.

khách du lịch để ý sẽ thấy biểu tượng các dụng cụ tuỳ chỉnh video ở cột bên phải màn hình. Mình sẽ giảng giải tính năng của từng cái nhé.

Flip: Thay đổi từ mặt trước sang camera sau để quay video selfie và trái lại.
Speed: cho phép khách du lịch thay đổi véc tơ vận tốc tức thời ghi / phát lại video của mình. thiết đặt có phạm vi từ 0,1x tới 3x, tức thị khách du lịch có thể khiến video của mình tua nhanh tối đa 3 lần hoặc tua lờ ngờ 10 lần.
Beauty: bật / tắt cơ chế làm đẹp, tự động chỉnh độ rõ nét cho video.
Filters: Truy cập thư viện bộ lọc video của TikTok, được phân loại thành các phần Chân dung, Cuộc sống, và Vibe. Đây là những bộ lọc tương đối hay ho, đủ để hài lòng bất kỳ người sử dụng nào. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, khách du lịch chọn bộ lọc để áp vào video của mình là xong.
Timer: hứa hẹn giờ quay video lên tới 60 giây.
More: khách du lịch sẽ tìm thấy nút chuyển đổi giữa cơ chế 15 giây và cơ chế 60 giây, cũng như nút bật đèn flash của khách du lịch.
Ở bên phải nút thu thanh là nút Tải lên, khách du lịch mở thư viện video trên smartphone của khách du lịch và cho phép khách du lịch chọn video để tải lên. Đây là cách khách du lịch có thể đưa video được tạo hoặc thay đổi trong các dụng cụ khác lên TikTok.

See also  HƯỚNG DẪN LÀM TREND GIỚI THIỆU | tik tok người mang bao nhiêu câu hứa ước

Nút Effects sẽ giúp khách du lịch chèn các hiệu ứng vui nhộn vào video.
Khi khách du lịch nhấp vào nút quay, TikTok sẽ mở đầu ghi video.
Sau khi ghi xong, khách du lịch nhấp vào nút Next để thử thay đổi video trên TikTok của mình nhé.

Trong giao diện này, phân đoạn video của khách du lịch sẽ phát trên lặp lại tự động “autoloop”. khách du lịch có thể nhấn nút quay lại để quay lại giao diện ghi video để mở rộng đoạn video cần lặp lại.

khách du lịch có thể sử dụng nút “Trim” để rút ngắn video của khách du lịch.
Nút Mixer sẽ hiển thị giao diện trộn, cho phép khách du lịch đặt mức âm thanh tương đối giữa âm thanh khách du lịch đã ghi và nhạc nền khách du lịch đã chọn trước đó.
khách du lịch có thể thêm hiệu ứng, sticker hoặc chữ vào video của mình ở giao diện kế tiếp. Sau khi đã hài lòng với video của mình, khách du lịch chọn Save để lưu lại.

khách du lịch có thể đăng ngay video của mình với caption hoặc tag bè khách du lịch của mình trên TikTok. song song khách du lịch cũng có thể share lên các trang mạng xã hội khác nếu khách du lịch có liên kết tài khoản với TikTok.

Vậy là xong, khách du lịch đã biết cách tạo video trên TikTok rồi đó.
Tới lượt khách du lịch

See also  Trend Tik Tok 1 | video Hướng Dẫn | Cách Edit slomo và chữ hiệu ứng rung trên smartphone | Thế Bằng

Mình đã hướng dẫn cho khách du lịch cách tạo tài khoản TikTok rất đơn giản và nhanh chóng, ai cũng có thể làm được cả.

Cám ơn khách du lịch đã xem video, nếu thấy hay thì hãy ĐĂNG KÝ THEO DÕI và san sớt cho bè khách du lịch nhé
Web:
Đăng ký kênh:
FB:
Group:
#TikTokVietNam #TaoTaiKhoanTikTok #BaoMatTaiKhoanTikTok

About admin

Check Also

Vợ chồng Hàn – Việt nên duyên nhờ mê du lịch

Gặp Quyên trong chuyến du lịch Việt Nam, một năm ròng rã, anh Kyoung Kon …