hú vía cảnh thanh niên bị cá sấu ngoạm vào chân khi đang bơi

hú vía cảnh thanh niên bị cá sấu ngoạm vào chân khi đang bơi

Sự cố xảy ra khi anh Amit Jatav, 30 tuổi, cùng người khách du lịch có tên Yadav quyết định đi bơi ở đập Kaliasot thuộc TP Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Đó là thời khắc quốc gia này vẫn vận dụng lệnh phong tỏa vì Covid-19, khiến những thanh niên này thấy bức bối vì phải ở trong nhà quá lâu, nên muốn ra ngoài thay đổi không khí.

Hú hồn cảnh thanh niên bị cá sấu ngoạm vào chân khi đang bơi - 1Cả nhì tới đập nước trong vùng để bơi lội vào thời khắc Ấn Độ vẫn đang phong tỏa vì Covid-19

Khi cả nhì đang mải bơi và chụp hình selfie tại vùng nước nông của con đập rồi quay video, đột nhiên một con cá sấu xuất hiện dưới nước. Nó đã ngoạm vào đùi phải của Jatav từ phía dưới rồi kéo anh xuống nước.

“Tôi nhận thấy rõ nó cắn mạnh vào đùi rồi kéo xuống. Lúc đó, tôi nghĩ mình sẽ chết. Nếu không có khách du lịch, vững chắc tôi đã thiệt mạng”, anh Jatav nhớ lại.

Hú hồn cảnh thanh niên bị cá sấu ngoạm vào chân khi đang bơi - 2Cá sấu tiến công từ phía dưới và kéo nạn nhân xuống nước

Dù đột nhiên nhưng người khách du lịch đi cùng phản ứng rất nhanh. Anh cũng cảm lặn theo hướng của cá sấu rồi sử dụng gậy tự sướng đập triền miên vào người nó.

Bị tiến công khiến cá sấu phải mở mồm. Nó bơi đi ngay sau đó. Lúc này, anh Jatav được khách du lịch đưa lên bờ, gọi xe cấp cứu vào bệnh viện. khi tới đây, các chưng sỹ đã hội chẩn và khâu vết thương 30 mũi.

See also  Chính phủ đồng ý thí điểm đón khách quốc tế tới Phú Quốc

Hú hồn cảnh thanh niên bị cá sấu ngoạm vào chân khi đang bơi - 3Sau sự cố, anh Jatav phải khâu 30 mũi

Theo đại diện từ sở kiểm lâm tại khu vực, họ sẽ chịu trách nhiệm tính sổ mọi viện phí cho nạn nhân, tuy nhiên cũng khẳng định, chính quyền địa phương đã ban hành lệnh cấm bơi lội ở đập Kaliasot.

Được biết, trong vòng 9 năm qua, đây là vụ cá sấu tiến công nhân loại lần thứ 3 tại TP Bhopal.

Trước đó, vào tháng 6/2011, một nam thiếu niên có tên Sanjay Singh, 17 tuổi, bị cá sấu tiến công và giết mổ chết khi đang mải bơi cùng khách du lịch. tới tháng 9/2014, một người đàn ông 46 tuổi mải câu cá ở đập Kaliasot cũng bị cá sấu tiến công đột nhiên.

Quốc Việt

Theo DM

About admin

Check Also

Hẻm ăn vặt 76 Hai Bà Trưng, Quận 1 (DDAU review) | Địa điểm ăn uống

Hẻm ăn vặt 76 Hai Bà Trưng, Quận 1 (DDAU review) | Địa điểm ăn uống

Muốn ăn ngon và rẻ thì đây sẽ là 1 lựa chọn không tệ cho …